Ba lý do để các doanh nghiệp cân nhắc sử dụng TLD .brand

Vào ngày 28 tháng 2 năm 2017, ClickZ Intelligence đã trình bày hội thảo trên web “Bạn vẫn sử dụng .com? Vì lý do này, 50% trong số 500 công ty trong danh sách Fortune sử dụng .brand hợp tác với Neustar.

Bài viết này được trích từ một bài đăng ban đầu được xuất bản trên trang web chị em ClickZ của chúng tôi.

Khi được hỏi tại sao họ lại điều tra khả năng của tên miền .brand, hơn 60% người tham dự hội thảo trên web cho biết họ muốn cải thiện hoạt động tiếp thị bằng công cụ tìm kiếm. 43% cho biết họ muốn cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Làm thế nào để giới thiệu các miền .brand có thể đạt được những mục tiêu này và giảm bớt các vấn đề khác mà số hóa đang gặp phải ngày nay?

Tony Kirsch của Neustar, Matt Dorville của Major League Baseball và Katie Hankinson của VaynerMedia đã kiểm tra việc sử dụng các miền .brand và tiềm năng của chúng trong việc cải thiện trải nghiệm khách hàng, hiệu quả quảng cáo và sức khỏe thương hiệu lâu dài nói chung.

Miền .brand đang được nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới áp dụng

Hiện có khoảng 550 tiện ích mở rộng “.brand” trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Khoảng 50 thương hiệu toàn cầu đã thích ứng với tiêu chuẩn đặt tên mới của ngành và tạo ra một tên miền “home.brand”.

Tony Kirsch von Neustar đã xác định 4 vấn đề chính mà số hóa đang gặp phải ngày nay:

  1. Các trang web ngày càng trở nên quá lớn và phức tạp để điều hướng – Người tiêu dùng muốn tìm kiếm nội dung chuyên sâu một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  2. Lời kêu gọi hành động không hiệu quả – Sự đa dạng của các kỹ thuật quảng cáo không tạo cảm hứng cho người tiêu dùng hành động theo cách mà nhà quảng cáo muốn.
  3. Tăng trưởng theo cấp số nhân trong tìm kiếm có trả tiền – tìm kiếm có trả tiền là tốn kém.
  4. Không có khả năng đo rò rỉ – Các thương hiệu có nguy cơ khiến khách hàng bị phân tâm và đi nơi khác khi tìm kiếm nội dung.

Việc sử dụng miền .brand có thể chống lại những vấn đề này bằng cách tạo cho nội dung kỹ thuật số của công ty bản sắc riêng của nó. Người tiêu dùng có quyền truy cập trực tiếp và trực quan hơn vào nội dung sâu hơn chỉ bằng cách nhập bất kỳ số lượng URL nào có đuôi .brand (tức là surface.microsoft).

Miền .brand giúp người dùng tìm thấy nội dung dễ dàng hơn

Matt Dorville của Major League Baseball cảm thấy rằng việc sử dụng miền .brand rất hữu ích trong việc xây dựng các chiến dịch. Vì URL .brand dễ nhớ, người tiêu dùng cảm thấy ít phức tạp hơn khi tìm nội dung mà các chiến dịch dẫn họ đến. Chúng cũng hoạt động tốt trong các không gian xã hội như Twitter hoặc blog vì chúng dễ dàng và đơn giản để chia sẻ.

Một lợi ích bổ sung khác là loại bỏ tình trạng ngồi xổm tên miền. Vì .brands thuộc sở hữu độc quyền của công ty, nó mở ra một loạt các URL có thể được sử dụng mà không cần phải mua URL từ bên thứ ba.

Việc sử dụng các miền .brand cho phép thông báo rõ ràng trong lời kêu gọi hành động của bạn

Từ góc độ quảng cáo, Katie Hankinson của VaynerMedia tin rằng tên miền .brand có tiềm năng cung cấp một “cách trực quan và thanh lịch” để hướng mọi người đến nội dung trên trang web của bạn. Cô cũng lưu ý rằng nhiều thương hiệu quan tâm đến những gì mới trong không gian kỹ thuật số và cách họ có thể hưởng lợi từ những thay đổi.

Bạn có muốn nghe thêm không?

Bạn muốn tìm hiểu thêm về lý do tại sao nhiều công ty lớn nhất và sáng tạo nhất trên thế giới đang áp dụng tiến bộ kỹ thuật số mới này? Sau đó, hãy kiểm tra điều này Bạn vẫn đang sử dụng .com? Vì lý do này, 50% trong số tất cả các công ty trong danh sách Fortune 500 sẽ sử dụng .brand Hội thảo trên web theo yêu cầu để tìm hiểu thêm.

Để biết thêm thông tin về cách tham dự chuỗi hội thảo trên web của ClickZ, vui lòng liên hệ [email protected].

Hội thảo trên web này được sản xuất với sự cộng tác của Neustar. Bấm vào đây để đọc nguyên tắc nội dung hợp tác của chúng tôi. Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của Search Engine Watch.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời