7 mẹo để đảm bảo chiến lược SEO hỗ trợ thương hiệu của bạn

Sắt thương hiệu

SEO không chỉ là xếp hạng từ khóa. Nhiều người bị ám ảnh bởi các từ khóa và dường như quên rằng mặc dù từ khóa rất quan trọng, nhưng SEO là tất cả về lập chỉ mục, khả năng thu thập thông tin và tạo ra một trang web thu thập thông tin các chương trình tìm kiếm đi qua một cách hiệu quả.

Ngoài ra, nhiều người thường quên SEO hỗ trợ thương hiệu của họ như thế nào khi được thực hiện một cách hiệu quả. Cách thương hiệu của bạn xuất hiện trong tìm kiếm, cũng như nhiều tài sản trực tuyến khác mà bạn đang có mặt, thường bị bỏ qua trong cuộc đua giành thứ hạng hoạt động cao cho các từ khóa không có thương hiệu mong muốn. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi thích nó khi khả năng hiển thị tự nhiên tăng lên mà không có nhãn hiệu, nhưng chúng ta đừng quên “Thương hiệu”.

Để mang lại cho thương hiệu một thị phần công bằng về SEO, có bảy lĩnh vực mà bạn nên tập trung vào sẽ tạo thêm một số tình yêu cho doanh nghiệp của bạn.

1. Liên kết trang web

Tìm tên thương hiệu của bạn. Hy vọng rằng bạn là số một. Nếu không, bạn có nhiều điều để lo lắng hơn.

Nếu bạn đã là số một, bạn có thể sẽ thấy sáu liên kết trang web dưới danh sách không phải trả tiền hàng đầu của mình, như sau:

Nhắm mục tiêu Liên kết trang web của Google

Đây có phải là những trang mà khách truy cập mới đến nhiều nhất không? Đây có phải là sáu cách tốt nhất để khiến trang web của bạn gây được tiếng vang với thương hiệu và thông điệp của bạn không?

Nếu không, bạn sẽ phải truy cập vào phần liên kết trang web và giảm hạng các liên kết không có giá trị. Chúng biến mất và Google sẽ thử lại với một đề nghị liên kết nội bộ. Tiếp tục tinh chỉnh điều này cho đến khi bạn có được màn hình như ý muốn.

Cung cấp mã được định dạng của Google và Bing bằng ngôn ngữ bạn muốn đọc trong: lược đồ. Bằng cách sử dụng Lược đồ biểu trưng thương hiệu, bạn đang làm một công việc lớn hơn là đưa hình ảnh thương hiệu của mình đến các công cụ tìm kiếm. Tôi giả định rằng trong tương lai bạn sẽ thấy các biểu trưng thương hiệu nhỏ bên cạnh các mục không phải trả tiền để tìm kiếm thương hiệu.

3. Hình ảnh thương hiệu Gắn thẻ thay thế Thương hiệu

Bất cứ khi nào bạn tham gia vào các lĩnh vực trực tuyến khác, quảng cáo, v.v., hình ảnh công ty biểu trưng thương hiệu của bạn nên bao gồm văn bản thương hiệu trong thuộc tính alt. Cho rằng các tìm kiếm thương hiệu có thể tạo ra các kết quả chung, bạn chỉ muốn thương hiệu của mình thống trị trong phần này. Điều tương tự cũng áp dụng cho việc tìm kiếm hình ảnh.

Kết quả Hình ảnh của Google Walmart

(Sẽ không vui lắm nếu những bức ảnh của peopleofwalmart.com về thương hiệu này!)

4. Google+ và Sơ đồ tri thức

Nhiều người không muốn cho Google+ biết thời gian. Chúng tôi biết rằng việc tham gia có khả năng mang lại cho bạn phần thưởng khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google.

Google+ cũng là một lợi ích cho khả năng hiển thị tìm kiếm thương hiệu khi Google đồng bộ hóa mối quan hệ giữa thương hiệu của bạn và trang Google+ đã xác minh của bạn và thương hiệu của bạn xuất hiện trong Sơ đồ tri thức cho kết quả về thương hiệu trên trang đầu tiên. Một điểm cộng khác của vị trí này là các bài đăng gần đây của bạn trên Google+ sẽ hiển thị trong kết quả, điều này mang lại cho kết quả tin tức một chút tinh tế về thương hiệu của bạn.

Nhắm mục tiêu trên Sơ đồ tri thức của Google

5. Gắn thẻ nhà xuất bản

Tôi đề cập đến sự đồng bộ hóa giữa trang web với Google+ và trang web của bạn ở trên. Thẻ nhà xuất bản được đặt trong mã nguồn của trang web giúp bạn tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa Google+ và trang web.

6. Quản lý nhập cảnh địa phương

Danh sách địa phương được hiển thị cho tìm kiếm nhãn hiệu của bạn. Những nơi này được đặt tiêu đề và mô tả như thế nào? Thông tin có chính xác không và bạn có đưa hình ảnh thương hiệu vào những mục này không?

Sự phù hợp với các mục nhập địa phương của Google

Sử dụng các giải pháp quản lý danh sách địa phương để tận dụng độ chính xác của từng thương hiệu trong danh sách địa phương cũng như vô số trích dẫn địa phương mà bạn có thể có trên internet.

7. Phần còn lại của kết quả

Chúng tôi đã đề cập đến một số nội dung trên trang đầu tiên của kết quả thương hiệu. Nhưng ngoài danh sách hàng đầu, các tên miền khác sẽ xếp hạng cho thương hiệu của bạn. Đây có thể là danh sách thư mục địa phương, đặc điểm xã hội, PR, hoặc có thể là báo chí xấu.

Bạn có thể sử dụng một công cụ như Knowem.com để tìm tất cả các phương tiện truyền thông xã hội mà bạn không có. Bắt đầu bằng cách tạo và duy trì càng nhiều hồ sơ trực tuyến càng tốt. Điều này có thể giúp bạn có được quyền sở hữu thương hiệu SERP của mình trên trang thứ hai.

Chúng tôi đã có khá nhiều kết quả tìm kiếm, nhưng còn những tìm kiếm nhãn hiệu từng phần phổ biến thì sao?

Giảm tính năng tự động hoàn thành của Google

Sử dụng tính năng tự động điền của google và nhập thương hiệu của bạn. Tìm kiếm có thương hiệu bổ sung phổ biến nhất là gì? Giả sử những gì chúng tôi đã làm trong các bước ở trên, rửa, rửa sạch và lặp lại trong các kết quả tìm kiếm phổ biến khác này.

tốt nghiệp

Nhiều người trong số các lĩnh vực được đề cập trong bài đăng này là dọn dẹp nhà cửa hơn bất cứ điều gì khác. Với một ít dầu mỡ bôi trơn có thương hiệu và theo dõi liên tục, bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng đến với thương hiệu của mình – và giữ chân họ.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo