Ba xu hướng tiếp thị hàng đầu cho kỷ nguyên COVID-19

Tóm tắt 30 giây:

  • Kỷ nguyên COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến thế giới và các nhà tiếp thị đang phải vật lộn để thích nghi.
  • Nếu bạn muốn cập nhậtTrong tiếp thị, bạn phải gặp gỡ mọi người ở nơi họ đang ở.
  • Người sáng lập và Giám đốc điều hành Teknicks Nick Chasinov chia sẻ ba xu hướng tiếp thị có thể giúp các công ty đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và tận dụng các động lực của ngành.

Ngày nay, sự thay đổi tiếp thị xảy ra mà không hề báo trước và dường như chỉ trong một đêm. Loại coronavirus mới gây ra làn sóng đầu tiên, và bây giờ làNgành bị ảnh hưởngthông qua việc lướt sóng. Những người ở nhà dành nhiều thời gian trực tuyến hơn, dẫn đến lưu lượng truy cập trên Facebook tăng đột biến, điều chỉnh đối với tìm kiếm của Google và sự gia tăng mức độ phổ biến của. dẫn đầucác kênh xã hội như Tick ​​tock. Kỷ nguyên COVID-19 đã ảnh hưởng đến thế giới và các nhà tiếp thị đang vật lộn để thích ứng.

Trước khi có Internet, những thay đổi trong tiếp thị diễn ra với tốc độ chóng mặt. Các nhà tiếp thị sẽ phát triển các phương pháp hay nhất để kênh mới không thường xuyên xuất hiện và gắn bó lâu dài với chúng. Ví dụ, truyền hình đã thúc đẩy việc sản xuất quảng cáo video vào cuối những năm 1940, nhưng quảng cáo đó hầu như không thay đổi trong nhiều thập kỷ.

Tuy nhiên nó làcác chiến dịch tiếp thị thành công nhất mọi thời đạicác chiến lược tiếp thị sáng tạo mới được sử dụng. Nếu bạn muốn cập nhậtTrong tiếp thị, bạn phải gặp gỡ mọi người ở nơi họ đang ở. Dưới đây là ba xu hướng tiếp thị áp dụng trong kỷ nguyên COVID-19:

1. Các đoạn mã đã chọn

Tìm kiếm đang phát triển nhanh chóng vàs được làm rõ ràng hơn bởi cách chúng taTìm kiếm giữa kỷ nguyên COVID-19. mọi người cóNhững câu hỏi cụ thểhọ muốn câu trả lời chẳng hạn như Tôi có thể trữ đông sữa không? hoặc là Nhà hàng có giao hàng X không?“. Đây là lý do tại sao các đoạn trích nổi bật – kết quả tìm kiếm được đóng khung xuất hiện ở đầu màn hình – được tìm kiếm cực kỳ nhiều.

Những điểm này cung cấp phản hồi tức thì cho các câu hỏi của người dùng và chúng cung cấp nhiều hơn mộtTăng gấp đôi tỷ lệ nhấp chuộtcó nghĩa là nhiều lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng hơn là phần được thèm muốn số một trong SERPs. Ngoài ra, trong bản cập nhật thuật toán tìm kiếm năm 2019, Google đã thông báo rằng họ sẽ ưu tiên nội dung có chất lượng giáo dục cao, có thẩm quyền và đáng tin cậy hơn các yếu tố SEO truyền thống như mật độ từ khóa. Các chuyên gia tiếp thị và quảng cáo cần nhận thức được xu hướng này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển hơn nữa của ngành.

Nếu bạn muốnhạ cánh một đoạn trích nổi bật,Tạo nội dung trả lời các câu hỏi rất cụ thể có liên quan đến khán giả của bạn (đặc biệt là các câu hỏi mà một trang web có ít thẩm quyền nhầm lẫn với đoạn trích nổi bật hiện tại). Định nghĩa, bảng, loại từng bước và danh sách là bốn loại đoạn trích nổi bật phổ biến nhất. nếu bạnTôi tự hỏi mọi người đang tìm kiếm điều gì ngay bây giờ, hãy xem thông tin hiện tạiXu hướng tìm kiếm liên quan đến coronavirus coronavirus.

2. Tối ưu hóa thiết bị di động

Trong thời gian cách ly, ngày càng có nhiều người chuyển sang giao hàng tận nhà, trò chơi điện tử, mua sắm trực tuyến và mạng xã hội. Bất chấp suy thoái kinh tế, bán lẻ vẫn34% đã tăngvà các công ty lớn như Amazon thuê thêm nhân viênđể theo kịp. Coronavirus đang có tác động rất lớn đến thương mại điện tử.

Có nhiều trình duyệt di động hơn bao giờ hếtTỷ lệ chuyển đổi trên máy tính để bàncao gần gấp đôi so với trên nền tảng di động. Sự kiện hiện tại và googlequyết định năm 2018 sẽ được thực hiệnTốc độ trang web là một yếu tố trong xếp hạng trangnhấn mạnh tính cấp thiết của trải nghiệm lướt web nhanh như chớp. Một trang web chỉ mất thêm một giây để tải có thểGiảm chuyển đổi 7%, trong khi thời gian tải dưới một giây sẽ tăng chuyển đổi từ 15 đến 30%.

Bây giờ là lúc để đầu tư vào một trang web di động mới có tính năng. đã được tạo rađịnh dạng thân thiện với người dùng. Ví dụ: các ứng dụng web tiến bộ có thể là thương hiệu của bạntốc độ giống như ứng dụng của trang web, đăng nhập tức thì và chuyển trang liền mạch. PWA tăng tốc quá trình mua khi được sử dụng cùng với các trang trên thiết bị di động được tăng tốc và kết xuất phía máy chủ. Khách hàng của bạn không chỉ có trải nghiệm di động tốt hơn mà cònTôi cũng sẽ có một thời gian mua sắm thoải mái hơn.

3. Mạng xã hội có thể mua sắm

Kể từ khi mọi người bắt đầu thực hành cách xa xã hội, họ đã xem các phương tiện truyền thông xã hộimột sự gia tăng lớntrong giao thông. Đặc biệt, Instagram đãđang xôn xao với những xu hướng mới như cà phê Dalgona, tiệc tại gia, video thể dục và hơn thế nữa. nếu bạnLà một nhà tiếp thị thương hiệu vừa và nhỏ, hãy cân nhắc tạo các bài đăng có thể chuyển tải để gặp gỡ mọi người ở nơi họ đang ở.

Một vài năm trước, Facebook, Instagram và các nền tảng truyền thông xã hội khác đã bắt đầu cho phép người tiêu dùng mua hàng trong ứng dụng bằng cách nhấp vào lời kêu gọi hành động trên một bài đăng. Mua hàng trong ứng dụng cho phép người dùng mạng xã hội mua các sản phẩm mà họ thíchquan tâm mà không bao giờ rời khỏi nguồn cấp dữ liệu của họ.

Các nhà tiếp thị ban đầu tỏ ra nghi ngờ về chiến lược này, nhưng những bài viết này vẫn tiếp tục tồn tại. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng72% người dùng Instagramđã mua thứ gì đó trên nền tảng. Xu hướng công nghệ tiếp thị này là mạch máu giúp những người có ảnh hưởng kiếm tiền từ phong cách cá nhân của họ và quảng bá các thương hiệu khác. Lần tiếp theo khi bạn đăng bài viết trên Instagram, hãy gắn thẻ các sản phẩm từ màn hình chia sẻ. Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao khả năng tiếp cận dễ dàng và bạn cũng vậyBạn có thể thu thập dữ liệu về những người mua của bạn, những người Bạn có thể sử dụng nó để tạocác bài đăng trên mạng xã hội mua sắm được nhắm mục tiêu khác.

nếu bạnNếu bạn không chắc chắn về những gì cần tập trung nỗ lực tiếp thị của mình trong kỷ nguyên COVID-19, hãy bắt đầu với một trong ba xu hướng này. NóĐã đến lúc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và tận dụng đà phát triển của các phương pháp tiếp thị này.

Nick Chasinovlà người sáng lập và giám đốc điều hành củaTeknicks, một đại lý tiếp thị internet dựa trên nghiên cứu được Google chứng nhận về Analytics, Trình quản lý thẻ và là đối tác Google Premier AdWords.

Nguồn: Searchenginewatch

Trả lời

Chat Zalo