26 Tiện ích mở rộng Chrome miễn phí tốt nhất dành cho người làm SEO (Đã thử và đã kiểm tra)

Bạn đang tìm kiếm danh sách các tiện ích mở rộng Chrome miễn phí liên quan đến SEO sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn và thông minh hơn? Sau đó lựa chọn nào tốt.

Đây không phải là một danh sách ngẫu nhiên của các tiện ích mở rộng. Chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các công cụ này và nhận thấy rằng chúng đáng để bạn quan tâm. Chúng tôi cũng sử dụng nhiều trong số chúng trong công việc hàng ngày của chúng tôi tại Ahrefs.

Có 26 tiện ích mở rộng trong danh sách, vì vậy chúng tôi đã chia nhỏ chúng thành các danh mục cho bạn.

Hãy bắt đầu từ đầu.Sử dụng các tiện ích mở rộng này để cải thiện các trang web của bạn.

1. SEOInfo

Tiện ích mở rộng này tìm kiếm SEO Các vấn đề trên trang, có bao nhiêu vấn đề và hãy để bạn điều tra thêm. Bài kiểm tra bao gồm các thẻ meta, tiêu chuẩn, khả năng lập chỉ mục, thẻ biểu đồ mở, dữ liệu có cấu trúc, hreflang, tốc độ trang và hơn thế nữa.

Nó cũng có một mô-đun kiểm tra tích hợp sử dụng Pagespeed Insights của Google API.

Thông tin SEO

Các phần mở rộng tương tự khác: META SEO Thanh tra, SEO META trong 1 NHẤP CHUỘT, Ahrefs SEO Thanh công cụ

2. Trình kiểm tra backlink miễn phí từ LRT

Mặc dù tên của nó, công cụ này không liên quan gì đến các liên kết đến. Nó phân tích các liên kết ngoài trên một trang. Giống như nhiều trình kiểm tra liên kết khác, nó đánh dấu tất cả các liên kết bị hỏng bằng màu đỏ và các liên kết trực tiếp có màu xanh lục. Nó cũng có thể đặt tất cả các liên kết trên một trang trong một CSV hoặc là XLSX Tập tin cùng với văn bản liên kết của bạn, HTTP trạng thái và thuộc tính “rel” để phân tích thêm.

Không giống như nhiều trình kiểm tra liên kết bị hỏng khác, công cụ này cho phép bạn tăng thời gian trễ giữa các yêu cầu liên kết để phân tích trang chậm hơn. Điều này ngăn chặn nhiều trường hợp dương tính giả do bảo vệ máy chủ gây ra.

trình kiểm tra backlink miễn phí

3. Trình kiểm tra thẻ Hreflang

Mặc dù nhiều tiện ích mở rộng hiển thị dữ liệu hreflang, nhưng tiện ích này nâng cao hơn. Nó thu thập dữ liệu các thẻ hreflang của url để xem chúng có chứa các liên kết ngược hay không.

trình kiểm tra hreflang

Sử dụng các phần mở rộng này để tìm và nghiên cứu từ khóa.

4. Công cụ từ khóa SEOStack

Tạo ra hàng nghìn ý tưởng từ khóa từ một từ khóa gốc bằng cách thu thập các đề xuất tự động hoàn thành từ Google, Youtube, Bing, Yahoo, Amazon và eBay. Nếu bạn đã sử dụng Keyword Sheeter trước đây, bạn đã biết khái niệm này. Tất cả dữ liệu có thể được xuất sang CSV.

Công cụ từ khóa Seostack

5. Trình tối ưu hóa văn bản

TextOptimizer tự mô tả như một công cụ hỗ trợ viết. Nó phân tích kết quả tìm kiếm cho các thuật ngữ có liên quan và trích xuất “bảng ý định” để đề xuất các từ khác mà bạn có thể sử dụng trong văn bản của mình “để đáp ứng tốt hơn kỳ vọng của công cụ tìm kiếm”.

Trình tối ưu hóa văn bản

6. Người lướt từ khóa

Nghiên cứu từ khóa và SERP Công cụ phân tích. Nó cung cấp một lượng lớn dữ liệu cho một công cụ miễn phí: ước tính lưu lượng truy cập cấp miền trong kết quả tìm kiếm, khối lượng từ khóa (cả cục bộ và toàn cầu), đề xuất từ ​​khóa và số lượng liên kết ngược cấp miền.

