Bảy câu chuyện SEM thú vị nhất trong tuần

Chào mừng bạn đến với tổng hợp hàng tuần của chúng tôi về tất cả các tin tức và nghiên cứu mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới tiếp thị công cụ tìm kiếm và hơn thế nữa.

Tuần này: sự hoành tráng tuyệt đối của kỳ nghỉ cuối tuần năm nay, một vài bản cập nhật của Google và một bản cắm không biết xấu hổ.

Lễ tạ ơn là ngày đen mới (thứ sáu)

Kenshoo đã tiết lộ xu hướng tìm kiếm có trả tiền vào cuối tuần lễ vừa qua và chúng cho thấy các nhà bán lẻ đang nhìn thấy nhiều cơ hội hơn bao giờ hết vào Lễ Tạ ơn. Vào Ngày Lễ Tạ ơn, Chi tiêu cho Tìm kiếm đã tăng 19,6% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi Chi tiêu vào Thứ Sáu Đen tương đối bằng phẳng.

Dưới đây là một số thống kê về kỳ nghỉ của Kenshoo

 • Chi tiêu cho tìm kiếm tăng nhẹ: tổng chi tiêu cho tìm kiếm tăng 3,7% so với cùng kỳ năm ngoái
 • Ngân sách tìm kiếm được sử dụng cho các chiến dịch mua sắm: chi tiêu cho quảng cáo sản phẩm trong mạng tìm kiếm tăng 35% so với cùng kỳ năm trước trong toàn bộ giai đoạn.
 • Quảng cáo sản phẩm trên thiết bị di động thậm chí còn chứng kiến ​​mức tăng chi tiêu mạnh mẽ hơn, với mức chi tiêu cho quảng cáo sản phẩm trên thiết bị di động tăng 85% so với cùng kỳ năm trước và hiện chiếm 10% tổng chi tiêu cho tìm kiếm trong giai đoạn này
 • Tổng chi tiêu cho tìm kiếm trên thiết bị di động được đầu tư cao hơn nhiều so với cùng kỳ năm trước: chi tiêu cho tìm kiếm trên thiết bị di động tăng 64% so với năm trước trong toàn bộ giai đoạn

Kỳ nghỉ-2015-sau-thiết bị

Điện thoại di động hiện cũng chiếm một nửa tổng số nhấp chuột tìm kiếm bán lẻ vào Lễ Tạ ơn và Thứ Sáu Đen.

mobile-click-nov-2015

Thứ Hai điện tử đã đứng đầu 3 tỷ đô la và đang phá vỡ kỷ lục

ComScore phát hiện ra rằng tổng chi tiêu kỹ thuật số vào Thứ Hai Điện Tử đạt 3,1 tỷ đô la, tăng 21% hàng năm từ 2,586 tỷ đô la được chi cho Thứ Hai Điện Tử năm 2014.

Điều này đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử tổng chi tiêu kỹ thuật số vượt quá 3 tỷ đô la chỉ trong một ngày.

Người ta ước tính rằng thương mại di động đại diện cho 27% tổng số thương mại kỹ thuật số tính đến Thứ Hai Điện Tử năm 2015, với 838 triệu đô la được chi tiêu thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Cuối tuần sau Lễ Tạ ơn cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Chủ nhật đánh dấu ngày mua sắm trực tuyến tỷ đô đầu tiên, trong khi doanh thu thứ Bảy đạt 1 tỷ đô la năm thứ hai liên tiếp.

Bing đã công bố các tìm kiếm hàng đầu tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh năm 2015

Đề phòng trường hợp bạn không đến thăm chúng tôi ngày hôm qua – không, đó là FINE, chúng tôi hiểu – Bing đã công bố các tìm kiếm hàng đầu của năm 2015.

 • Phim hay nhất: Star Wars: Force Awakens
 • Ngôi sao hàng đầu của Mỹ: Caitlin Jenner
 • Ngôi sao hàng đầu của Vương quốc Anh: Cilla Black
 • Bài hát hàng đầu: ‘Uptown Funk’
 • Tin tức hàng đầu của Mỹ: IS tấn công ở Paris
 • Tin tức hàng đầu ở Vương quốc Anh: Tổng tuyển cử
 • Sự kiện thể thao hàng đầu ở Mỹ: Super Bowl
 • Sự kiện thể thao hàng đầu ở Vương quốc Anh: World Cup bóng bầu dục
 • Tin tức kỳ lạ phổ biến nhất thứ chín: Pizza Rat

Google đưa ứng dụng “chạy thử nghiệm” vào quảng cáo trên điện thoại di động

Google đã công bố một định dạng quảng cáo trên thiết bị di động mới cung cấp cho các nhà phát triển ứng dụng khả năng để người dùng di động truyền trực tuyến phiên bản phát trực tuyến có kích thước đầy đủ hoặc dưới 60 giây của ứng dụng của họ, có tính năng cảm ứng giống như phiên bản có thể tải xuống đầy đủ. Về cơ bản, điều này có nghĩa là một phiên bản mini của một trò chơi di động.

Ứng dụng chạy thử của Google

TechCrunch đã phỏng vấn Sisie Hsiao, giám đốc sản phẩm mới của Google về quảng cáo trên điện thoại di động, về một trong những lý do giải thích cho điều này.

“Bạn có thể mua quảng cáo, bạn có thể cài đặt ứng dụng. Nhưng nhiều ứng dụng được sử dụng một lần hoặc không bao giờ, ngay cả sau khi chúng được cài đặt. Chúng tôi nhận thấy rằng 1 trong 4 ứng dụng chưa bao giờ được sử dụng và thường có trải nghiệm “thử một lần” này và sau đó [the app is] không bao giờ được sử dụng nữa. “

Các quảng cáo ứng dụng phát trực tuyến này mang đến cho người tìm kiếm cơ hội thử nghiệm ứng dụng trực tiếp trong chính quảng cáo.

Google đã xóa “thay đổi vị trí” khỏi tìm kiếm của mình

Tuần này, Google đã ngừng khả năng lọc kết quả tìm kiếm của bạn bằng cách thay đổi vị trí của bạn. Trước đây, nếu bạn nhấp vào Công cụ tìm kiếm, bạn có thể chọn một vị trí khác với vị trí của bạn.

Điều này đặc biệt hữu ích đối với tôi vì nó cho phép tôi xem xét các chiến dịch PPC từ các nhà bán lẻ trên khắp thế giới cho hành trình tìm kiếm của khách hàng trong bài viết của tôi.

Đây là cách nó trông bây giờ.

Tìm kiếm trên Google mà không có vị trí

Theo người phát ngôn của Google cho Search Engine Land, “nó được sử dụng rất ít, vì vậy chúng tôi đang tập trung vào các chức năng khác.”

Snapchat để cho phép liên kết sâu đến nội dung của nhà xuất bản trong ứng dụng của họ

Snapchat hiện có nhiều đối tác truyền thông bao gồm Buzzfeed, CNN, Hearst và Vice, nhưng cho đến nay các “nhà xuất bản Khám phá” này vẫn chưa thể liên kết với các trang Snapchat của họ từ bất kỳ đâu bên ngoài ứng dụng.

Tuy nhiên, theo Digiday, Snapchat cho phép các đối tác xuất bản của mình quảng bá kênh của họ trên Facebook và Twitter với các liên kết trực tiếp đến nội dung của họ.

Giờ đây, bạn có thể chia sẻ liên kết trên các ứng dụng truyền thông xã hội và web di động đưa mọi người đến thẳng nội dung Snapchat của họ.

Báo động phích cắm không biết xấu hổ: đến với Connect!

Chúng tôi đã bắt đầu một sự kiện tìm kiếm hoàn toàn mới. Chúng tôi gọi nó là Connect và nó diễn ra vào ngày 4-5 tháng 2 năm 2016 trên bãi biển ở Ritz-Carlton Key Biscayne ở Miami.

Nơi này … ngay đây …

ritz-carlton-miami

Họ sẽ đến, và bạn cũng có thể là một dấu chấm nhỏ trong bức ảnh này!

Bạn cũng nên tìm đến những diễn giả tuyệt vời, bao gồm Avinash Kaushik, Nhà truyền bá Tiếp thị Kỹ thuật số của Google. Cũng như hơn 500 đồng nghiệp của bạn, các nhà tiếp thị công cụ tìm kiếm nổi tiếng thế giới và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, tất cả những người này sẽ giúp bạn tỏa sáng trong kỷ nguyên mới của tiếp thị công cụ tìm kiếm.

Quan tâm đến? Chúng tôi rất muốn có bạn với chúng tôi. Giá Siêu Tiết kiệm hết hạn vào hôm nay (ngày 4 tháng 12) và bạn có thể mua vé bao trọn gói chỉ với $ 895. Đăng ký ở đây.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo