7 bản tin marketing hay nhất (với nhiều lượt bình chọn nhất)

Bản tin nóng trở lại.

Các phương tiện truyền thông đã gọi nó là “Cuộc cách mạng Substack”. Các nhà báo, nhà đầu tư mạo hiểm, nhà tiếp thị – dường như tất cả mọi người đều bắt đầu đưa tin vào những ngày này.

Nhưng với nhiều bản tin hơn, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, khiến việc vượt qua sự ồn ào và tìm bản tin xứng đáng với hộp thư đến của bạn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Để giúp đỡ, chúng tôi đã yêu cầu 13.900 thành viên của Ahrefs Insider, nhóm Facebook chỉ dành cho khách hàng của chúng tôi, bỏ phiếu cho các bản tin tiếp thị yêu thích của họ. Chúng tôi cũng đã khảo sát khán giả của mình trên LinkedIn và Twitter, cũng như một số nhóm facebook marketing khác.

Đây là kết quả:

 1. Ví dụ về Tiếp thị của Harry
 2. SEO Sổ tay
 3. #SEOFOMO
 4. Tuần báo SEO
 5. Tìm kiếm các tin nhắn mà bạn có thể sử dụng
 6. tl; tiếp thị dr
 7. Bản ghi nhớ về tăng trưởng

Đối tượng: Tiếp thị, viết quảng cáo
Chủ nhân: Harry Dry
Đăng ký: trang mạng
Tần số: Hai tuần một lần

Chỉ trong hơn một năm, Harry Dry đã thu hút được khoảng 50.000 người đăng ký nhận bản tin tiếp thị của mình.

Không có thủ thuật. Tất cả những gì anh ấy làm là cung cấp giá trị hết lần này đến lần khác. Anh ấy có tất cả các loại nghiên cứu điển hình về tiếp thị để bạn học hỏi. Các thương hiệu lớn, các nhà lãnh đạo chính trị, nhà quản lý bóng đá, nhạc sĩ – nếu họ có thể dạy bạn về tiếp thị, viết quảng cáo hoặc giao tiếp, anh ấy sẽ giới thiệu họ.

Từ định vị cho đến viết, anh ấy điền vào mọi email bằng các mẹo mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức. Và nó không chỉ là email cũ đơn thuần. Email của anh ấy rất đẹp.

1-marketing -amples.jpg

Harry đã tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa văn bản mạnh mẽ, thiết kế hấp dẫn và nội dung có giá trị.

Đối tượng: SEO, Tiếp thị liên kết
Chủ nhân: Steve Toth
Đăng ký: trang mạng
Tần số: Hàng tuần

Bạn có mệt mỏi vì đọc được ấm lên? SEO Khuyên bảo? Bản tin này là dành cho bạn.

Mỗi tuần, Steve gửi một email có ghi chú từ bộ sưu tập Evernote của mình. Nó đầy độc đáo SEO Ý tưởng có thể bạn chưa từng thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Đây là những ý tưởng mà anh ấy đã chiến đấu hết mình từ công việc của mình trong SEO Hãy đào sâu hoặc thì thầm với anh ta từ những người làm SEO ngầm, những người không muốn biết tên của họ.

2-seo-notebook.png

Đối tượng: Tin tức từ các công cụ tìm kiếm, SEO, tiếp thị kỹ thuật số, việc làm tiếp thị
Chủ nhân: Aleyda Solis
Đăng ký: trang mạng
Tần số: Hàng tuần

Bản tin của Aleyda là một trong những email dài nhất mà tôi nhận được trong hộp thư đến của mình, nhưng nó vẫn tồn tại đúng với tên gọi của nó. Nếu bạn đã từng sợ bỏ lỡ những tin tức hoặc nội dung quan trọng, thì cô ấy đang ở phía sau bạn.

Lấy một ly cà phê (hoặc có thể là hai ly), cuộn qua và bạn sẽ biết tất cả những điều cần biết SEO và tiếp thị trong tuần này. Họ thậm chí còn nhận được danh sách các cơ hội việc làm để ứng tuyển và danh sách các nhà tiếp thị cần theo dõi trên Twitter.

3-seofomo.jpg

Đối tượng: SEO
Chủ nhân: Andrew Charlton
Đăng ký: trang mạng
Tần số: Hàng tuần

Tuần báo SEO là một bản tin cổ điển được quản lý. Nó ngắn gọn và có liên kết đến các bài báo (và sản phẩm) mà Andrew thấy thú vị.

4-the-week-seo.png

Bất cứ khi nào email của anh ấy đến hộp thư đến của tôi, tôi nhanh chóng quét nó và nhấp vào một email khiến tôi chú ý.

5. Tìm tin nhắn mà bạn có thể sử dụng

Đối tượng: SEO
Chủ nhân: Marie Haynes
Đăng ký: trang mạng
Tần số: Hàng tuần

Bản tin của Marie là một yêu thích của nhiều SEO. Nó bắt đầu với việc Marie thông báo cho người đăng ký của cô ấy về những gì đang diễn ra trong thế giới tìm kiếm và hơn thế nữa SEO Lời khuyên. Bây giờ nó đã phát triển thành một bản tin với nhiều danh mục hơn như việc làm, mẹo và đọc các khuyến nghị.