SEO lướt sóng 1

Các phần mở rộng tương tự khác: WMS Tất cả

Sử dụng các phần mở rộng này để theo dõi thứ hạng trong SERPs.

thứ 7 SEO Trình mô phỏng tìm kiếm đồng hồ ban đêm

Mô phỏng các tìm kiếm của Google từ mọi nơi và kiểm tra một tìm kiếm cụ thể Url Nằm trong 100 kết quả hàng đầu. Rất hữu ích để xem xếp hạng cho một truy vấn khác nhau như thế nào ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Trình mô phỏng tìm kiếm SEO

8. Xu hướng SERP SEO sự mở rộng

Theo dõi các tìm kiếm trên Google, Bing và Yahoo của bạn. Nếu sau đó bạn thực hiện lại cùng một tìm kiếm theo thời gian, các chuyển động xếp hạng sẽ được hiển thị trực tiếp trong SERPs.

Xu hướng rắn

Sử dụng các tiện ích mở rộng này để cải thiện trang web của bạn theo quan điểm kỹ thuật.

9. Dấu vết chuyển hướng liên kết

Phát hiện tất cả các URL trong chuỗi chuyển hướng, bao gồm chuyển hướng 301, 302 và JavaScript. Rất hữu ích để tìm (và lấy lại) Link Juice bị mất, trong số những thứ khác.

Dấu vết chuyển tiếp liên kết

Các phần mở rộng tương tự khác: Đường vòng, Ahrefs SEO Thanh công cụ

10. Ngọn hải đăng Google

Đánh giá trang của bạn và đề xuất các cải tiến về hiệu suất, khả năng truy cập, các phương pháp hay nhất dành cho nhà phát triển và tất nhiên SEO.

Ngọn hải đăng Google

11. AMP Trình xác thực

Kiểm tra xem một trang có phải là một. Có AMP Phiên bản (trang web dành cho thiết bị di động được tăng tốc). Sau đó, công cụ này chạy AMP trình xác thực để xem trang thành công hay thất bại.

12. OpenLink Dữ liệu có cấu trúc Sniffer

Tiết lộ siêu dữ liệu có cấu trúc có trên bất kỳ trang web nào. Nó hiện hỗ trợ vi dữ liệu, RDF/XML, RDFa, JSON-LD, Rùa và CHẮC CHẮN.

Trình dò ​​tìm liên kết mở cho dữ liệu có cấu trúc

Các phần mở rộng tương tự khác: Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc

13. Trình chuyển đổi tác nhân người dùng cho Chrome

Mạo danh tác nhân người dùng để kiểm tra xem trang web của bạn có được hiển thị chính xác trong các trình duyệt khác nhau và hệ điều hành‘.

14. Công nghệ SEO – Kiểm tra trang web nhấp chuột nhanh

Cung cấp các liên kết được định dạng trước (cho hiện tại Url) đến một loạt những cái phổ biến SEO Công cụ. Một công cụ được đánh giá thấp giúp giảm nhu cầu sao chép / dán hàng ngày.

Nhấp nhanh vào kiểm tra trang web

15. Xem nguồn kết xuất

Một công cụ không thể thiếu cho những ai làm việc với các trang web dựa trên JavaScript. Nó so sánh mã trang thô và phiên bản được kết xuất của nó. Như SEO, ví dụ: bạn có thể kiểm tra xem JavaScript có đang ghi đè thẻ meta hay không.

Xem nguồn được hiển thị 1

Sử dụng các tiện ích mở rộng này để tìm kiếm, nghiên cứu và quản lý liên kết tốt hơn.

16. LinkClump

Mở nhiều liên kết trên trang (trong tab mới hoặc cửa sổ mới) hoặc sao chép chúng vào khay nhớ tạm của bạn. Tiết kiệm rất nhiều thời gian, đặc biệt là khi nói đến tìm kiếm khách hàng tiềm năng liên kết.

Khối liên kết

17. Không theo dõi đơn giản

Một tiện ích mở rộng đẹp mắt làm nổi bật các liên kết nofollow trên một trang. Siêu hữu ích cho việc tìm kiếm liên kết.

18. Web tương tự

Xem xét lưu lượng truy cập ước tính, nguồn lưu lượng truy cập, thứ hạng từ khóa và các thống kê quan trọng khác cho mỗi trang web. Rất hữu ích để đánh giá các cơ hội liên kết.

trang web tương tự

Tài liệu đề xuất: Tìm hiểu xem một trang web đang nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập: 3 cách để so sánh

19. Thợ săn (Freemium)

Tìm địa chỉ email được liên kết với trang web bạn đang truy cập. Bạn nhận được 50 tín dụng miễn phí mỗi tháng. Ngoài ra còn có tiện ích bổ sung Google Trang tính để kiểm tra hàng loạt nhanh chóng.

thợ săn

Các phần mở rộng tương tự khác: Clearbit Connect, Name2Email

Tài liệu đề xuất: 8 cách hữu ích để tìm địa chỉ email của mọi người

20. Vệt CRM cho Gmail

Người quản lý quan hệ khách hàng cho Gmail. Tạo thư biểu mẫu, theo dõi email, ghi nhật ký tương tác với khách hàng tiềm năng / khách hàng / khách hàng tiềm năng và hơn thế nữa. Hoàn hảo để tổ chức các chiến dịch tiếp cận cộng đồng.

