49% người tiêu dùng Vương quốc Anh sử dụng tìm kiếm không phải trả tiền để tìm các nhà bán lẻ trực tuyến [Study]

Bốn mươi chín phần trăm người tiêu dùng ở Vương quốc Anh sử dụng tìm kiếm không phải trả tiền làm điểm truy cập chính vào các trang web mua sắm thương mại điện tử, nhưng chỉ 35 phần trăm các nhà bán lẻ trực tuyến ở Vương quốc Anh tin rằng người tiêu dùng tìm thấy trang web của họ thông qua kênh không phải trả tiền. Điều này xuất phát từ một nghiên cứu được ủy quyền bởi BloomReach, một công ty cung cấp nền tảng khám phá được cá nhân hóa cho các nhà bán lẻ trực tuyến.

Joelle Kaufman, Trưởng bộ phận Tiếp thị và Đối tác tại BloomReach cho biết: “Tìm kiếm không phải trả tiền luôn là một nguồn khám phá rất cao. “Nhưng câu hỏi luôn được đặt ra là kênh nào mang lại nhiều doanh thu nhất? Và bởi vì chúng tôi có thể đếm và gán nó mà không cần đối số, chúng tôi tập trung không cân đối vào lần nhấp cuối cùng. “

Cô ấy tiếp tục: “Tìm kiếm không phải trả tiền là một kênh hàng đầu của kênh. Nó có thể so sánh với truyền hình hoặc đài phát thanh. “

Khi người mua hàng truy cập vào một trang web thông qua tìm kiếm không phải trả tiền, chính trải nghiệm mua sắm sẽ giữ họ ở đó. Trên thực tế, 60% người tiêu dùng Anh tin rằng mua sắm trực tuyến là một trải nghiệm cá nhân thậm chí còn nhiều hơn tại cửa hàng, theo kết quả.

So sánh với chỉ 13% các nhà bán lẻ tin rằng mua sắm trực tuyến được cá nhân hóa nhiều hơn mua sắm tại cửa hàng.

Kết quả cuộc thăm dò của Bloomreach uk

Tuy nhiên, điều mà các nhà bán lẻ có thể không biết là phần lớn hoạt động cá nhân hóa diễn ra trong các cửa hàng ngày nay được người mua kích hoạt thông qua thiết bị di động của họ ngoài việc tìm kiếm trực tuyến để giúp họ đưa ra quyết định tại cửa hàng.

Kaufman nói rằng trong một nghiên cứu riêng biệt đối với các khách hàng khác nhau tại Hoa Kỳ của BloomReach, người ta thấy rằng có tới 50% người tiêu dùng truy cập vào trang web di động của nhà bán lẻ đang ở trong cửa hàng (dựa trên dữ liệu do người dùng cung cấp cho địa chỉ IP của doanh nghiệp cho thấy ).

Vậy các nhà bán lẻ ở Vương quốc Anh có thấy giá trị của việc làm cho việc mua sắm trực tuyến trở nên cá nhân hóa hơn không? Theo khảo sát mới nhất của BloomReach, 60% người tham gia nghiên cứu trả lời “có”.

Nhưng họ đang bận rộn – đặc biệt là khi cạnh tranh với gã khổng lồ bán lẻ Amazon, nghiên cứu cho thấy 4/5 người tiêu dùng ở Anh tin rằng Amazon cung cấp dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa tốt nhất.

Kaufman nói: “Amazon có một lượng lớn dữ liệu về nhu cầu của người tiêu dùng, và nói thêm rằng không có trang web bán lẻ nào khác cung cấp mức độ hành vi của người tiêu dùng trực tuyến như vậy. Điều đó dẫn đến việc Amazon biết người tiêu dùng đang tìm kiếm gì trên trang web của họ và sau đó điều chỉnh các đề xuất của họ cho phù hợp, cô nói.

Kaufman cho biết các nhà bán lẻ khác cần có khả năng sử dụng dữ liệu trên toàn bộ web để cạnh tranh với Amazon vì khi nói đến những gì người mua muốn tại thời điểm này Trên trang web bán lẻ này, “phần lớn các trang web không hề hay biết. Họ thậm chí không nhận ra rằng bạn thích một thương hiệu nhất định, một mức giá nhất định hoặc một màu sắc hoặc kích cỡ nhất định. “

Kaufman nói rằng cô ấy nghĩ rằng Amazon thậm chí còn chưa trưởng thành đến vậy, “nhưng đó là những gì họ đang hướng tới. Họ cố gắng làm cho toàn bộ trải nghiệm được cá nhân hóa và phù hợp. Và họ có dữ liệu để giải quyết vấn đề đó. “

Ngoài ra, BloomReach cung cấp những trải nghiệm riêng biệt này cho các nhà bán lẻ và người tiêu dùng thông qua sản phẩm SNAP, mà chúng tôi đã đề cập ở đây trước đó Giám sát công cụ tìm kiếm.

Kết quả của cuộc khảo sát BloomReach mới nhất dường như chỉ ra nhu cầu của người tiêu dùng về trải nghiệm mua sắm trực tuyến được cá nhân hóa hơn và sự công nhận của các nhà bán lẻ khi cung cấp nó – nhưng một khoảng cách rất lớn giữa việc nhận dữ liệu đúng và giải thích nó một cách có ý nghĩa.

Mảnh ghép còn thiếu? Kaufman nghi ngờ đó là công nghệ.

“Khi bạn nghĩ về trải nghiệm cá nhân hóa nên là gì, điều đó có nghĩa là không biết tôi đã làm gì trong quá khứ, nhưng nhận ra những gì tôi muốn ngay bây giờ và làm cho trải nghiệm mua sắm của tôi thú vị hơn.”

Nghiên cứu mới nhất từ ​​BloomReach đã được công bố đồng thời với sự ra mắt của công ty tại Anh và một sản phẩm mới: BloomReach Compass.

Đồ họa thông tin đầy đủ với các điểm dữ liệu từ cuộc khảo sát BloomReach như sau:

uk đồ họa thông tin phân chia tuyệt vời

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo