4 Nhiệm vụ SEO Doanh nghiệp Nhỏ phải Làm Hàng tháng

Nhiệm vụ SEO

Các cuộc thảo luận về SEO tại chỗ thường bị chi phối bởi các cuộc tranh luận kỹ thuật về cách các công cụ tìm kiếm phân tích và lưu trữ HTML. Đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, cuộc thảo luận này thực tế và đáng báo động hơn nhiều. Các trang web doanh nghiệp nhỏ nói riêng hoạt động kém hoặc hoàn toàn không SEO trên trang web, điều này khiến lượng lớn lưu lượng truy cập tìm kiếm và khách hàng tiềm năng bị ảnh hưởng.

Việc thiếu SEO doanh nghiệp nhỏ tại chỗ liên quan nhiều hơn đến kỷ luật, quản lý thời gian, lặp đi lặp lại và chuyên môn. Dưới đây là một cách tiếp cận đơn giản gồm bốn bước để xây dựng lưu lượng truy cập chất lượng thông qua SEO tại chỗ nên được lặp lại hai lần một tháng (ít nhất) trên mọi trang web của doanh nghiệp nhỏ.

1. Xác định nhu cầu

Mỗi trang web nên được định vị để nắm bắt nhu cầu hiện tại vì SEO (nói chung) không tạo ra nhu cầu. Điều này có nghĩa là với sự trợ giúp của nghiên cứu từ khóa, bạn có thể thấy cách người dùng cuối đang tìm kiếm trong các danh mục khác nhau.

Khi một doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu, điều quan trọng là chọn các từ khóa dễ xếp hạng cho đến khi bạn thấy một số kết quả. Google AdWords cho thấy mức độ cạnh tranh trong công cụ từ khóa miễn phí của nó, cũng như nhiều công cụ khác.

Người mới bắt đầu nên chọn một từ khóa có không quá 300 lượt tìm kiếm mỗi tháng (quan trọng: sử dụng Một cách chính xác phù hợp) và được Google đánh dấu là cạnh tranh “Thấp”. Ngoài ra, hãy chọn những từ khóa mà công ty có điều gì đó có giá trị để chia sẻ, vì điều quan trọng là những khách truy cập đó ở lại trang web sau khi họ đến nơi.

2. Tạo nội dung tuyệt vời

Trong khi các chủ doanh nghiệp nhỏ thường là những người hiểu biết nhất trong lĩnh vực của họ do có nhiều kinh nghiệm thực tế, việc thiếu SEO tại chỗ mạnh có nghĩa là các trang web của họ thường hoạt động kém hiệu quả.

Nội dung tuyệt vời có ở dạng video, blog, podcast, thảo luận, đồ họa thông tin, sách trắng, hội thảo trên web và bài báo – tất cả đều hướng đến những gì người dùng cuối đang tìm kiếm. Đây là một cuộc trao đổi thông tin.

Dù là phương tiện nào thì nội dung cũng phải thuyết phục. Sử dụng một trong các chiến thuật sau để thu hút sự tương tác của khán giả:

 • hài hước
 • tranh cãi
 • Sự kiện / tin tức hiện tại
 • chính trị
 • Hướng dẫn / hướng dẫn
 • Giải thích kỹ thuật
 • Scaremongering

3. Nội dung bình chọn

Phần lớn các bài viết SEO trên trang web tập trung nhiều vào chủ đề này và điều quan trọng là:

 • Kiểm tra mật độ từ khóa của bạn (vâng, điều này vẫn quan trọng), thẻ tiêu đề, url, thuộc tính alt hình ảnh và thẻ meta.
 • Làm cho trang hấp dẫn với hình ảnh bổ sung cho nội dung.
 • Bao gồm các liên kết thích hợp và nhiều thông tin đến nội dung tuyệt vời khác trên trang web, cũng như các liên kết đến các trang web có thẩm quyền cao. Điều này đạt được đồng trích dẫn SEO, nhưng theo một cách rất tự nhiên và thân thiện với người dùng cuối.
 • Áp dụng mã quyền tác giả và các thuộc tính schema.org cho bất kỳ chức năng đặc biệt nào trên trang, chẳng hạn như: B. đối với video.

4. Theo dõi và thúc đẩy

Tất cả các dự án cần phải được đo lường và SEO tại chỗ cũng không ngoại lệ. Theo dõi hiệu suất của các trang mới trong SERPs.

Nếu cơ quan quản lý miền đã cao và một từ khóa cạnh tranh thấp đã được chọn, thì nội dung mới có thể chuyển sang trang 1. Nếu vậy, hãy đợi 2 tuần và lặp lại quy trình.

Nếu không đạt được xếp hạng trang 1 (có nhiều khả năng xảy ra), hãy áp dụng quảng cáo SEO ngoài trang web dưới hình thức xây dựng liên kết, tiếp thị nội dung, truyền thông xã hội, cung cấp thông tin, RSS, viết blog của khách, đồ họa thông tin và tham gia vào các cuộc Thảo luận thích hợp như diễn đàn và bình luận blog.

Theo dõi và quảng cáo trên trang được khởi động lại nên tiếp tục vô thời hạn cho đến khi đạt đến trang 1, nhưng không được can thiệp vào dự án SEO tại chỗ tiếp theo.

Kết luận

Việc điều chỉnh nội dung tại chỗ nhận được nhiều sự chú ý nhất từ ​​hầu hết các blog SEO vì nó rất quan trọng. Nhưng các chủ doanh nghiệp nhỏ gặp phải một vấn đề lớn hơn: thiếu hoàn toàn một quy trình nhất quán để tạo nội dung SEO trên trang web.

Bốn bước trên cung cấp một con đường dễ dàng để tạo và quảng bá nội dung chất lượng cao, thường xuyên sẽ cải thiện thứ hạng và khách hàng tiềm năng trên Internet. Nó nên được lặp lại ít nhất hai lần một tháng để giữ cho trang web của doanh nghiệp nhỏ được cập nhật.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo