24 lựa chọn thay thế công cụ lập kế hoạch từ khóa tốt nhất của Google

Từ những ngày cũ của việc nhồi nhét từ khóa cho đến nghiên cứu từ khóa mới nhất và các chiến dịch PPC, từ khóa vẫn quyết định thế giới tìm kiếm.

Từ khóa là yếu tố cơ bản của tiếp thị công cụ tìm kiếm – các thuật ngữ và cụm từ chính được sử dụng để cố định nội dung và truy vấn tìm kiếm.

Google sẽ không cấp quyền truy cập vào Công cụ lập kế hoạch từ khóa của họ cho bất kỳ ai không có tài khoản Google Ads đang hoạt động, nhưng có rất nhiều nơi khác mà bạn có thể lấy thông tin từ khóa.

Dưới đây là 24 công cụ giúp bạn tìm từ khóa mới, độ khó của từ khóa và lượng tìm kiếm.

24 lựa chọn thay thế công cụ lập kế hoạch từ khóa tốt nhất của Google

Ngoài báo cáo backlink của Ahrefs và bảng điều khiển lưu lượng không phải trả tiền, họ có một công cụ nghiên cứu từ khóa thực sự mạnh mẽ.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Công cụ trả phí của Ahrefs cung cấp các ý tưởng từ khóa cũng như khối lượng tìm kiếm cho tất cả các loại đối sánh.

Nó cũng có chỉ số Điểm Độ khó của Từ khóa chính xác hơn một chút khi được kiểm tra trực tiếp so với các công cụ khác cung cấp tính năng tương tự.

SEMrush có một công cụ từ khóa dựa trên bộ dữ liệu khổng lồ về dữ liệu tìm kiếm từ 26 quốc gia khác nhau.

Kết quả trả về các ý tưởng từ khóa, khối lượng tìm kiếm ước tính, CPC ước tính, độ khó của từ khóa và các miền xếp hạng hiện tại.

Moz đã ra mắt công cụ khám phá từ khóa chuyên dụng của riêng mình để bổ sung cho bộ nghiên cứu SEO của mình.

Các tùy chọn bộ lọc cho phép bạn loại trừ cụm từ tìm kiếm cụ thể của mình để có thêm ý tưởng hoặc thậm chí chỉ chọn các cụm từ câu hỏi có chứa từ khóa của bạn.

Kết quả từ khóa bao gồm các truy vấn tìm kiếm có liên quan cũng như khối lượng tìm kiếm ước tính và mức độ khó cho các từ khóa.

Moz cũng hiển thị các tên miền hiện đang xếp hạng cho từ khóa và các đề cập gần đây nhất về từ khóa.

Công cụ này loại bỏ các đề xuất từ ​​khóa từ Google, YouTube, Bing và thậm chí cả Amazon.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Bạn có thể chọn các từ khóa được đề xuất từ ​​bất kỳ TLD, ngôn ngữ và vị trí nào của Google. và có các tùy chọn tương tự cho các công cụ được hỗ trợ khác.

Bạn nhận được hàng trăm từ khóa được đề xuất miễn phí, nhưng bạn cần một gói trả phí để truy cập ước tính lượng tìm kiếm.

Được biết đến chủ yếu như một công cụ SEO mũ đen, Scrapebox cũng có nhiều công dụng mũ trắng, bao gồm cả thực hiện nghiên cứu từ khóa.

Với Scrapebox, một số ít từ khóa có thể dễ dàng trở thành hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn khả năng.

Một hạn chế là Scrapebox là phần mềm phải chạy trên môi trường máy tính để bàn Windows. Ưu điểm là mua một lần so với đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.

WordStream chủ yếu là một công cụ trả phí giúp các nhà tiếp thị công cụ tìm kiếm quản lý các chiến dịch trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột của họ, nhưng nó cũng là một công cụ từ khóa miễn phí cho phép một số lượng tìm kiếm hạn chế.

Kết quả miễn phí chỉ chứa các từ khóa liên quan, nhưng những người đăng ký trả phí của WordStream cũng có thể thấy lượng tìm kiếm.

Công cụ Từ khóa của Bing cũng có thể cung cấp thông tin chi tiết hữu ích về các từ khóa liên quan cho các chiến dịch chỉ tập trung vào Google.

Vì bản thân Bing là một công cụ tìm kiếm, nó lấy dữ liệu gần với “nguồn” hơn nhiều so với các công cụ từ khóa khác.

Công cụ này được sử dụng miễn phí – tất cả những gì bạn cần làm là xác minh một trang web trong Công cụ quản trị trang web của Bing.

Đây là một trong những công cụ từ khóa lâu đời nhất hiện có và chúng lấy dữ liệu tìm kiếm từ danh sách tài nguyên tìm kiếm rộng nhất.

Đó là một công cụ trả phí, nhưng bạn có thể thực hiện một số tìm kiếm miễn phí có giới hạn.

Mặc dù tôi nhận thấy rằng khối lượng tìm kiếm được dự đoán của bạn có thể thay đổi rất nhiều so với những gì Google hiển thị, nhưng đó là một công cụ hữu ích để khám phá những ý tưởng mà nếu không, bạn có thể chưa bao giờ tìm thấy.

Các tìm kiếm từ khóa có thể được nhắm mục tiêu đến năm quốc gia khác nhau hoặc hầu hết các ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới.

Kết quả bao gồm mức độ khó của từ khóa và các ý tưởng từ khóa.

Sau đó, chúng có thể được lọc theo các số liệu khác nhau.

Đây là một công cụ trả phí nên bạn chỉ có thể thực hiện một số tìm kiếm giới hạn miễn phí.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Công cụ miễn phí tiện lợi này của Credo lấy dữ liệu từ các hộp Người cũng hỏi của Google để tìm hiểu những gì mọi người đang hỏi trực tuyến.

Điều này có thể rất hữu ích để tìm ra những gì Google quan tâm và lập kế hoạch từ khóa.

Công cụ tiếp thị nội dung này cung cấp rất nhiều thông tin từ khóa.

Nó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mục đích tìm kiếm, các loại nội dung, khối lượng tìm kiếm, nhu cầu chủ đề và các URL được xếp hạng hàng đầu.

Đó là một công cụ trả phí, nhưng nó cũng bao gồm thông tin về khoảng trống nội dung và chiến lược từ khóa.

Keyword Surfer hiển thị cho bạn khối lượng tìm kiếm của các từ khóa khác nhau, điều này có thể rất hữu ích khi kết hợp với các công cụ như AnswerThePublic.

Và nó hoàn toàn miễn phí.

Công cụ này kéo các từ khóa từ Reddit và ánh xạ chúng với thông tin về khối lượng tìm kiếm.

Nó chứa một cột “Khối lượng Tìm kiếm Hàng tháng” liệt kê số lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng cho cụm từ này theo Grepwords.

Majestic bao gồm Công cụ tạo từ khóa và Công cụ kiểm tra từ khóa trong gói Lite của nó.

Công cụ này cho bạn biết tần suất một cụm từ tìm kiếm xuất hiện trong chỉ mục của nó và khối lượng tìm kiếm cho cụm từ này.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Google Xu hướng thú vị vì nhiều lý do, nhưng chủ yếu là một công cụ thu thập dữ liệu tìm kiếm xu hướng từ Google.

Điều này làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời, đặc biệt là cho các tin tức nóng hổi và các xu hướng sắp tới.

Sistrix là một công cụ trả phí với phân khúc từ khóa mạnh mẽ.

Bạn có thể lấy từ khóa cho nhiều quốc gia, thành phố và ngôn ngữ.

Searchmetrics thường xuất bản danh sách “người chiến thắng và kẻ thua cuộc” cho thấy trang web nào đã giành chiến thắng hoặc bị mất xếp hạng.

Họ cũng chăm sóc như vậy với các công cụ từ khóa của họ để cung cấp cho bạn khối lượng tìm kiếm, giá mỗi nhấp chuột và khối lượng tìm kiếm.

Infinite Suggest là một công cụ miễn phí trả về danh sách vô tận các từ khóa của Google.

Bạn có thể kiểm tra các từ khóa này trong SEMrush để tìm hiểu thêm về chúng.

BuzzSumo là một dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số cổ điển đã ra mắt một công cụ mới để tạo các từ khóa có liên quan với khối lượng tìm kiếm hàng tháng, giá mỗi nhấp chuột và xu hướng tìm kiếm.

Ngay cả với thông tin từ các công cụ gốc của Google như Công cụ lập kế hoạch từ khóa, sẽ rất hữu ích khi sử dụng các công cụ khác nhau – như những công cụ đã đề cập ở trên – khi thực hiện nghiên cứu từ khóa để có một góc nhìn khác.

quảng cáo

Đọc bên dưới

20-24: Tùy chọn toàn cầu

Nếu bạn đang chạy các chiến dịch SEO hoặc SEM ở những nơi trên thế giới mà Google phải đối mặt với sự cạnh tranh thực tế (ví dụ: Châu Á), thì tốt hơn hết bạn nên sử dụng các công cụ từ khóa được thiết kế cho thị trường địa phương đó.

Baidu

Công cụ tìm kiếm lớn nhất ở Trung Quốc có công cụ từ khóa miễn phí nằm trong công cụ quản trị trang web của họ.

Nó cũng có một sản phẩm giống như Google Xu hướng cung cấp các xu hướng nóng và các từ khóa liên quan.

Một lựa chọn khác là sử dụng DragonMetrics để nghiên cứu từ khóa (công cụ trả phí với bản dùng thử miễn phí) giống như Ahrefs / SEMrush / Moz cho Baidu.

Naver

Naver là công cụ tìm kiếm thống trị ở Hàn Quốc và có một công cụ từ khóa để tìm các từ khóa phổ biến trên mạng của mình.

Yahoo Nhật Bản và Yahoo Đài Loan

Đây là những công cụ tìm kiếm hàng đầu trong các thị trường tương ứng và chúng đều có các công cụ từ khóa riêng (đằng sau bức tường đăng nhập).

Dữ liệu từ khóa của bạn phải giống với dữ liệu của Google vì nó sử dụng kết quả không phải trả tiền của Google.

Yandex

Là công cụ tìm kiếm hàng đầu ở Nga và phổ biến ở các quốc gia nói tiếng Nga khác, công cụ từ khóa của họ cung cấp cả dữ liệu tiếng Nga và tiếng Anh.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Nhiêu tai nguyên hơn:


tín ảnh

Tất cả ảnh chụp màn hình do tác giả chụp

Nguồn: www.searchenginejournal.com

Trả lời

Chat Zalo