Ba cách tìm kiếm không phải trả tiền cho doanh nghiệp địa phương của bạn

Tóm tắt 30 giây:

 • Do xu hướng mua sắm do đại dịch gây ra, nhiều doanh nghiệp địa phương đã phải khám phá các cơ hội tiếp thị trực tuyến
 • Google có một số cách tuyệt vời để tìm thấy một doanh nghiệp địa phương thông qua tìm kiếm không phải trả tiền
 • Local 3 Pack là phần tử tìm kiếm của Google chứa ba doanh nghiệp địa phương hàng đầu dựa trên truy vấn tìm kiếm của bạn.
 • Để xếp hạng trong Local 3 Pack, bạn cần đảm bảo danh sách Google Doanh nghiệp của tôi đã hoàn chỉnh và đang hoạt động
 • Danh sách doanh nghiệp địa phương của bên thứ ba (như Yelp và Tripadvisor) cũng có thể tăng khả năng hiển thị trong tìm kiếm không phải trả tiền, vì vậy, bạn nên xác nhận doanh nghiệp của mình ở đó
 • Nội dung siêu địa phương có thể giúp doanh nghiệp của bạn được khám phá bởi những người thậm chí chưa tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ địa phương. Do đó, hãy tạo nội dung có liên quan một cách thường xuyên.

Tiếp thị địa phương thậm chí còn trở thành một chủ đề thịnh hành hơn sau đại dịch liên quan đến dịch bệnh.

Nhiều doanh nghiệp địa phương trước đây dựa vào lưu lượng người đi bộ tại địa phương buộc phải sử dụng Internet để được khách hàng tìm thấy.

Sự chuyển đổi kỹ thuật số này khiến hầu hết các doanh nghiệp địa phương gặp thách thức lớn này – làm thế nào để được tìm thấy trực tuyến.

Bước 1: Xác nhận hồ sơ công ty của bạn trong Google Doanh nghiệp của tôi

Google cung cấp cho các doanh nghiệp địa phương khả năng hiển thị to lớn trong tìm kiếm không phải trả tiền thông qua cái gọi là Local 3 Pack, được hiển thị phía trên kết quả không phải trả tiền nếu mục đích tìm kiếm phản ánh việc mua hàng (hoặc hành động tại địa phương).

Local 3-Pack là phần tử tìm kiếm của Google chứa ba công ty có liên quan từ kết quả của Google Maps:

Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình của tác giả

Xếp hạng công ty của bạn trong Local 3 Pack không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nó phụ thuộc nhiều vào khoảng cách của các công ty này với vị trí hiện tại của khách hàng.

Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm để cải thiện xếp hạng địa phương của mình:

 • Đảm bảo rằng bạn có một mô tả chi tiết (và nguyên bản) về công ty của bạn và những gì bạn làm.
 • Thêm trang web của bạn (thường Google sẽ lấy văn bản từ trang web của mình và xếp hạng một công ty dựa trên nội dung đó). Có một số cái hay quá bổ sung Đây là cách bạn có thể nhúng danh sách địa phương vào trang web của mình để hiển thị tốt hơn.
 • Tải lên hình ảnh và video về văn phòng và nhóm của bạn
 • Thêm sản phẩm và dịch vụ của bạn (lưu ý: dịch vụ là không tin tạo ra tác động lớn (hoặc một) đối với xếp hạng địa phương của bạn, nhưng tại sao không thêm chúng vào)
 • Danh mục kinh doanh của bạn. Giữ các danh mục này phù hợp nhất có thể có thể gây hại Bảng xếp hạng địa phương của bạn

Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình của tác giả

Quan trọng nhất, hãy theo dõi xếp hạng của Google của bạn

Đánh giá doanh nghiệp được biết là cực kỳ quan trọng đối với xếp hạng địa phương của bạn (và do đó là xếp hạng 3 địa phương), vì vậy hãy theo dõi các đánh giá của bạn và phản hồi tất cả chúng.

Lưu ý rằng Google có thể xóa xếp hạng của bạn nếu họ phát hiện ra rằng bạn đã sử dụng các chiến thuật thao túng hoặc gây hiểu lầm khi nhận được những đánh giá này, ví dụ:

 • Nếu xếp hạng này được lặp lại trong hồ sơ công ty khác trên các trang web khác (nhân tiện, có thể khá tự nhiên … Tôi sẽ là người thừa nhận rằng tôi có thể để lại công ty yêu thích của mình cùng một xếp hạng trên một số nền tảng của tôi. Tôi đã đăng ký. Nhưng ở đây tôi cũng nghĩ rằng chúng ta đang nói về các mẫu đáng ngờ hơn là các trường hợp cá biệt.)
 • Khi bạn đã có một lượng lớn các bài đánh giá chỉ sau một đêm
 • Khi Google nghi ngờ rằng bạn và nhóm của bạn đang xem xét công ty của bạn và giả vờ là khách hàng.

Mặc dù bạn có thể thấy rằng đối thủ cạnh tranh của mình sử dụng các chiến thuật thao túng này mà không có tác động tiêu cực rõ ràng đến thứ hạng của họ, tôi vẫn khuyên bạn nên tránh chúng bằng mọi giá.

Bạn có thể mời khách hàng xếp hạng doanh nghiệp của bạn trên Google bằng cách nhấp vào URL ngắn dành riêng cho doanh nghiệp địa phương của bạn (và thậm chí ghi chú điều này trên danh thiếp của bạn). Tuy nhiên, bạn không được phép yêu cầu đánh giá tích cực (năm sao) hoặc phân khúc cơ sở khách hàng của bạn để chỉ mời những khách hàng hài lòng xếp hạng bạn.

Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm, hãy đầu tư vào Quảng cáo trên Google Maps cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Điều này có thể mang lại nhiều khách hàng và đánh giá hơn.

Bước 2: Xác nhận hồ sơ công ty của bạn ở bất kỳ đâu

Mặc dù tuyên bố doanh nghiệp của bạn nói chung là một ý tưởng hay để có được quyền kiểm soát tốt hơn đối với nội dung có thương hiệu của bạn, nhưng nó cũng mang lại cho bạn khả năng hiển thị không phải trả tiền nhiều hơn vì những danh sách này có thể xếp hạng trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và mang lại nhiều hiển thị hơn.

Do đó, bước tiếp theo của bạn là xác định các thư mục địa phương chính (như Trip Advisor và Yelp) và xác nhận doanh nghiệp của bạn ở khắp mọi nơi.

Đây là một danh sách khổng lồ mà bạn có thể xem xét.

Nguồn hình ảnh: Danh sách danh bạ doanh nghiệp miễn phí cuối cùng của Hoa Kỳ – Cập nhật năm 2020

Ví dụ, hầu hết mọi doanh nghiệp địa phương đều cần đảm bảo sự hiện diện của Yelp mạnh mẽ để một doanh nghiệp luôn có vị trí cao trong danh sách của họ. Tiếp thị Yelp rất khó, nhưng nếu bạn nhận được đánh giá ở đó, có một cách để hiển thị nó những đánh giá này trên trang web của bạn để tăng chuyển đổi của bạn.

Khi bạn đưa công ty của mình lên bản đồ …

 • Đảm bảo tên và địa chỉ công ty của bạn nhất quán trên tất cả các kênh, bao gồm cả định dạng số điện thoại
 • Điền vào tất cả các trường có sẵn và sử dụng tất cả các ký tự có sẵn! Nội dung nhiều hơn thường có nghĩa là thứ hạng cao hơn cho danh sách của bạn!
 • Theo dõi danh sách của bạn để xem xét, bổ sung cập nhật và đảm bảo thông tin của bạn được cập nhật!

Bước 3: phát triển chiến lược nội dung siêu địa phương

Giống như giao thông dành cho người đi bộ hoạt động cho một doanh nghiệp địa phương (người qua đường có thể ghé thăm cửa hàng vì tò mò), một chiến lược tiếp thị nội dung được lập kế hoạch tốt có thể thu hút những khách hàng chưa bao giờ muốn mua hoặc không biết họ cần bạn.

 • Mô tả các vấn đề (liên quan đến vị trí) mà công ty của bạn giải quyết. Ví dụ, một thợ cắt tóc ở Seattle xuất bản một bài báo về các kiểu cắt tóc hoạt động tốt trong điều kiện khí hậu nhiều gió hoặc mưa.
 • Khắc phục một số vấn đề phổ biến trong khu vực của bạn. Những thứ này hoạt động tốt nhất khi được điều chỉnh theo xu hướng theo mùa cụ thể. Ví dụ, một tiệm bánh ở Albany xuất bản một danh sách kiểm tra các mặt hàng tạp hóa cần giữ ở nhà để chuẩn bị cho một cơn bão tuyết.

Dưới đây là một số ý tưởng cho nội dung siêu địa phương:

 • Ý tưởng cho các kỳ nghỉ tại địa phương và nơi doanh nghiệp của bạn có thể trợ giúp
 • Các sự kiện địa phương và cách thương hiệu của bạn tham gia
 • Quan hệ đối tác địa phương như tổ chức từ thiện địa phương

Lưu ý địa phương Mọi người cũng hỏi Kết quả vì đây là những nguồn tuyệt vời cho nội dung siêu địa phương.

Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình của tác giả

Nói chung, trả lời các câu hỏi địa phương là một ý kiến ​​hay!

Hãy xem truy vấn tìm kiếm này: “Công viên Trung tâm cách Quảng trường Thời đại bao xa?

Những người tìm kiếm nó có thể không nhất thiết muốn mua thứ gì đó, nhưng vẫn có một vài lựa chọn ở đây vì nội dung của bạn có thể cung cấp cho họ ý tưởng về nơi ăn hoặc nơi ở.

Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình của tác giả

Vẻ đẹp của tiếp thị nội dung siêu địa phương là khách hàng của bạn không cần phải ở xung quanh để tìm nội dung của bạn: họ có thể đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến khu vực của bạn và khám phá doanh nghiệp của bạn trước khi họ đi. Đây là điều mà vị trí bản đồ địa phương không thể không làm.

Sử dụng tìm kiếm ngữ nghĩa là một cách tuyệt vời khác để đưa ra ý tưởng nội dung siêu địa phương vì nó giúp bạn xác định các từ khóa dựa trên vị trí có khả năng tạo ra lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Đây là cách Tìm kiếm ngữ nghĩa hoạt động:

Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình của tác giả

bằng cấp

Tìm kiếm không phải trả tiền cung cấp nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp địa phương để tạo lưu lượng truy cập và được khách hàng tìm thấy. Theo dõi danh sách địa phương của bạn và tiếp tục tạo nội dung siêu địa phương để tạo lưu lượng truy cập có liên quan cho doanh nghiệp địa phương của bạn. Nhiều may mắn!

Ann Smarty là người sáng lập Viral Content Bee, quản lý thương hiệu và cộng đồng tại Internet Marketing Ninjas. Cô ấy có thể được tìm thấy trên Twitter @seosmarty.

Đăng ký bản tin Search Engine Watch để biết thêm thông tin chi tiết về SEO, bối cảnh tìm kiếm, tiếp thị công cụ tìm kiếm, tiếp thị kỹ thuật số, lãnh đạo, podcast, v.v.

Tham gia cuộc trò chuyện với chúng tôi trên LinkedIn và Twitter.


Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo