Bảy mẹo cho SEO toàn kênh vào năm 2020

Tóm tắt 30 giây:

  • Cải thiện sự hiện diện của họ trong tìm kiếm không phải trả tiền là ưu tiên số một trong tiếp thị trong nước đối với 61% nhà tiếp thị.
  • Điều bắt buộc đối với các nhà tiếp thị ngày nay Đòn bẩy trả Xem xét từng giai đoạn để phát triển các chiến lược tinh vi hơn vì tinh vi hơn có nghĩa ngân sách ít lãng phí hơnchuyển đổi chất lượng cao hơn.
  • Erica Magnotto đưa ra bảng phân tích và phân loại rõ ràng về cách thức bắt đầu hoạt động của kênh bán hàng và tiếp thị của bạn cũng như hoạt động thông qua SEO.

Cải thiện sự hiện diện của họ trong tìm kiếm không phải trả tiền là ưu tiên số một trong tiếp thị trong nước đối với 61% nhà tiếp thị. Nhưng nhiều người không biết rằng các chiến thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã được thử nghiệm và thử nghiệm của họ đã mất tác động nhờ vào phễu tiếp thị linh hoạt hơn ngày nay.

Mọi nhà tiếp thị đều biết phễu tiếp thị: phễu nổi tiếng hình tam giác lộn ngược được sử dụng để hình dung hành trình của khách hàng của “Ý thức” ở trên cùng đến “Hoạt động” ở dưới cùng. Tìm kiếm có trả tiền thường được xem như một chiến thuật cuối phễu dẫn khách hàng đến chuyển đổi. Nhưng trong bối cảnh kỹ thuật số thống trị ngày nay, tìm kiếm có trả tiền là chơi một tích hợp hơn Vai trò.

Điều bắt buộc đối với nhà tiếp thị ngày nay Đòn bẩy trả Xem xét từng giai đoạn để phát triển các chiến lược tinh vi hơn vì tinh vi hơn có nghĩa ngân sách ít lãng phí hơnchuyển đổi chất lượng cao hơn. Dưới đây là bảy mẹo về cách kết hợp tìm kiếm có trả tiền vào mối quan hệ khách hàng của bạn vào năm 2020.

Giai đoạn một: nhận thức

Nếu bạn hiện đang đầu tư vào các kênh nâng cao nhận thức, có thể bạn đang Với sự kết hợp của hiển thị có lập trình, video, mạng xã hộiNhững người có ảnh hưởng để kết nối với khán giả của bạnvì thế. Nhưng đừng bỏ qua tìm kiếm trả phí đi kèm. có hiệu quả thu hút người dùng mới đến trang web thông qua các chiến dịch cạnh tranh và giáo dục.

1. Các chiến dịch cạnh tranh

Khi một khách hàng đang tìm kiếm đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn, anh ấy có thể cũng cần dịch vụ của bạnvì thế bidding về các điều khoản cạnh tranh một cách tuyệt vời nắm bắt khách hàng của đối thủ cạnh tranh của bạn. Ghi nhớ Mặc du những từ khóa này thường đắt và nhận được Thấpuh Giá trị chất lượng, bạn có thể giúp thông báo Khách hàng khả năng của họ trong Của bạn Ngành công nghiệp.

2. Xây dựng thương hiệu

Khách hàng tìm kiếm giáo dục đến một sản phẩm cụ thể hoặc là Dịch vụ có khả năng Truy cập Google trước. sử dụngcủa anh ấy phản xạ đến Gửi lưu lượng truy cập web theo hướng của bạn bằng cách thêm nội dung cụ thể trên trang web của bạn để trả lời các câu hỏi của bạn. Blog, sách trắng, Trang câu hỏi thường gặp, và cập nhật ngành là quí các loại khách hàng Giáo dục có thể xây dựng nhận thức về thương hiệu và xây dựng lòng tin đối với khán giả của bạn. Tốt hơn hết, bạn có thể cthương hiệu ombine và gen dẫn đầukhẩu phần ăn bằng cách gắn thẻ một số nội dung này đến Thu thập thông tin người dùng sau này có thể được sử dụng cho tiếp thị qua email, nhắm mục tiêu lại, đối tượng ưa nhìn và hơn thế nữa.

Giai đoạn hai: quan tâm

ASau khi người dùng truy cập trang web và trở nên quen thuộc với thương hiệu của bạn, hãy thương hiệu của bạn đầu tiên với quảng cáo tìm kiếm trong danh sách nhắm mục tiêu lại và giá thầu đối tượng.

