Bảy câu chuyện và thống kê SEM thú vị nhất trong tuần

Chào mừng bạn đến với tổng hợp hàng tuần của chúng tôi về tất cả các tin tức và nghiên cứu mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới tiếp thị công cụ tìm kiếm và hơn thế nữa.

Tuần này: Các cải tiến đối với Google Maps, Search Console và Yahoo cũng như tin tức về sự thành công của Ngày Độc thân năm nay.

Bây giờ bạn có thể sử dụng Google Maps ngoại tuyến

Tất cả những gì bạn phải làm là nhớ tải xuống phần cụ thể trên điện thoại của bạn trước khi đi tìm cha mẹ của bạn.

Theo Google, hiện nay có khoảng 60% thế giới không có internet, vì vậy bạn cần một cách để di chuyển qua vùng đất hoang vu này mà không cần phải sử dụng Wi-Fi, 4G, 3G hoặc … Chúa cấm … mua một bản đồ thật. .

Bạn có thể tải xuống một khu vực bằng cách tìm kiếm thành phố, quận hoặc quốc gia và nhấn vào “Tải xuống” trên trang vị trí kết quả hoặc bằng cách đi tới “Khu vực ngoại tuyến” trong menu Google Maps và nhấp vào nút “+” “Nhấn. Sau khi được tải xuống, Google Maps sẽ tự động chuyển sang chế độ ngoại tuyến nếu nó phát hiện ra rằng bạn đang ở một nơi có các dịch vụ phổ biến hoặc hoàn toàn không có kết nối.

Thật ngạc nhiên khi chúng ta vẫn có thể tự buộc dây giày của mình.

Ngày độc thân: Thống kê tìm kiếm có trả tiền của Hoa Kỳ

Tôi sẽ đăng lại lời mở đầu của thông cáo báo chí tại đây để các bạn đọc giữa những dòng RẤT RỘNG …

“AdGooroo đã phát hành dữ liệu mới khám phá quảng cáo tìm kiếm có trả tiền vào Ngày Độc thân, ngày lễ mua sắm của Trung Quốc được coi là ngày mua sắm lớn nhất trong năm của thế giới. ”

Có thể có một số sai lệch xác nhận ở đây, nhưng đây là những thống kê chính từ nghiên cứu …

  • Tổng chi tiêu của tất cả các nhà quảng cáo cho các từ khóa Ngày Độc thân chỉ là 2.600 đô la vào tháng 10 năm 2015
  • Tuy nhiên, con số chi tiêu chắc chắn sẽ tăng đột biến trong tháng 11 khi các nhà bán lẻ như Newegg và Bonton nhảy vào lĩnh vực này.
  • Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử vẫn đứng đầu. Giao dịch Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện tử và Giao dịch Thứ Hai Điện tử đã tạo ra hơn 1,5 triệu đô la chi tiêu cho tìm kiếm có trả tiền trong tháng 10.

Một nghiên cứu sẽ được thực hiện vào tuần tới về mức độ chi tiêu ít ỏi cho tìm kiếm có trả tiền liên quan đến Lễ Tạ ơn ở Vương quốc Anh.

Ngày độc thân: Alibaba đánh bại kỷ lục của chính mình

Theo báo cáo của Alizila, Alibaba, gã khổng lồ thương mại điện tử của Trung Quốc, người đã khiến tất cả những gã khổng lồ thương mại điện tử phương Tây khiếp sợ và giảm chúng xuống thành một bầy chó sợ hãi của David, đã phá vỡ kỷ lục 9,3 tỷ USD của năm ngoái chỉ sau 14 giờ bị phá vỡ.

Trong 24 giờ diễn ra Ngày hội mua sắm toàn cầu của Alibaba, Alibaba đã đạt doanh thu 14,3 tỷ USD, trở thành ngày chi tiêu trực tuyến lớn nhất mọi thời đại trên bất kỳ thị trường nào.

alibaba-cuối cùng-tổng doanh số

Chà, đọc xong phần còn lại của cuốn truyện David và Goliath của tôi.

Elle sử dụng đèn hiệu để thúc đẩy 500.000 lượt ghé qua cửa hàng

Tin lớn dành cho những người hâm mộ đa kênh / beacon / bán lẻ / thông báo đẩy (cho tôi xin lỗi!), Elle đã thử nghiệm thành công một chương trình có tên là Shop Now, trong đó các biên tập viên chọn các sản phẩm có sẵn trong ứng dụng ShopComment và RetailMeNot, sau đó, nếu ở tất cả, nếu người dùng ứng dụng ở cách cửa hàng đối tác trong vòng một dặm, họ sẽ nhận được thông báo đẩy. Khi họ mở thông báo và ghé thăm cửa hàng, họ sẽ nhận được một thông báo đẩy khác kèm theo giảm giá.

Theo báo cáo của DigiDay, tỷ lệ mở quảng cáo đẩy cao hơn 15 lần so với mức trung bình của quảng cáo trên thiết bị di động là 0,8, trong khi tỷ lệ ghé qua cửa hàng cao hơn 100 lần. Điều này dẫn đến 500.000 lượt ghé thăm cửa hàng trong năm tuần.

Nói cách khác, đó là 500.000 lần mọi người quên hoặc không biết cách tắt thông báo đẩy.

Thái độ thay thế độ tuổi khi giải quyết các nhóm mục tiêu

Một nghiên cứu của Network Research trên 1.500 người tiêu dùng Vương quốc Anh đã xem xét cách mọi người liên quan đến một số thương hiệu phổ biến nhất của Vương quốc Anh dựa trên thái độ lý trí và tình cảm. Điều này cho thấy một quan điểm thay thế về khán giả truyền thống chỉ đề cập đến độ tuổi và giới tính * ho * millennials * ho *

Một số ví dụ về nghiên cứu là:

Không chỉ những người trên 65 tuổi lo lắng về an toàn cá nhân (89,7%), những người từ 25 đến 34 tuổi cũng có mối quan tâm tương tự (83,4%).

Có con là một yếu tố quan trọng trong khả năng giới thiệu thương hiệu. Tại M&S, 64,7% người có con có khả năng giới thiệu cửa hàng bán lẻ so với 35,6% không giới thiệu.

Các xu hướng nghiên cứu mạng

Yahoo phát hành giao diện mới cho người dùng Firefox trên máy tính để bàn của Hoa Kỳ

Yahoo đã cải thiện tiêu đề của mình và đưa các kết quả hình ảnh và video vào trung tâm của công cụ tìm kiếm của mình. Bây giờ nếu bạn thực hiện tìm kiếm người nổi tiếng và phim trên Yahoo, bạn sẽ thấy một dải các video và hình ảnh liên quan ở đầu trang.

Các kết quả bao gồm:

  • Thông tin phim hiện tại với IMDB.
  • Kiểm tra thời gian chiếu phim và mua vé với Fandango.
  • Bấm vào đây để nghe hoặc mua nhạc từ iTunes.
  • Thưởng thức ảnh và đánh giá từ Yelp và Trip Advisor.
  • Nhận số liệu thống kê mới nhất từ ​​Yahoo Sports.
  • Xem ảnh Flickr, bao gồm ảnh Flickr cá nhân của bạn khi đăng nhập khi thực hiện tìm kiếm hình ảnh.

Để nhắc lại, bạn chỉ có thể thấy những thông tin này nếu bạn ở Hoa Kỳ. Và trên máy tính để bàn. Và với Firefox. Và đã giữ cửa cho ai đó trong bảy ngày qua.

Google Search Console để sắp xếp các tài nguyên bị chặn theo mức độ nghiêm trọng

Trong một tuyên bố được đăng trên Google+, nhà phân tích John Mueller của Google Xu hướng quản trị trang web (người vẫn đang sử dụng Google+? Ồ vâng, người của Google) nói rằng Search Console hiện đang cho thấy mức độ nghiêm trọng ước tính của các tài nguyên bị chặn bằng cách sử dụng công cụ Tìm nạp & Kết xuất. Điều này rất hữu ích vì “nội dung được nhúng (như hình ảnh, tập lệnh, tệp CSS, v.v.) đôi khi đóng một vai trò lớn trong cách Google có thể hiển thị và lập chỉ mục một trang để tìm kiếm.”

Bạn có thể truy cập báo cáo tài nguyên bị chặn tại đây. Để xem lại một trang, bạn có thể sử dụng công cụ Get & Render.

Ảnh chụp màn hình Googlebot

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo