3 giải pháp tự động hóa SEO mà bạn nên xem xét

Lưu ý: Hiện đã có phiên bản mới hơn của bài viết này: Các công cụ tốt nhất để tự động hóa SEO của bạn

Trợ giúp SEO tốt rất khó tìm và tốn kém để thực hiện, giữa các yếu tố như chi phí thời gian, công cụ thương mại, yêu cầu nội dung và các rào cản kỹ thuật. Và vì rất ít nhà tiếp thị thực sự hiểu về SEO, nên không có gì lạ khi rất nhiều người đang tìm kiếm những gì họ cho là cách dễ dàng nhất để thực hiện.

Tôi thành thật mà nói: đối với một số công ty, đó là lựa chọn duy nhất Một số lựa chọn thay thế này là một phần không thể thiếu (không phải là “thay thế”) cho những gì đại lý của tôi sẽ làm cho khách hàng của chúng tôi. Đối với một số công ty, yêu cầu CNTT làm “những việc đơn giản” như viết lại URL là một ngõ cụt. Họ sẽ không – hoặc không thể – làm điều này. Có một số trang web trên nền tảng của bên thứ ba bị hạn chế đến mức trong một số trường hợp, bạn không thể thực hiện những thay đổi cơ bản nhất, chẳng hạn như: B. Các thẻ tiêu đề. Trong một số trường hợp, bối cảnh cạnh tranh quá lớn khiến việc theo kịp lượng nội dung và được thêm vào các trang web ngày càng trở nên khó khăn.

Tự động hóa có thể là chìa khóa để duy trì tốc độ, nhưng đó không phải là tất cả những gì bạn làm. Tự động hóa SEO trông như thế nào? Dưới đây là ba nhà cung cấp:

1. RIO SEO

Nếu bạn đang phải đối mặt với bộ phận CNTT không thể triển khai các đề xuất SEO hoặc nếu bạn có trang web của bên thứ ba không thể thay đổi thẻ tiêu đề hoặc thêm trang và nội dung, thì Trình tối ưu hóa trang web từ RIO SEO SEO sẽ là ân huệ cứu rỗi của bạn . Công cụ này hoạt động về cơ bản bằng cách phát triển một phiên bản proxy của trang web của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, tùy thuộc vào cấu hình máy chủ của bạn, bạn sẽ được yêu cầu cấm bot khỏi trang web “thực”. Trình Tối ưu hoá Trang web cung cấp một bảng điều khiển mà bạn có thể sử dụng để viết lại URL, thêm trang, thêm nội dung vào các trang và thực hiện những việc cần thiết cho nỗ lực SEO trên trang.

Mặc dù công cụ này sẽ giúp bạn tạo một phiên bản trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm, nhưng nó hoạt động tốt nhất khi bạn đã có sẵn lòng tin, quyền hạn và liên kết đến miền của mình. Bạn cũng sẽ cần một người lái xe buýt SEO. Ai đó cần biết phải làm gì: các url có cần được viết lại không? Bạn có cần thêm nội dung không? Nếu có thì nội dung gì? Thẻ tiêu đề nên là gì? Chúng ta sẽ tiếp tục phát triển khả năng lãnh đạo tư tưởng, tiếp cận xã hội và kết nối như thế nào? Và tiếp tục.

Nó không hề rẻ, nhưng các công ty thương mại điện tử lớn đã tham gia vào lĩnh vực này với Trình tối ưu hóa trang web trong nhiều năm.

2. Hệ thống SLI

Hệ thống SLI có hai sản phẩm, Site Search và Site Champion, về cơ bản hoạt động cùng nhau để phát triển động các trang dựa trên hoạt động tìm kiếm trang web của riêng bạn. Bạn đặt các ngưỡng và có một số quyền kiểm soát trang nào khởi chạy và trang nào không – và cách nội dung trên các trang được hiển thị – nhưng hệ thống xử lý khá nhiều việc khởi chạy trang.

Đây là một tình huống: Bạn điều hành một công ty vật dụng và bạn triển khai các sản phẩm Tìm kiếm Học tập và Trang web Vô địch của SLI. Theo thời gian, SLI biết rằng 50 người đang tìm kiếm “vật dụng màu đỏ” mỗi tháng. Sản phẩm Site Champion của SLI ra mắt một trang cho bạn trên miền phụ – Tôi sẽ sử dụng miền phụ cho ví dụ này, nhưng bạn cũng có tùy chọn về thư mục con. Trang web này được vận hành hoàn toàn bởi SLI. Trang này chứa tất cả các widget màu đỏ mà bạn có trong cơ sở dữ liệu của mình và thứ hạng của các sản phẩm trên trang này thường xuyên được tối ưu hóa dựa trên CTR của các sản phẩm được liệt kê. Bạn giữ khả năng quản lý và thay đổi các quy tắc và thứ hạng.

Một lần nữa, giá không hề rẻ và mặc dù sản phẩm này chắc chắn không thể thay thế cho “SEO thực sự”, nhưng nó là một thành phần hấp dẫn. Định giá của Site Champion ít nhiều dựa trên hiệu suất, với SLI tính phí bạn cho các nhấp chuột từ các trang mà họ phát triển đến các trang sản phẩm của bạn.

3. YourAmigo

Không giống như RIO SEO, yêu cầu bạn cấm các bot khỏi trang web “thực” của bạn để chúng có thể cung cấp cho bạn phiên bản thân thiện với công cụ tìm kiếm của nó, YourAmigo nhằm bổ sung cho các nỗ lực SEO hiện tại của bạn, tập trung hoàn toàn vào tìm kiếm đuôi dài. Trên thực tế, tôi đã được thông báo rằng 100% khách hàng của YourAmigo có các nhóm SEO nội bộ và / hoặc các đại lý được giao nhiệm vụ thực hiện các nỗ lực SEO toàn diện hơn, với YourAmigo đóng vai trò bổ sung để nhắm mục tiêu cụ thể đến đuôi dài. Với dữ liệu bạn cung cấp và việc thu thập dữ liệu trang web của bạn, YourAmigo tìm các từ khóa để nhắm mục tiêu và tạo trang dựa trên các tuyên bố của hệ thống về khối lượng tìm kiếm và tỷ lệ chuyển đổi. Bằng cách đó, họ tự động tạo các trang hướng đến các cơ hội mà họ khám phá.

Để cung cấp cho bạn ý tưởng về mức độ rộng rãi của điều này, một trong những khách hàng của họ hiện có hơn 500.000 trang YourAmigo được lập chỉ mục trên Google. So sánh điều đó với chỉ hơn 400.000 trang mà cùng một khách hàng đã “tự nhiên” và bạn có thể xem YourAmigo tạo bao nhiêu trang. Các trang này được liên kết từ trang chủ của khách hàng để chúng có thể được lập chỉ mục và xếp hạng. Như bạn có thể đã đoán, YourAmigo sẽ chỉ thành công khi quyền hạn của công ty (liên kết, v.v.) cho phép. Một lần nữa, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự động để tự động hóa tòa nhà chính phủ, bạn đã không gặp may.

Giống như các nhà cung cấp khác, YourAmigo không rẻ và không dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ hơn. Công ty cho biết bạn có thể phải trả phí thiết lập và “ngân sách chiến dịch tối thiểu một lần ban đầu sau 3-4 tháng”. Mặc dù cấu trúc giá thay đổi đôi chút tùy thuộc vào yêu cầu mục tiêu ROAS của khách hàng, nhưng khách hàng có thể tùy chọn đàm phán thỏa thuận giá mỗi nhấp chuột, giá mỗi khách hàng tiềm năng hoặc chia sẻ doanh thu với YourAmigo.

Tôi sẽ không giả vờ ba nhà cung cấp này là những người duy nhất trong trò chơi. Tôi rất mong mọi người bổ sung thêm trong các nhận xét để chúng tôi có thể xây dựng một danh sách vững chắc về các tùy chọn có sẵn trong lĩnh vực tự động hóa SEO.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo