Biết khi nào và làm thế nào để thuê một chuyên gia CRO

Tóm tắt 30 giây:

 • Một số công ty cần nhiều tiền hơn để có được, trong khi những công ty khác coi SEO là giải pháp cho tất cả các thách thức bán hàng của họ. Bởi vì điều này, các công ty thường nghĩ đến việc thuê các đại lý SEO trước khi chuyển sang CRO.
 • Nếu nghi ngờ vì lưu lượng truy cập của bạn thấp hoặc vì bất kỳ lý do nào khác, hãy liên hệ với đại lý CRO để xem liệu công việc CRO có thể được thực hiện trên trang web của bạn hay không hoặc nếu bạn cần nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn trước khi thuê chuyên gia chuyển đổi.
 • Có một cách rất hiệu quả và dễ dàng để tìm một chuyên gia về tỷ lệ chuyển đổi tốt trên mạng và đó là giao diện trang web của bạn.
 • Tỷ lệ chuyển đổi gần như là một cách tiếp cận khoa học để tăng số lượng bàn thắng và đối với điều này, mỗi chuyên gia đều có quá trình thử và thử nghiệm của riêng mình. Đây cũng là lợi ích chính của việc thuê chuyên gia.
 • Không khó để tìm hiểu xem bạn có cần giới thiệu CRO trong công ty của mình hay không, hãy tận dụng các buổi tư vấn miễn phí và sau đó kiểm tra xem nó có phù hợp hay không.

Tôi đã làm việc trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số được 10 năm và đã nhận ra khi nào và làm thế nào để chọn một chuyên gia CRO (Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi) hoặc một đại lý.

Thông thường, nó đi đến sự kết hợp của hai điều:

 • Các cơ quan / chuyên gia đang thảo luận
 • Một quy trình đã được chứng minh để tạo ra nhiều chuyển đổi hơn

Trước khi chúng ta đi sâu vào từng điều trên, hãy để tôi cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản.

Biết khi nào bạn cần một đại lý CRO

Trong một số trường hợp, các công ty có ngân sách lớn và đội ngũ chuyên gia mua lại có cấu trúc tạo ra đủ lưu lượng truy cập để đáp ứng và vượt tất cả các mục tiêu về doanh thu và doanh thu của họ.

Một số cần nhiều tiền hơn để có được trong khi những người khác coi SEO là giải pháp cho tất cả các thách thức bán hàng của họ. Bởi vì điều này, các công ty thường nghĩ về việc thực hiện các chiến lược SEO trước khi chuyển sang CRO.

Điều đó có lý, bạn sẽ gặp những thách thức lớn khi thực hiện CRO mà không có lưu lượng truy cập ổn định và lớn. Lý do cho điều này là bạn cần nhiều lưu lượng truy cập để làm cho thử nghiệm AB của bạn có liên quan về mặt thống kê.

Một thứ là tạo ra 1.000 lượt truy cập mỗi tháng, hai là tạo ra 50.000 / tháng. Trường hợp thứ hai có ý nghĩa thống kê lớn hơn trường hợp thứ nhất.

Tại sao lưu lượng truy cập ít là một thách thức?

Nếu mục tiêu của bạn là đo lường việc hoàn thành thành công biểu mẫu hoặc vị trí đặt hàng, bạn cần có đủ lượt truy cập vào trang web của mình để xác định biến thể nào của trang là người chiến thắng.

Nhưng khi bạn chỉ có vài trăm lượt truy cập, bạn có hai vấn đề:

 • Sẽ mất nhiều thời gian để xác định người chiến thắng một cách tự tin
 • Bạn không thể triển khai A / B / C hoặc các thử nghiệm đa biến

Tôi không nói rằng bạn không thể làm CRO trên trang web của mình, nhưng bạn chắc chắn có thể làm việc trên CRO của mình để tìm ra những thứ phù hợp để kiểm tra.

Khá khó để biết khi nào bạn thực sự cần một chuyên gia CRO.

Bạn nên tiếp cận chuyên gia CRO như thế nào?

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào vì lưu lượng truy cập của bạn thấp hoặc vì bất kỳ lý do nào khác, tôi khuyên bạn nên liên hệ với đại lý CRO để xem liệu công việc CRO có thể được thực hiện trên trang web của bạn hay không hoặc bạn có cần nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn không. trước khi thuê một chuyên gia chuyển đổi.

Các cơ quan thường đưa ra lời khuyên miễn phí để thảo luận chính xác vấn đề này và nhiều điểm khác

 • Số lượng khách truy cập mà trang đích của bạn tạo ra
 • Bạn đang nhận được lưu lượng truy cập từ bao nhiêu kênh lưu lượng truy cập khác nhau?
 • Tỷ lệ bán hàng trực tuyến của bạn cao bao nhiêu so với đối tác ngoại tuyến?
 • Bạn đã sử dụng những chiến lược CRO nào trong quá khứ?

Những điểm này sẽ cho phép bạn và chuyên gia CRO xem liệu nó có phù hợp với nhau hay không.

Bây giờ, giả sử bạn đã phát hiện ra rằng bạn cần CRO, làm thế nào để bạn chọn đúng chuyên gia?

