Bản cập nhật Search Ads 360 2022: Những điều bạn cần biết

2022 Cập nhật Search Ads 360 Những điều bạn cần biết

Tóm tắt 30 giây:

 • Nền tảng Search Ads 360 đã có một trong những cập nhật lớn nhất trong 10 năm qua
 • Alex Medawar, Giám đốc Truyền thông Cấp cao của Performics, chia sẻ những điểm nổi bật chính của các bản cập nhật trong các lĩnh vực tối ưu hóa ngân sách, giám sát hiệu suất và quản lý hàng tồn kho

Google gần đây công bố bản cập nhật mới cho nền tảng Search Ads 360 – và đây là một bản cập nhật lớn. SA360 thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn kể từ khi ra mắt hơn 10 năm trước, giúp các doanh nghiệp thương mại quản lý quảng cáo tìm kiếm của họ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cuối cùng, một số người dùng Search Ads 360 đã có quyền truy cập vào bản xem trước vào tháng trước.

Trải nghiệm nền tảng mới sẽ ra mắt trong những tháng tới, trong khi người dùng vẫn có thể truy cập trải nghiệm cổ điển. Trong bài viết này tôi phác thảo có gì mới và cách tận dụng tối đa ngân sách và khoảng không quảng cáo của bạn trên nền tảng Search Ads 360.

1. Hỗ trợ nhiều hơn cho các kênh thay thế

Một trong những bản cập nhật của Search Ads 360 bao gồm hỗ trợ tốt hơn cho các công cụ tìm kiếm thay thế như Microsoft Ads và Yahoo! Nhật Bản.

Các kênh quảng cáo khác đã bị bỏ quên trong nhiều năm, dẫn đến việc tốn nhiều thời gian để liên kết dữ liệu và thay đổi hàng loạt.

Theo kết quả của bản cập nhật mới, Google hứa rằng giờ đây bạn có thể hoàn thành nhiều công việc hơn từ cùng một nơi.

Đối với các nhà quảng cáo Microsoft, SA360 hiện hỗ trợ các tính năng bổ sung:

 • Quảng cáo tìm kiếm phản hồi
 • phần mở rộng cuộc gọi
 • Quảng cáo có sản phẩm địa phương
 • Tiếp cận nhiều loại đối tượng khác nhau

Đối với Yahoo! Là nhà quảng cáo Nhật Bản, giờ đây bạn có thể tận dụng lợi thế của quảng cáo tìm kiếm động và lập lịch mở rộng liên kết trang web.

2. Truy cập vào các tính năng mới

Search Ads 360 hiện hỗ trợ các tính năng mới nhất trong Google Ads, bao gồm:

 • Hiệu suất Tối đa – một loại chiến dịch dựa trên mục tiêu mới cho phép các nhà quảng cáo hiệu suất truy cập vào toàn bộ khoảng không quảng cáo Google Ads của họ từ một chiến dịch tập trung.
 • Chiến dịch Khám phá – cho phép các nhà quảng cáo đặt quảng cáo trên các nguồn cấp dữ liệu của Google Khám phá để mang lại trải nghiệm quảng cáo được cá nhân hóa đầy cảm hứng và trực quan
 • Quảng cáo hiển thị và YouTube (trước đây chỉ trong nền tảng)

Google cũng đã bổ sung các khả năng đổi mới doanh nghiệp nâng cao cho phép các nhóm mở rộng quy mô công việc hàng ngày, chẳng hạn như:

 • quản lý chiến dịch
 • Tạo quy tắc tự động
 • Sử dụng nhãn cho nhiều nhà quảng cáo cùng một lúc

Việc bổ sung các mẫu kết hợp các tính năng hiện tại như quản lý hàng tồn kho người tạo quảng cáo để có trải nghiệm nhất quán và có thể mở rộng.

Các tính năng mới trong bản cập nhật Search Ads 360 - quản lý khoảng không quảng cáo và tạo quảng cáo

Đối với các nhà quản lý truyền thông dành hàng giờ để đưa ra dự báo, Trung tâm Hiệu suất mới sẽ bao gồm khả năng lập kế hoạch kinh doanh với dự báo chi tiêu, CPA và chuyển đổi trong những tháng tới.

3. Cập nhật quản lý hàng tồn kho

Hệ thống quản lý khoảng không quảng cáo được cải tiến cung cấp quy trình làm việc được tổ chức hợp lý và nhiều quyền kiểm soát mạnh mẽ hơn đối với cách bạn sử dụng không gian quảng cáo của mình.

