4 Nhóm Facebook tốt nhất cho SEO (Được bình chọn nhiều nhất)

Phần lớn SEO Các nhóm Facebook đầy thư rác. Vì vậy, chúng tôi đã yêu cầu 12.200 thành viên của Ahrefs Insider, nhóm Facebook chỉ dành cho khách hàng của chúng tôi, bỏ phiếu cho các mục yêu thích của họ.

sq hỏi người trong ahrefs

Mặc dù có hơn 20 đề xuất và hàng trăm phiếu bầu, 85% chỉ thuộc bốn nhóm.

Dưới đây, tôi sẽ tiết lộ những nhóm này là gì và những gì tôi thích và không thích sau khi tham gia họ.

  1. Chi nhánh SEO Chủ mưu
  2. SEO Phòng thí nghiệm tín hiệu
  3. Điều đúng đắn SEO nhóm
  4. SEO Bí mật từ Chi tiết.com

Đối tác đầu tiên SEO Chủ mưu

Đã chèn hình ảnh 0 41

Các thành viên: 14.711
Chủ nhân: Matt Diggity
Kiểu: Riêng tư
Đối tượng: SEO, Tiếp thị liên kết
Số phiếu bầu: 126

Được sở hữu và điều hành bởi Matt Diggity, một người rất được kính trọng SEO trong ngành tiếp thị liên kết, đơn vị liên kết SEO Mastermind là một nhóm dành riêng để làm chủ tiếp thị liên kết SEO.

Nhóm này hoạt động khá tích cực, với hàng tấn SEO liên kết đặt câu hỏi mỗi ngày. SEO của bất kỳ màu mũ nào đều được chào đón.

Vì đây là tiếp thị liên kết, các câu hỏi về nhà cung cấp và dịch vụ thường được hỏi, cũng như các bài đăng trên các trang web liên kết mua và bán.

Câu hỏi về Affiliate Seo MastermindTrang web liên kết để bán

Tóm lại, đó là một nhóm tuyệt vời nếu bạn thích lật trang web.

Một điều nữa tôi thích ở nhóm là cách Matt giúp các thành viên tính toán các bài đăng đặt mục tiêu hàng tháng, trong đó anh ấy công khai quy trách nhiệm cho mọi người về những việc họ muốn làm.

Matt Thiết lập mục tiêu kỹ thuật số

Và cuối cùng, vì Matt thường xuyên có mặt trong nhóm, Affiliate SEO Mastermind có lẽ là đặt cược tốt nhất của bạn nếu bạn luôn muốn liên lạc với họ.

Phòng thí nghiệm tín hiệu SEO

Các thành viên: 61.097
Chủ nhân: Steven Kang
Kiểu: Riêng tư
Đối tượng: SEO, tiếp thị kỹ thuật số
Số phiếu bầu: 67

SEO Phòng thí nghiệm Tín hiệu có lẽ là hoạt động tích cực nhất trong số đó SEO Các nhóm trên Facebook. Đặt bất kỳ câu hỏi nào và bạn có thể sẽ nhận được câu trả lời sau 15 đến 20 phút.

Phần tốt nhất là: đó không phải là một nhóm chỉ toàn những người mới bắt đầu. Có rất nhiều SEO am hiểu trên mạng. Điều đó làm cho nhóm này trở thành một nơi tuyệt vời để đi đến để gỡ rối một số vấn đề mà bạn có thể không tìm thấy câu trả lời trong các bài đăng trên blog. Về cơ bản, bạn sẽ nhận được các giải pháp có nguồn lực cộng đồng cho vấn đề cụ thể của mình từ những người làm SEO có kinh nghiệm.

Steven, chủ sở hữu, cũng rất tích cực và khuyến khích thảo luận tích cực bằng các câu hỏi kích thích tư duy thường xuyên. Thông thường anh ấy làm điều này bằng cách đính kèm meme vui nhộn hoặc GIF:

Steven Kang Facebook

Và theo ý kiến ​​của tôi, đó là thành phần quan trọng SEO Phòng thí nghiệm Tín hiệu là một nhóm tuyệt vời. Đúng, SEO là kinh doanh nghiêm túc. Nhưng khỏi phải bàn. Các thành viên đánh giá cao một chút vui vẻ và hài hước.

Steven cũng thường xuyên tổ chức các buổi Pick His / Her Brain, nơi các thành viên trong nhóm có thể chọn bộ não của một chuyên gia trong ngành. quá khứ SEO Các chuyên gia đã ghi nhận Matt Diggity, Robbie Richards, Jessica Foster, Kevin Indig, Holly Starks, Bill Slawski, và nhiều người khác.

kevin indig chọn bộ não của bạn Đã chèn hình ảnh 0 39

Các thành viên: 28.760
Chủ nhân: Gary Wilson
Kiểu: Riêng tư
Đối tượng: SEO
Số phiếu bầu: 21

Được thành lập bởi Charles Floate, Todd Foster và James Gregory, The Right SEO Nhóm (được đổi tên từ thích hợp PBN Group) hiện do Gary Wilson sở hữu và quản lý.

Tuy nhiên, các nguyên tắc thành lập của nhóm vẫn được giữ nguyên. Đây là một nơi để thảo luận cởi mở về SEO Phương pháp và Kỹ thuật. Dù bạn đội mũ màu gì (trắng, đen, xám), bạn đều có thể tham gia và đặt câu hỏi.

Nhóm này hoạt động khá tích cực và vô số câu hỏi được hỏi mỗi ngày. Ngoài ra còn có nhiều SEO các bài đăng liên quan đến dịch vụ, vì vậy đó là một nhóm tuyệt vời để tham gia nếu bạn đang tìm kiếm các chuyên gia SEO Cứu giúp.

lần thứ 4 SEO Bí mật từ Chi tiết.com

đã chèn hình ảnh 0 40

Các thành viên: 11.644
Chủ nhân: Glen Allsopp
Kiểu: Riêng tư
Đối tượng: SEO
Số phiếu bầu: mười lăm

So với những người khác trong danh sách này, nhóm này được thành lập tương đối gần đây (2018). Tuy nhiên, nó nhanh chóng thu hút nhiều thành viên, có thể là do sự nổi tiếng của Glen như một SEO.

Mặc dù tên của họ, tuy nhiên, không có “bí mật” trong nhóm này. Hầu hết các bài đăng đến từ các thành viên đặt câu hỏi liên quan đến SEO, như trường hợp của hầu hết SEO Các nhóm.

Nó cũng khá không hoạt động và Glen hiếm khi xuất hiện. Mặc dù vậy, các thành viên của Ahrefs Insider vẫn đánh giá cao nhóm này. Có lẽ chất lượng quan trọng hơn số lượng ở đây? Hoặc có thể những người làm SEO chỉ đặt niềm tin của họ vào một nhóm do Glen quản lý, một nhóm có uy tín SEO.

Điểm mấu chốt: SEO Không nghi ngờ gì nữa, Secrets rất đáng để tham gia, ngay cả khi nó chỉ dành cho những bản cập nhật không thường xuyên hoặc thông tin chi tiết từ chính Glen. Nhưng nó không chắc sẽ là cổng gọi đầu tiên của bạn khi bạn muốn có câu trả lời nhanh cho một câu hỏi.

6 nhóm Facebook khác dành cho người làm SEO

Trừ khi bạn muốn một nguồn cấp tin tức gần như hoàn toàn bao gồm các bài đăng của SEO Nhóm, bốn nhóm gần như đủ an toàn. Nhưng những người trả lời cuộc thăm dò của chúng tôi đã xác nhận cho một số người khác, vì vậy đây là những người còn lại có ba phiếu bầu trở lên.

  1. Phụ nữ công nghệ SEO (6 phiếu bầu): Tôi xin lỗi mọi người. Cái này không dành cho bạn. Đây là nơi để phụ nữ thảo luận các vấn đề kỹ thuật, trao đổi ý kiến ​​và học hỏi thêm SEO.
  2. Niche Affiliate Empires (4 phiếu bầu): Được sở hữu bởi Gareth Daine, đây là nhóm đồng hành với nghiên cứu điển hình công khai của Gareth đang cố gắng xây dựng một trang web liên kết thành công.
  3. Tiếp quản khách hàng địa phương (4 phiếu bầu): Như tên cho thấy, nhóm này tập trung vào các địa phương SEO Các chiến lược như Google Doanh nghiệp của tôi và Tối ưu hóa Google Maps.
  4. Siêu sao SEO (4 phiếu bầu): Cả một cộng đồng và một cơ quan, siêu sao SEO tập trung vào việc xây dựng thành công SEO Đại lý.
  5. Marketing Cheat Guides (3 phiếu bầu): Ban đầu được gọi là “SEO Cheat Guides, nhóm này hiện đang tập trung vào việc dạy các nhà tiếp thị kỹ thuật số cách xây dựng doanh nghiệp mơ ước của họ.
  6. Chị em trong SEO (3 phiếu bầu): Một nhóm toàn phụ nữ khác nhằm giúp những người làm SEO cải thiện kỹ năng của họ, chia sẻ những thành công và thách thức cũng như kết nối với nhau.

Suy nghĩ cuối cùng

Danh sách này đã hoàn thành chưa?

Không có nó không phải là. Nhưng đó là một điều tốt, và chúng tôi đã làm điều đó có chủ đích.

Nếu bạn làm việc ở SEO (hoặc tiếp thị kỹ thuật số), các vấn đề thực hiện. Bạn không muốn tham gia quá nhiều nhóm và phải chần chừ trên Facebook cả ngày. Lời khuyên của tôi là hãy tham gia một nhóm nói với bạn nhiều nhất. Nếu bạn thấy rằng bạn không nhận được câu trả lời mà bạn cần, hãy bỏ cuộc và tham gia một nhóm khác.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng với tư cách là người dùng Ahrefs, bạn chỉ có thể tham gia nhóm Facebook Ahrefs Insider của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Ahrefs, SEO, hoặc tiếp thị kỹ thuật số, bạn luôn có thể tìm thấy câu trả lời trong nhóm. Nó khá hoạt động.

Có bất kỳ câu hỏi? Ping tôi trên Twitter, và hãy nói về nó.


Nguồn: Ahrefs

Trả lời

Chat Zalo