3. Quảng cáo tìm kiếm trong danh sách nhắm mục tiêu lại (RLSA)

RLSA có thể giúp Tăng lượt truy cập lặp lại vào trang web của bạn bằng cách giải quyết trực tiếp những khách truy cập trang web trước đó và đặt giá thầu. Các chiến dịch này thường sử dụng phù hợp Tin tức, B. giảm giá, đếm ngược hoặc nhắc nhở hoàn thành chương trình khuyến mãi trên trang web của bạn, Để tạo ra sự cấp thiết. RLSA cũng có thểđã sử dụng sử dụng các thuật ngữ có thương hiệu và không có thương hiệu để khuyến khích hành động của người dùng trong giai đoạn ra quyết định của các Ống khói.

lần thứ 4 Các điều răn dành cho các nhóm mục tiêu

Các nhà tiếp thị nên cĐối tượng bên ngoài, sẵn sàng mua để áp dụng cho các chiến dịch ở chế độ xem để phát triển một bức tranh rõ ràng hơn về mức giá của từng phân khúc đối tượng. S.Các phân đoạn hoạt động hoặc chuyển đổi ở mức độ cao cho thấy sự quan tâm đến nó nhóm lại của khách hàng tiềm năng, vì thế, Chúng tôi có giá trị đầu tư cao hơn thông qua việc sử dụng các điều chỉnh giá thầu. Đặt giá thầu cho những đối tượng này để có được lợi nhuận cao hơn.

Giai đoạn ba: phán quyết

Đầu tư vào các điều khoản thương hiệu của bạn để bảo vệ bạn khỏi sự can thiệp của các đối thủ cạnh tranh ngay khi khách hàng tiềm năng đưa ra quyết định có ý thức thuê với thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện Tiện ích mở rộng cho chuyên chở ảnh hưởng nhiều hơn trong khi giai đoạn ra quyết định và thu thập cao Sự tham gia của người sử dụng.

5. Đặt giá thầu trên các điều khoản thương hiệu

Thuật ngữ thương hiệu phục vụ hai mục đích trong lĩnh vực SEO: Khả năng hiển thị và phòng thủ. Đầu tiên tôinó cũng quan trọng còn lại liên quan, thích hợp cho SERP của đại diệned trong kết quả không phải trả tiền và trả phí. Thứ hai, trong khi Bạn có thể linh hoạt để đặt giá thầu theo các điều khoản cạnh tranh cuộc thi có thể đặt giá thầu theo các điều khoản của bạn cũng thế. Bằng cách tạo một chiến lược xây dựng thương hiệu dành riêng cho tìm kiếm, bạn có thể giúp giảm xuống Đối thủ cạnh tranh xuất hiện ở vị trí của bạn.

Ngày 6 Sử dụng tiện ích mở rộng

Tiện ích mở rộng như liên kết trang web, chú thích và đoạn thông tin có cấu trúc đặt nhiều quảng cáo hơn trên SERPvì thế, cung cấp cho quảng cáo của bạn nhiều hơn Cơ hội để Ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Các nhà tiếp thị nên sử dụng càng nhiều tiện ích mở rộng có liên quan càng tốt cải tiến Tỷ lệ nhấp chuột (CTR) và giá trị chất lượng cao hơn.

Giai đoạn 4: Hành động

S.động cơ tai có thể tối ưu hóa đến các chiến dịch chuyển đổi thông qua đặt giá thầu tự động sau khi người dùng hành động trên trang web của bạn thông qua quảng cáo có trả tiền.

thứ 7 Đặt giá thầu tự động

Chuyển đổi hoặc hành động Dữ liệu rằng được lưu trữ trong Google hoặc Microsoft Ads sẽ được sử dụng lại để hỗ trợ đặt giá thầu tự động thích mục đích Giá mỗi hành động (CPA), Tối đa hóa hoặc nhắm mục tiêu chuyển đổi Lợi tức trên Chi tiêu Quảng cáo (ROAS). Các tính năng này hỗ trợ sự đa dạng về Mục tiêu chuyển đổi thông qua tự động hóa AI của Google. Trong bước cuối cùng của kênh, điều quan trọng là phải tạo chuyển đổi chính xác trong tài khoản của bạn.

Tìm kiếm có trả tiền là một kênh cơ bản để thúc đẩy các sáng kiến ​​tạo khách hàng tiềm năng, như nó có kỹ năng tuyệt vời. S.tai chơi mộtn tích phân Vai trò trong mọi giai đoạn của phễu tiếp thị – không chỉ ở trên. Xem xét kết nối với Nhóm nội bộ của bạn hoặc đối tác đại lý của bạn để chăm sóc pCứu giúp vì thếChiến lược tìm kiếm cho năm 2020 để đảm bảo bạn sử dụng tìm kiếm trong suốt kênh, và, cuối cùng, tăng các kênh ‘ lợi thế đến dòng cuối cùng của bạn.

Erica Magnotto là Giám đốc Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm Cấp cao tại R2i.

Nguồn: Searchenginewatch

Trả lời

Chat Zalo