Sử dụng nguồn cấp dữ liệu khoảng không quảng cáo, SA360 có thể tạo các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền ngoài hộp sử dụng dữ liệu động, chẳng hạn như giá, mô tả và tính khả dụng của sản phẩm từ nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Công cụ này đặc biệt hữu ích cho các ngành có giá cả và tính sẵn có thường xuyên thay đổi, chẳng hạn như ví dụ.:

 • các hãng hàng không
 • Nhiều khách sạn
 • Trực tiếp và phát trực tuyến giải trí
 • tuyển dụng
 • bán lẻ
 • Các công ty có ưu đãi theo địa lý cụ thể

Làm thế nào nó hoạt động

 1. Lời đề nghị dữ liệu chất lượng cao và tạo danh sách các thuộc tính cho nguồn cấp dữ liệu của bạn, ví dụ: B. Tên sản phẩm, giá cả và trang đích.
 2. Tạo mẫu cho từng loại đầu ra bạn muốn tạo, ví dụ: một chiến dịch, nhóm quảng cáo, quảng cáo hoặc từ khóa. (Mẹo: bắt đầu từ nhỏ!)
 3. Để sử dụng chức năng và các thuộc tính để tạo quảng cáo có liên quan cao.
 4. Xem lại kết quả đầu ra của bạn và điều chỉnh cho đến khi bạn hài lòng với kết quả.

Trong vòng vài phút, bạn sẽ có các chiến dịch được nhắm mục tiêu ngay trong tài khoản của mình, sẵn sàng khởi chạy.

Trong Search Ads 360 mới, các nhà tiếp thị có thể quản lý các mẫu trên các tài khoản khách hàng để cập nhật quảng cáo trên quy mô lớn.

Quản lý ngân sách trong Search Ads 360

4. Quản lý Ngân sách

Bất kỳ người quản lý phương tiện truyền thông nào cũng sẽ cho bạn biết rằng quản lý ngân sách tài khoản và thời gian là một trong những thành phần quan trọng nhất của quản lý chiến dịch và cũng là một trong những khó khăn nhất, đặc biệt là ở quy mô lớn.

Là một phần của phiên bản Search Ads 360 mới nhất, tính năng quản lý ngân sách được nâng cao và tích hợp với “Trung tâm hiệu suất” mới.

Cuối năm nay, Google có kế hoạch cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào các công cụ lập kế hoạch này để bạn có thể thử nghiệm với nhiều tình huống thấu chi ngân sách truyền thông tiềm năng.

đặc trưng

Sau đây là một số tính năng có trong hệ thống quản lý ngân sách hiện tại:

 • Biểu đồ trực quan với mục tiêu và chi tiêu ước tính cũng như KPI như CPA (giá mỗi chuyển đổi) hoặc doanh thu
 • Phân bổ ngân sách tự động và điều chỉnh giá thầu do chiến lược giá thầu ngân sách đã chọn của bạn
 • Khả năng dự báo dựa trên dữ liệu hiệu suất lịch sử có tính đến tính thời vụ
 • Tổng chi tiêu ước tính và xác suất đạt được chi tiêu mục tiêu dựa trên dữ liệu lịch sử
 • Báo cáo nhịp độ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm

Khi Google bổ sung các tính năng mới trong suốt cả năm, chúng tôi có thể mong đợi các công cụ lập kế hoạch kinh doanh này trở nên chính xác và hợp lý hơn.

Giao diện mới

Trải nghiệm Search Ads 360 mới gần giống với nền tảng Google Ads, với điều hướng tương tự và trải nghiệm người dùng quen thuộc.

Khi khởi chạy nền tảng SA360, bạn sẽ thấy trang tổng quan về tài khoản Google Ads giống hệt nhau để điều hướng liền mạch giữa hai tài khoản.

Trong tương lai

Với bản cập nhật Search Ads 360 mới, Google mở ra cánh cửa cho thế hệ cải tiến kinh doanh tiếp theo để tối ưu hóa hiệu suất.

Các bản cập nhật mới sẽ giúp bạn hoàn thành nhiều công việc hơn ở một nơi, tiết kiệm thời gian và cung cấp chế độ xem đa kênh tốt hơn để ra quyết định theo hướng dữ liệu.

Để tìm hiểu tất cả về các công cụ mới, hãy đăng nhập vào Google mô-đun Skillshop mới cho SearchAds 360.


Alex Medawar là Giám đốc truyền thông cấp cao tại Performics và là người tạo ra Alex Medawar.com. Là một chuyên gia truyền thông kỹ thuật số dày dạn kinh nghiệm, Alex Medawar tập trung vào việc quản lý và chiến lược của các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền B2B cho các thương hiệu toàn cầu trong không gian công nghệ. Bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu, Alex tin rằng cả các doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn lớn đều có thể nói chuyện với khán giả của họ và thúc đẩy kết quả trong bối cảnh truyền thông kỹ thuật số.

Đăng ký nhận bản tin của Search Engine Watch để hiểu rõ hơn về SEO, bối cảnh tìm kiếm, tiếp thị công cụ tìm kiếm, tiếp thị kỹ thuật số, lãnh đạo, podcast và hơn thế nữa.

Trò chuyện với chúng tôi trên LinkedIn và Twitter.


Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời