6 podcast tiếp thị tốt nhất (với nhiều phiếu bầu nhất)

Chúng tôi đã yêu cầu 13.400 thành viên của Ahrefs Insider, nhóm Facebook chỉ dành cho khách hàng của chúng tôi, bỏ phiếu cho các podcast tiếp thị yêu thích của họ.

Chúng tôi cũng nhận được đề xuất từ ​​các nhóm tiếp thị Facebook khác, Twittervà LinkedIn.

Tổng cộng, chúng tôi đã nhận được gần 90 đề xuất và hàng trăm phiếu bầu – hầu hết trong số đó chỉ đến sáu podcast.

 1. Hacker có thẩm quyền
 2. Mọi người đều ghét những người tiếp thị
 3. Trường marketing
 4. Giao thông kết thúc mở
 5. Theo đuổi thích hợp
 6. Akimbo

1. Authority Hacker Podcast

Authority Hacker Podcast

Đối tượng: SEO, Xây dựng liên kết, tiếp thị liên kết
(Các) máy chủ: Gael Breton, Mark Webster
Nghe: trang mạng
Số phiếu bầu: 108

Với 108 phiếu bầu, podcast của Authority Hacker cho đến nay là podcast phổ biến nhất trong danh sách của chúng tôi. Nó đánh bại podcast thứ hai với hơn 80 phiếu bầu.

Một phần, điều này gần như chắc chắn là do chúng tôi đã tiến hành cuộc khảo sát trong một nhóm đầy SEO Các chuyên gia. Nhưng đó cũng là do người dẫn chương trìnhGaeldấu—Đừng kìm hãm khi nói đến việc chia sẻ xây dựng liên kết có thể hành động và tiếp thị liên kết. đi SEO Lời khuyên.

Đây cũng không phải là những mẹo đã thử và thử nghiệm từ sách và bài đăng trên blog. Chúng là những thứ mà họ đã thử nghiệm đầu tiên trên trang web của họ. Podcast về cơ bản là một cái nhìn hậu trường về những thành công và thất bại của họ.

Với tư cách là Giám đốc Tiếp thị của chúng tôi, Tim Soulo nói:

Có quá nhiều “chuyên gia” tiếp thị đưa ra lời khuyên mà không tự mình thử. Đó là lý do tại sao tôi yêu Gael & Đánh dấu từ Authority Hacker. Họ không bao giờ nói về những điều họ làm SUY NGHĨ sẽ làm việc. Họ chỉ nói về những điều họ đã thử, vì vậy BIẾT Nó hoạt động ra.

Tim Soulo

2. Mọi người đều ghét những người tiếp thị

um podcast

Đối tượng: Tiếp thị, xây dựng thương hiệu, tiếp thị sản phẩm, tâm lý tiếp thị, tiếp thị nội dung, CRO
(Các) máy chủ: Louis Grenier
Nghe: trang mạng
Số phiếu bầu: Ngày 25

Gary Vaynerchuk đã từng nói, “Những người làm marketing làm hỏng mọi thứ”. Đúng rồi. Chúng tôi đã làm hỏng TV, Email, phương tiện truyền thông xã hội và nội dung. Chúng tôi spam hầu hết mọi thứ. Và đó là lý do tại sao mọi người ghét những người làm marketing.

Nhưng liệu marketing có thực sự tệ như vậy không?

Không phải vậy. Bạn có thể thực hiện tiếp thị một cách không spam, không nhờn. Bạn có thể đối xử với mọi người theo cách bạn muốn được đối xử mà vẫn nhận được kết quả tiếp thị tuyệt vời. Đó chính xác là nó Louis Niềm tin và điều mà Podcast Mọi người ghét Các nhà tiếp thị (EHM) là viết tắt của.

Mỗi tuần Louis phỏng vấn một khách mới và cố gắng tạo ra những thông tin chi tiết hữu ích nhất cho khán giả của anh ấy. Anh ấy chủ yếu tập trung vào các chủ đề thường xanh như nghiên cứu khách hàng, chiến lược tiếp thị, định vị thương hiệu, v.v.

Anh ấy cũng vừa nghỉ việc tại HotJar để có thể tập trung hoàn toàn vào podcast. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể mong đợi những điều tuyệt vời trong tương lai gần.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm? Xem tập này với của chúng tôi Biến đổi gen, Tim:

Trường marketing

Đối tượng: Mọi điều
(Các) máy chủ: Neil Patel, Eric Siu
Nghe: trang mạng
Số phiếu bầu: Ngày 25

Mọi người đã nghe về nó Neil Patel. Podcast của anh ấy là sự hợp tác với Eric Siu, CEO của hạt đơn. Giống như blog của Neil và kênh YouTube, podcast này bao gồm mọi chủ đề có thể tưởng tượng được liên quan đến tiếp thị. Không có gì còn nguyên vẹn.

Và giống như nhiều chiến lược nội dung của Neil, nó không ngừng. Chỉ trong 5 năm, bộ đôi đã phát hành hơn 1.500 tập phim. Một cái mới được thêm vào hầu như mỗi ngày.

Hầu hết các tập chỉ kéo dài vài phút, vì vậy chúng cũng dễ nghe.

giao thông vĩnh cửu

Đối tượng: Tiếp thị trả phí, Truyền thông xã hội, Tiếp thị nội dung, SEO
(Các) máy chủ: Ralph Burns, Amanda Powell
Nghe: trang mạng
Số phiếu bầu: 10

Bất kỳ ai tham gia vào lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số đều có thể bắt gặp DigitalMarketer.com vào một thời điểm nào đó. Tôi cũng bắt đầu tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đọc nhiều nội dung của họ.