Sọc crm 2

Sử dụng các tiện ích mở rộng này cho nhiều loại SEO Nhiệm vụ.

21. Ahrefs SEO Thanh công cụ

Tiện ích mở rộng Chrome của chúng tôi. Nó có một trang SEO Báo cáo, trình theo dõi chuyển tiếp, trình kiểm tra liên kết bị hỏng và trình đánh dấu liên kết nofollowed. Người dùng Ahrefs cũng nhận được số liệu trang, tên miền và từ khóa cho các URL được truy cập và kết quả tìm kiếm.

thanh công cụ ahrefs 1

22. MozBar

Kiểm tra các chỉ số của Moz như Cơ quan quản lý tên miền, Cơ quan quản lý trang và Điểm thư rác cho mỗi trang web. Bạn cũng có thể thực hiện các tìm kiếm tùy chỉnh, xem xét các vấn đề trên trang, trích xuất Google SERPs và hơn thế nữa.

mozbar

23 SEO thương yêu

Tại trang SEO Trình phân tích, Trình kiểm tra liên kết bị hỏng, SERP Trình xem trước và trình mô phỏng vị trí của Google – tất cả trong một công cụ. Nhưng đây là một tính năng độc quyền có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian: So sánh Google SERPs cho hai quốc gia khác nhau.

Tay sai SEO

Sử dụng các tiện ích mở rộng này cho các mục ngẫu nhiên khác SEO Các nhiệm vụ không thuộc các loại trên.

24. Trình gỡ lỗi thẻ ObserPoint

Kiểm tra và gỡ lỗi các vấn đề với phân tích trang web và thẻ tiếp thị (ví dụ: Google Analytics, Trình quản lý thẻ, v.v.) trên trang web của bạn. Nó cũng kiểm tra các biến và các sự kiện khi nhấp chuột.

Trình gỡ lỗi thẻ điểm quan sát

Các phần mở rộng tương tự khác: Công cụ theo dõi sự kiện, Hỗ trợ thẻ (từ Google)

25. Vô hạn

Tạo kết quả tìm kiếm cuộn vô tận của Google. Chỉ cần cuộn xuống cuối trang và trang kết quả tiếp theo sẽ được thêm tự động. Kết hợp tài liệu này với Bộ đánh dấu trích xuất SERPs của Chris Ainsworth để thu thập hàng loạt kết quả tìm kiếm.

ginfinity

26. Scraper

Scrap dữ liệu từ bất kỳ trang web nào có XPath hoặc jQuery. Tích hợp với Google Trang tính để xuất sang bảng tính bằng một cú nhấp chuột. Hoặc bạn có thể sao chép vào khay nhớ tạm và dán vào Excel.

Các phần mở rộng tương tự khác: Data Scraper – Web Scraping đơn giản, XPather

Suy nghĩ cuối cùng

Có một số tiện ích mở rộng của Chrome mang lại chức năng trực tuyến SEO Các công cụ và dịch vụ ngay trong trình duyệt của bạn. Tôi hy vọng bài đăng này đã giúp bạn tìm thấy một hoặc hai tiện ích mở rộng sẽ có tác động đáng kể đến năng suất của bạn và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng sử dụng quá nhiều tiện ích mở rộng trình duyệt có thể làm chậm máy tính của bạn. Vì vậy, hãy chọn chúng một cách khôn ngoan.

Nếu bạn sử dụng nhiều tiện ích mở rộng, bạn luôn có thể tạo nhiều hồ sơ người dùng cho các tác vụ khác nhau. Sau đó, bạn có thể cài đặt các tiện ích mở rộng khác nhau trong mỗi cấu hình và chuyển đổi giữa chúng nếu cần.

Bạn cũng có thể sử dụng Trình quản lý tiện ích mở rộng One Click để giữ cho tiện ích mở rộng của bạn gọn gàng và ngăn nắp.

Trình quản lý tiện ích mở rộng một cú nhấp chuột

Có câu hỏi nào không? Ping tôi trên Twitter.


Nguồn: Ahrefs

Trả lời

Chat Zalo