Bảng Giá Dịch Vụ SEO

SEO4PASSION là cơ quan SEO tốt nhất trên thế giới – và chúng tôi có hồ sơ theo dõi để chứng minh điều đó. Bất kể mục tiêu tiếp thị nào bạn có cho công ty của mình, SEO4PASSION có thể giúp tăng lợi nhuận của bạn với chiến dịch SEO được thiết kế riêng cho doanh nghiệp độc đáo của bạn. Bắt đầu kiếm thêm lưu lượng tìm kiếm đủ điều kiện vào trang web của bạn ngày hôm nay.

AGGRESSIVE PLAN

$950/month$3,750 – $4,250 INITIAL INVESTMENT

SEND ME A PROPOSAL

 • Up to 80 keyphrases optimized
 • Technical SEO audit/implementation
 • Initial content development: 10 pages
 • Ongoing earned media and content marketing assets: 3/quarter
 • Dedicated digital marketing expert
 • Phone call, lead, and revenue tracking dashboard

MARKET LEADER PLAN

$1,475/month$5,250 – $5,750 INITIAL INVESTMENT

SEND ME A PROPOSAL

 • Up to 150 keyphrases optimized
 • Technical SEO audit/implementation
 • Initial content development: 16 pages
 • Ongoing earned media and content marketing assets: 4/quarter
 • Dedicated digital marketing expert
 • Phone call, lead, and revenue tracking dashboard

TRAILBLAZER PLAN

$2,900/month$7,000 INITIAL INVESTMENT

SEND ME A PROPOSAL

 • Up to 300 keyphrases optimized
 • Technical SEO audit/implementation
 • Initial content development: 16 pages
 • Ongoing earned media and content marketing assets: 10/quarter
 • Dedicated digital marketing expert
 • Phone call, lead, and revenue tracking dashboard

Dịch vụ SEO tăng lưu lượng truy cập và tăng doanh thu
Nếu bạn đang tìm kiếm sự phát triển kinh doanh nghiêm túc, SEO hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là chiến lược dành cho bạn. Tại sao nó hoạt động? Đơn giản! Nó nhắm mục tiêu người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi trên trang web của bạn và đưa họ đến đó.

Chiến dịch SEO tùy chỉnh với WebFX nhắm mục tiêu SEO trên trang và ngoài trang, bao gồm những thứ như nghiên cứu từ khóa và triển khai nội dung, để giúp khán giả có giá trị nhất của bạn tìm thấy bạn trực tuyến.

Không chỉ vậy, mà nhóm chuyên gia SEO đã giành giải thưởng của chúng tôi (và người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn) sẽ phân tích kết quả của chiến lược SEO SEO doanh nghiệp của bạn để đảm bảo rằng chiến dịch của bạn hoạt động tốt nhất.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tối ưu hóa trang web của bạn cho tìm kiếm hữu cơ? Liên hệ với chúng tôi trực tuyến để trò chuyện với một chiến lược gia giàu kinh nghiệm từ nhóm SEO của chúng tôi về việc không chỉ cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của công ty bạn mà còn kiếm thêm thu nhập từ họ.

Tìm kiếm ROI tăng? Chúng tôi có bạn bảo hiểm.
Nếu bạn đang tìm cách gặt hái những lợi ích của chiến dịch SEO, bạn cần một công ty có thể cung cấp dịch vụ quản lý SEO mang lại cho bạn lợi tức đầu tư (ROI) cao nhất có thể. Gói SEO của chúng tôi có thể làm điều đó.

Chỉ trong năm năm qua, chúng tôi đã giúp khách hàng của mình kiếm được hơn 1,5 tỷ đô la doanh thu.

Tại WebFX, các chuyên gia SEO của chúng tôi đã phát triển sự kết hợp hoàn hảo của các sản phẩm trong suốt. Với các kế hoạch SEO tùy chỉnh, dựa trên hiệu suất của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn có thể thấy kết quả tối ưu hóa trang web của bạn không chỉ trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm mà còn ở dòng dưới cùng của bạn.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp địa phương hoặc tập đoàn quốc tế, SEO có thể đưa bạn trở thành người dẫn đầu ngành.

Kiểm tra bảng giá của chúng tôi để tìm hiểu dịch vụ SEO toàn diện của chúng tôi bao gồm những gì. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các gói tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi, từ cách chúng tôi phát triển các chiến lược SEO đến cách chúng tôi tối ưu hóa trang web của bạn, hãy tiếp tục đọc khóa học về sự cố SEO!

Gói SEO tùy chỉnh với giá minh bạch
Chúng tôi phát triển các chiến lược tùy chỉnh cho mọi doanh nghiệp mà chúng tôi hợp tác nhưng các sản phẩm cung cấp trong bảng giá của chúng tôi cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về độ sâu của dịch vụ mà nhóm SEO của chúng tôi cung cấp.

Tối ưu hóa cho tìm kiếm hữu cơ bao gồm một loạt các kỹ thuật SEO và cơ quan tiếp thị SEO của chúng tôi tận dụng từng yếu tố để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và phát triển giữa các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi thiết kế các dịch vụ SEO của chúng tôi để mang lại kết quả cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về sự kết hợp chiến thắng của chúng tôi về nghiên cứu từ khóa, tạo nội dung, phân tích đối thủ cạnh tranh, báo cáo minh bạch, xây dựng liên kết và phân tích dữ liệu giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn chọn WebFX làm nhà cung cấp dịch vụ SEO của mình, bạn có thể chọn từ bốn gói khác nhau cho các dịch vụ của chúng tôi, bao gồm kế hoạch tích cực, kế hoạch dẫn đầu thị trường, trailblazer và kế hoạch doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào
Tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn chọn, bạn sẽ trả một số tiền cụ thể mỗi tháng sau khi đầu tư chiến dịch ban đầu của bạn. Bạn sẽ trả khoản đầu tư chiến dịch ban đầu từ $ 3,750 đến $ 5,750 (thời gian này kéo dài trong hai tháng) và sau đó phí chiến dịch hàng tháng dao động từ $ 900 đến $ 2,600.

Đối với các doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp giá tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tùy chỉnh.

Xem thêm:

Trả lời