15 tiện ích mở rộng hàng đầu của Chrome dành cho nhà tiếp thị truyền thông xã hội

Tóm tắt 30 giây:

  • Khi nói đến trình duyệt Internet, Google Chrome là người đứng đầu bảng xếp hạng không thể tranh cãi với danh sách mở rộng phong phú của nó.
  • Là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, bạn cần theo dõi rất nhiều thứ – các dự án khác nhau ở các giai đoạn phát triển, nghiên cứu, báo cáo, khách hàng tiềm năng mới, khách hàng hiện tại, v.v.
  • Bhavik Soni tiết lộ danh sách 15 tiện ích mở rộng tốt nhất của Chrome sẽ giúp các nhà tiếp thị truyền thông xã hội năng suất hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn.
  • Chúng được chia thành các phần mở rộng cho – năng suất, nghiên cứu và theo dõi, tạo và triển khai nội dung và tiếp thị kỹ thuật số. Hãy đắm mình!

Khi nói đến trình duyệt Internet, Google Chrome là người đứng đầu bảng xếp hạng không thể tranh cãi với danh sách mở rộng phong phú của nó. Từ đơn giản dựa trên chủ đề đến mã hóa kỹ thuật, danh sách tiện ích mở rộng trong Chrome thực tế là vô tận.

Danh sách các tiện ích mở rộng này cũng có nhiều tiện ích mở rộng truyền thông xã hội hiệu quả giúp tăng tính chuyên nghiệp, đúng giờ và năng suất. Và ai mà không thích một plugin miễn phí tiện dụng giúp cuộc sống dễ dàng hơn!

Là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, bạn cần theo dõi rất nhiều thứ – các dự án khác nhau ở các giai đoạn phát triển, nghiên cứu, báo cáo, khách hàng tiềm năng mới, khách hàng hiện tại, v.v. Những ứng dụng mở rộng này tạo ra một môi trường làm việc có tổ chức và định hướng tập trung bằng cách giữ chân các nhà tiếp thị thông báo về sự phát triển của dự án, Gửi lời nhắc nhiệm vụ, cải thiện nội dung và hơn thế nữa.

Nói tóm lại, các plugin cài đặt và sử dụng này là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho các nhà tiếp thị mạng xã hội. Chúng hoạt động như những thiết bị hữu ích và những trợ lý được đào tạo. Chúng là các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội cần thiết cho bất kỳ nhà tiếp thị nào.

Bạn có thể nhanh chóng tối ưu hóa Google và làm cho nó hoạt động cho bạn bằng cách thêm 15 tiện ích mở rộng Chrome này vào trình duyệt của bạn ngay hôm nay.

Cải tiến năng suất của Chrome

1. StayFocused: Chặn ứng dụng & Chặn trang web Tiện ích mở rộng Google Chrome

Tiện ích mở rộng StayFocused được thiết kế để tăng năng suất và giới hạn thời gian bạn sử dụng Google để làm việc vô ích. Nó cung cấp sức mạnh thô mà đôi khi bạn cần để tập trung vào những điều cần thiết.

Định giá:

Miễn phí

2. Momentum: Tiện ích mở rộng của Chrome cho trang tổng quan cá nhân với tab mới

Momentum có lẽ là tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất cho năng suất. Nó chuyển sự tập trung của bạn từ nhàn rỗi sang quan trọng bằng cách thúc đẩy bạn bằng những câu trích dẫn, khuyến khích thái độ tích cực bằng thần chú và truyền cảm hứng cho bạn với nhiếp ảnh thanh thản. Các chức năng như tiêu điểm hàng ngày, việc cần làm, đếm ngược, số liệu, nhắc nhở sự kiện và liên kết giúp bạn lướt Internet một cách có mục tiêu. Hơn nữa là gì? Phiên bản Plus có sẵn với giá chỉ $ 3,33 / tháng.

Định giá

3,33 USD / tháng

Nghiên cứu và theo dõi tiện ích mở rộng

3. Diigo Web Collector: công cụ đánh dấu và đánh dấu cho chrome

Diigo là một tiện ích mở rộng dành cho nghiên cứu của Chrome cho phép bạn đánh dấu các câu chính, đánh dấu trang và lưu các trang, ghi chú và thu thập tài liệu tham khảo ở một nơi. Nó hữu ích cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội, những người thường đầu tư hàng giờ vào nghiên cứu và phát triển lập kế hoạch chiến dịch, tìm hiểu xu hướng và so sánh chiến lược của đối thủ cạnh tranh.

Định giá:

Miễn phí

4. Trình tạo URL của Google Analytics: Theo dõi UTM trực tuyến

Đây là một tiện ích mở rộng theo dõi mà bạn có thể sử dụng để tạo các thông số UTM. Với sự trợ giúp của plugin này, bạn có thể đo lường hiệu quả của các thẻ UTM được sử dụng trong các chiến dịch. Trình tạo URL của Google Analytics cũng cho phép bạn chia sẻ mẫu với người khác, tiết kiệm thời gian khi bạn phải tạo URL theo cách thủ công và chia sẻ tiến trình với khách hàng.

Định giá:

Miễn phí

5. Ghostery: Giúp web sạch hơn, nhanh hơn và an toàn hơn

Ghostery được thiết kế để chặn quảng cáo và trình theo dõi. Tiện ích mở rộng Chrome năng suất này là một công cụ tiếp thị truyền thông xã hội tuyệt vời. Với sự trợ giúp của nó, bạn sẽ có thể tìm hiểu các trình theo dõi trên trang web của đối thủ cạnh tranh sử dụng chúng để thu hút, thu hút và chuyển đổi khách truy cập.

Định giá

11,99 USD / tháng / người dùng *

6. SpyFu: Công cụ SEO và PPC dành cho các chuyên gia

Một tiện ích mở rộng trình theo dõi hiệu quả khác cho phép bạn xem dữ liệu trang web của đối thủ cạnh tranh. Spyfu tiết lộ thông tin rộng rãi, bao gồm cả vị trí mà đối thủ cạnh tranh đã xuất hiện trên Google trong chín năm qua. Plugin Tiếp thị Truyền thông Xã hội (SMM) cũng hiển thị tất cả các từ khóa được mua từ AdWords, mọi biến thể quảng cáo và mọi xếp hạng không phải trả tiền với $ 33 / tháng.

Định giá

$ 33 / tháng

Tạo và triển khai nội dung

7. Canva: Thiết kế là tất cả xung quanh chúng ta

Hiệu suất của quảng cáo trên mạng xã hội có tính đồ họa cao. Các nền tảng dựa trên ảnh như Instagram và Pinterest đạt được ROI tốt hơn so với Twitter hoặc Facebook hướng theo nội dung. Đó là bởi vì ảnh thu hút được nhiều sự tương tác hơn. Để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa xu hướng truyền thông xã hội này, bạn bắt buộc phải tạo ra các bài đăng ấn tượng và thu hút sự chú ý. Đây là nơi Canva đến.

Định giá

Miễn phí

8. Tìm hiểu: Giải quyết nỗi đau về múi giờ của bạn

Nhà tiếp thị kỹ thuật số làm việc cho khách hàng và nhóm mục tiêu ở các múi giờ khác nhau. Đối với họ, Figure it Out chứng tỏ là một công cụ thiết thực. Đó là một tiện ích mở rộng cho phép bạn theo dõi tới 10 múi giờ và lên lịch đăng bài cho phù hợp.

Định giá

Miễn phí và trả phí ($ 3 / tháng)

9. WhatFont: Phát hiện phông chữ trên các trang web

Chúng tôi hiểu rồi, phông chữ rất phức tạp. Tải xuống một ứng dụng và bạn sẽ nhận được hàng trăm phông chữ quá giống nhau, quá quen thuộc hoặc quá lạ cho chiến dịch của mình. Một ngày nọ, bạn đang duyệt một trang web – có thể là của đối thủ cạnh tranh – và bạn tìm thấy chính xác phông chữ bạn đang tìm kiếm, nhưng bạn không biết nó là gì.

Sau đó WhatFont đến để giải cứu. Một cú nhấp chuột và nó không chỉ hiển thị tên mà còn hiển thị họ, kiểu dáng, trọng lượng, kích thước, chiều cao dòng và màu chữ.

Định giá

Miễn phí

10. Unplash Instant: Những bức ảnh đẹp trong tab mới của bạn

Đối với bất kỳ bài đăng tiếp thị trên mạng xã hội nào, việc tìm kiếm các hình ảnh stock chuyên nghiệp, chất lượng cao thường miễn phí là một công việc tẻ nhạt. Unsplash Instant có thể giúp bạn tìm thấy những bức ảnh tuyệt vời từ hoa và bầu trời cho đến máy tính để bàn và chân dung nghệ thuật. Bạn có thể lưu chúng miễn phí và sử dụng chúng cho tất cả các loại mục đích thương mại.

Định giá

Miễn phí

11. Colorzilla: Những món quà đầy màu sắc tiên tiến

Colorzilla cho phép bạn di chuột qua bất kỳ màu nào trên trang web và tìm hiểu mã hex để sử dụng trong tương lai trong quảng cáo trên mạng xã hội. Bạn có thể sử dụng plugin này để tạo các chủ đề màu nhất quán, đồ họa hấp dẫn và bảng màu hoàn hảo.

Định giá

Miễn phí

12. Sniply: Tăng chuyển đổi thông qua nội dung

Quảng cáo trên mạng xã hội thông qua nội dung của bên thứ ba hiệu quả hơn khi nó bao gồm lời gọi hành động hấp dẫn dẫn người đọc vào không gian trực tuyến của riêng bạn. Sniply giúp bạn tạo các bài đăng tạo chuyển đổi bằng cách cho phép bạn thêm CTA tùy chỉnh vào từng phần nội dung. Trên trang tổng quan, plugin hiển thị số lượng nhấp chuột mà các liên kết của bạn nhận được và mức độ tương tác cao như thế nào cho các mục đích theo dõi.

Định giá

$ 29 / tháng

Tiện ích mở rộng cho tiếp thị kỹ thuật số

13. IFTTT cho Tiếp thị và Tự động hóa Truyền thông Xã hội

Tiện ích mở rộng tiếp thị kỹ thuật số IFTTT miễn phí đồng bộ hóa và tự động hóa nhiều ứng dụng, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Nói một cách dễ hiểu, bạn có thể đăng một hình ảnh trên hàng chục nền tảng khác nhau cùng một lúc.

Định giá

Miễn phí

14. Bộ đệm: Dễ dàng chia sẻ nội dung

Tiện ích mở rộng mạng xã hội này cho phép bạn lên lịch và quản lý các bài đăng trên các nền tảng khác nhau. Buffer cũng cho phép bạn chạy phân tích để theo dõi hiệu suất của từng bài đăng.

Định giá

85 USD / tháng

15. LastPass: Trình quản lý mật khẩu miễn phí

Khi tải xuống tiện ích mở rộng LastPass Chrome, bạn không cần phải ghi nhớ hàng tá mật khẩu cho mọi nền tảng mạng xã hội. Trình quản lý mật khẩu miễn phí này sẽ làm điều đó cho bạn. Bạn cũng có thể tạo mật khẩu chính thông qua LastPass.

Định giá

Miễn phí

Hãy tổng hợp lại

Dưới đây là hướng dẫn về 15 tiện ích mở rộng tốt nhất của Chrome dành cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội. Từ việc lưu dấu trang đến quản lý bài đăng và mật khẩu, các plugin này hoạt động như trợ lý cho các chuyên gia kỹ thuật số.

Lưu ý: Các chi tiết như giá có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà cung cấp công cụ.

Bhavik Soni là Creative Writer tại Auto Monkey. Chúng tôi đưa ra phân tích ban đầu về những diễn biến mới nhất trong ngành truyền thông xã hội. Kết nối với các xu hướng và tin tức trên mạng xã hội mới nhất, cũng như các mẹo trên Twitter, Facebook và các công cụ xã hội khác trên web.

Nguồn: Searchenginewatch

Trả lời

Chat Zalo