Bạn có thể thuê cố vấn CRO hoặc toàn bộ đại lý, tùy thuộc vào kỹ năng nội bộ cụ thể của bạn là gì. Trong cả hai trường hợp, bạn nên xem xét các khía cạnh sau:

1. Các chuyên gia nói cho chính họ

Có một cách rất hiệu quả và dễ dàng để tìm một chuyên gia về tỷ lệ chuyển đổi tốt trên mạng và đó là giao diện trang web của bạn.

Tôi đã thuê một trong những đại lý tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất hiện có và ấn tượng đầu tiên của tôi về mức độ tốt của họ đã được xác nhận sáu tháng sau đó khi tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi đã tăng theo cấp số nhân.

Những yếu tố này đã giúp tôi chọn đúng đại lý

 • Họ có minh bạch về các nghiên cứu điển hình không? Thông thường, có nhiều khách hàng nói thay họ là một dấu hiệu tốt cho thấy đại lý hoặc chuyên gia đó có khả năng mang lại kết quả tốt cho bạn. Điều quan trọng là các nghiên cứu điển hình của họ không thiên vị, vì vậy video rất hữu ích để đánh giá khía cạnh này.
 • Bạn đã từng làm việc với những công ty nào? Nếu bạn thấy các công ty trong ngành của bạn mà bạn biết, họ có thể rất phù hợp với bạn. Đặc biệt là khi họ đã làm việc với đối thủ cạnh tranh của bạn và đạt được kết quả tốt, bạn có thể tự tin rằng họ là đại lý phù hợp.
 • Họ có hào phóng với nội dung họ đăng không? Thông thường, các chuyên gia thành công nhất, bao gồm cả các chuyên gia CRO, chia sẻ rất nhiều nội dung mà họ có thể học hỏi được vì họ sử dụng phương pháp tiếp cận nội bộ để tạo ra khách hàng tiềm năng. Tôi có xu hướng đăng ký vào các công ty mà tôi thấy hữu ích và sớm muộn gì tôi cũng trở thành khách hàng của họ.

Đó là ý nghĩa của buổi nói chuyện.

Vào cuối ngày, điều này có nghĩa là họ biết cách biến bạn từ khách truy cập thành khách hàng tiềm năng khi bạn đã đăng ký blog hoặc bản tin của họ.

2. Một quy trình đã được chứng minh để tạo ra nhiều chuyển đổi hơn

Bây giờ bạn đã xác định rằng đại lý này phù hợp, một mẹo khác là hãy kiểm tra xem họ chủ yếu hoạt động trong những ngành nào và họ sử dụng quy trình nào.

Tỷ lệ chuyển đổi gần như là một cách tiếp cận khoa học để tăng số lượng bàn thắng và đối với điều này, mỗi chuyên gia đều có quá trình thử và thử nghiệm của riêng mình.

Đây cũng là lợi ích chính của việc thuê chuyên gia.

Tôi đã thấy rất nhiều lời khuyên trên internet về màu sắc của nút thử nghiệm A / B hoặc tạo bản sao để gửi biểu mẫu trên internet, nhưng nhìn chung điều này đã được thực hiện.

Hoàn toàn không có ích lợi gì khi thử nghiệm các biến thể màu sắc khác nhau trừ khi bạn có một giả thuyết để kiểm tra. Làm thế nào để bạn thậm chí biết rằng kiểm tra là điều đúng đắn cần làm?

Sau đó, quá trình sẽ hữu ích vì nó xác định một số thứ

 • Người dùng của bạn phản đối, nói cách khác, muốn tìm hiểu điều gì sai với tỷ lệ chuyển đổi trang web của bạn
 • Làm thế nào bạn có thể vượt qua sự phản đối? Đây là lúc bạn hình thành giả thuyết.
 • Bạn cần thực hiện những bài kiểm tra nào và độ khó của chúng về mặt kỹ thuật?

Trong bất kỳ điều nào ở trên, các chuyên gia CRO có thể giúp đỡ, họ có đội ngũ và kỹ năng. Điều này bao gồm người quản lý tài khoản, nhà phát triển, nhà thiết kế, chuyên gia phân tích trang web và các kỹ năng chuyên môn khác có thể giúp bạn tùy chỉnh chiến lược CRO của riêng mình.

Phần kết luận

Bất kể bạn thuê một nhà tư vấn, một đại lý hay cả hai, giá trị gia tăng của chuyên môn CRO cho đội ngũ nội bộ của bạn là rất lớn. Không khó để tìm hiểu xem bạn có cần giới thiệu CRO trong công ty của mình hay không, hãy tận dụng các buổi tư vấn miễn phí và sau đó kiểm tra xem nó có phù hợp hay không.

Luca Tagliaferro là Chuyên gia SEO cao cấp tại Future Fit Training, nhà cung cấp dịch vụ đào tạo dinh dưỡng và thể dục lớn nhất Vương quốc Anh. Anh ấy ký tất cả các dự án SEO và tỷ lệ chuyển đổi.

Nguồn: Searchenginewatch

Trả lời

Chat Zalo