Lưu lượng truy cập vĩnh viễn – như tên cho thấy – tập trung vào cách bạn có thể tạo thêm lưu lượng truy cập cho doanh nghiệp của mình. Chúng bao gồm tất cả các loại chủ đề liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số bao gồm quảng cáo Facebook, tiếp thị truyền thông xã hội, SEO, cách bán các sản phẩm có giá vé cao và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn giới thiệu nhanh về podcast của họ, hãy xem tập này với đồng nghiệp của tôi. Michal Pecaneknơi anh ấy thảo luận về hành trình tạo trang Wikipedia của chúng tôi.

Podcast hoạt động thích hợp

Đối tượng: Tiếp thị liên kết, SEO
(Các) máy chủ: Spencer Haws
Nghe: trang mạng
Số phiếu bầu: Ngày 6

Được tổ chức bởi Spencer Haws, Niche Pursuits là một podcast tập trung vào việc kiếm tiền từ các trang web liên kết thích hợp.

Nó tương tự như podcast của Authority Hacker với một điểm khác biệt: đó là podcast phỏng vấn. Trong mỗi tập, Spencer phỏng vấn một chủ sở hữu trang web thích hợp về những thành công, thất bại và chiến thuật của họ.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về thành tích của những người khác và tìm kiếm nguồn cảm hứng cho các loại trang web thích hợp mà bạn có thể tạo, podcast này là dành cho bạn.

đã chèn hình ảnh 0 2

Đối tượng: Sáng tạo, văn hóa
(Các) máy chủ: Seth Godin
Nghe: trang mạng
Số phiếu bầu: Ngày 6

Đây là một lựa chọn thú vị vì nó không phải là podcast tiếp thị điển hình của bạn. Vâng, Seth Godin là một nhà văn và nhà tiếp thị nổi tiếng, người đã viết vô số cuốn sách tiếp thị nổi tiếng như Đó là tiếp thị, con bò màu tím và tiếp thị xin phép.

Nhưng không giống như những người khác trong danh sách này, podcast của Seth không chia sẻ bất kỳ chiến thuật, chiến lược hoặc mẹo nào. Không có “7 cách xây dựng liên kết” hoặc “Cách cải thiện quảng cáo trên Facebook của bạn” CTR. “Nó thiên về truyền cảm hứng cho người nghe.

Trong mỗi tập, Seth kể một câu chuyện thú vị – ví dụ như câu chuyện này về lý thuyết xếp hàng – thách thức niềm tin của bạn và khuyến khích bạn suy nghĩ khác. Seth sau đó trả lời một số câu hỏi của độc giả gửi qua trang web Akimbo.

Akimbo podcast hoàn hảo để học cách trở thành và suy nghĩ khác biệt – một kỹ năng tiếp thị quan trọng.

Năm podcast khác dành cho các nhà tiếp thị

Nếu hàng trăm tập từ các podcast ở trên không đủ để đáp ứng khao khát học tập của bạn, thì đây là năm podcast khác nhận được ít nhất bốn phiếu bầu.

 1. Vợ tôi đã bỏ việc. Được tổ chức bởi Steve Chou, một doanh nhân nối tiếp, podcast này tập trung vào việc khám phá các chiến lược của các chủ doanh nghiệp thành công. Xem tập này phỏng vấn Steve Sam Oh, anh chàng YouTube của chúng tôi trên YouTube SEO.
 2. Doug hiển thị. Doug Cunnington là một nhà quản lý dự án đã trở thành nhà tiếp thị liên kết và podcast của anh ấy chia sẻ những câu chuyện thành công, chiến thuật và mẹo để xây dựng các trang web thích hợp thành công.
 3. Nhiệt đới MBA. Một podcast dài hạn (> 10 năm) tập trung vào việc xây dựng một doanh nghiệp không phụ thuộc vào vị trí. Xem tập này với của chúng tôi Biến đổi gen, Tim Soulo.
 4. Một triệu đầu tiên của tôi. Được sản xuất bởi The Hustle, bản tin công nghệ và kinh doanh hàng ngày, podcast này có các cuộc trò chuyện giữa người dẫn chương trình Shaan Puri và Sam Parr và các doanh nhân thành đạt.
 5. Tiếp thị tăng trưởng ngày nay. Người dẫn chương trình Ramli John nói chuyện với các nhà tiếp thị và doanh nhân thành công để khám phá các quy trình và hệ thống tiếp thị từng bước đã được chứng minh. Cùng Sam Oh xem tập này nhé.

Suy nghĩ cuối cùng

Đây là một chiến lược podcast thay thế: tìm người mà bạn tôn trọng trong ngành của mình, sau đó tải xuống podcast mà họ đang sử dụng. Bằng cách đó, thay vì tìm kiếm qua các tập để tìm đá quý, bạn có thể học hỏi từ người mà bạn tin tưởng.

Phần tốt nhất? Nếu khách đang quảng cáo một cuốn sách, bạn có thể sẽ học được hầu hết các điểm được đề cập trong cuốn sách của họ từ các podcast của họ. Theo tôi, đây là một tiết kiệm thời gian rất lớn.

Tôi đã bỏ lỡ các podcast tiếp thị tốt? cho tôi biết trên Twitter.


Nguồn: Ahrefs

Trả lời

Chat Zalo