Nó cũng có hai cấp độ: phiên bản ánh sáng miễn phí và phiên bản trả phí ghi lại suy nghĩ của Marie và các chuyên gia khác về những gì đang diễn ra trong. chứa đựng SEO Thế giới.

Đối tượng: Tin tức từ tiếp thị kỹ thuật số
Chủ nhân: Saijo George
Đăng ký: trang mạng
Tần số: Hằng ngày

Hàng ngày, Saijo sắp xếp và gửi cho người đăng ký những thông điệp tiếp thị kỹ thuật số quan trọng của ngày hôm trước. Đó là một cách tuyệt vời để xem những gì đang xảy ra mà không cần phải chuyển đổi giữa các trang tin tức khác nhau.

Saijo cũng đánh dấu mọi tin nhắn trên trang web của mình, nơi bạn có thể dễ dàng lọc dựa trên sở thích của mình.

5-tldr-marketing.png

Đối tượng: SEO, Tiếp thị tăng trưởng
Chủ nhân: Kevin Indig
Đăng ký: trang mạng
Tần số: Hàng tuần

Growth Memo, trước đây được gọi là Tech Bound, là một bản tin hàng tuần của Kevin Indig, giám đốc của SEO tại Shopify. Nó bắt đầu như một bản tin cổ điển được quản lý trong các lần lặp lại trước đó của nó. Kevin sau đó đã bổ sung phân tích của riêng mình về các xu hướng tiếp thị và công nghệ khác nhau.

Anh nhanh chóng nhận ra rằng phần phân tích là phần giá trị nhất trong bản tin của anh và phần còn lại, như người ta nói, là lịch sử.

6-ghi chú tăng trưởng.png

Khi bạn đăng ký Bản ghi nhớ tăng trưởng, bạn sẽ nhận được một email với nội dung chuyên sâu về một khía cạnh của tiếp thị tăng trưởng. Kevin sẽ cung cấp cho bạn một vài liên kết để khám phá thêm sau này nếu bạn quan tâm đến những gì anh ấy đã chia sẻ.

Năm bản tin khác dành cho các nhà tiếp thị

Trừ khi bạn thích nhìn thấy hộp thư đến của mình tràn ngập các bản tin tiếp thị, các gợi ý trên có lẽ đủ để giúp bạn cập nhật. Nhưng những người tham gia cuộc thăm dò của chúng tôi đã bỏ phiếu cho một vài người khác, vì vậy đây là năm người nhận được một vài phiếu bầu.

 • Tiếp thị pha chế. Marketing Brew là phiên bản tin tức tiếp thị của Morning Brew, bản tin kinh doanh phổ biến.
 • #SEOForLunch. Một bản tin cổ điển được quản lý. Như tên cho thấy, #SEOForLunch dành cho những người làm SEO lướt qua các bài viết thú vị trong giờ nghỉ trưa của họ.
 • OkDork. Đây là bản tin cá nhân từ doanh nhân nổi tiếng Noah Kagan. Bạn sẽ nhận được các liên kết đến nội dung anh ấy sản xuất hàng tuần, cũng như một số đề xuất cho các sản phẩm, sách, v.v.
 • Chiến thuật tăng trưởng theo đường cầu. Dưới dạng bản tin hai tuần một lần, Chiến thuật tăng trưởng chia sẻ các mẹo tiếp thị nâng cao từ những người sáng lập và nhà tiếp thị thành công của YCombinator.
 • Zero to Marketing. Hai tuần một lần, Andrea chọn một trang web và chia sẻ ý tưởng của mình về cách cải thiện và mở rộng nó.

Suy nghĩ cuối cùng

Bạn có thể nhận thấy rằng có rất nhiều bản tin liên quan đến SEO trong danh sách của chúng tôi. Đó có lẽ là do khán giả mà chúng tôi đã phỏng vấn.

Tuy nhiên, bạn không cần phải đăng ký tất cả các bản tin này. Cuối cùng, việc thực hiện mới là giá trị. Nếu bạn đọc quá nhiều bản tin, bạn sẽ bị tê liệt khả năng phân tích. Tốt hơn hết bạn nên đăng ký một số kênh mà bạn thấy thú vị nhất để theo dõi và thử các ý tưởng tiếp thị mới.

Cuối cùng, chúng tôi cũng có một bản tin. Hàng tuần, chúng tôi gửi các liên kết đến các bài đăng và video mới trên blog cũng như các bài báo mà chúng tôi thấy thú vị. Bạn có thể đăng ký dịch vụ này ở bên phải (máy tính để bàn) hoặc bên dưới (thiết bị di động).

Tôi có bỏ lỡ bất kỳ bản tin tiếp thị thú vị nào không? Hãy cho tôi biết trên Twitter.


Nguồn: Ahrefs

Trả lời

Chat Zalo