Biểu tượng đêm giao thừa của Google sẽ kiếm tiền trên Twitter

Biểu trưng của Google báo trước một thập kỷ mới vào ngày hôm nay, với các chữ số La Mã MMXI thay thế cho OOGL trong tên của nó.

Bằng cách nhấp vào biểu trưng, ​​người dùng được đưa đến tìm kiếm cụm từ “Đêm giao thừa”, có trọng tâm đặc biệt là các kết quả tin tức thời gian thực.

google-new-year-2011.png

Việc tập trung vào các bản cập nhật theo thời gian thực cho Đêm giao thừa rất thú vị vì nó cho thấy mức độ tìm kiếm và mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa của chúng ta vào cuối thập kỷ đầu tiên của thiên niên kỷ mới. Và Google nằm như một lớp trên Facebook và Twitter và hiển thị toàn bộ chỉ mục mở của các cập nhật trên mạng xã hội.

Chúng tôi có thể mong đợi phiên bản tiếng Anh của nguồn cấp dữ liệu sẽ trở nên điên cuồng với các bản cập nhật trong vòng hai đến ba giờ tới!

Cũng cần lưu ý rằng trong nguồn cấp dữ liệu thời gian thực, ‘Quảng cáo từ Twitter’ được hiển thị như thể có các quảng cáo tìm kiếm thông thường, ở định dạng tìm kiếm có trả tiền cổ điển của Google. Mối quan hệ đối tác này đã tồn tại từ tháng 11 và là một ngành đầu tiên của Google, vì đây là lần đầu tiên một mạng quảng cáo khác được phép hiển thị khoảng không quảng cáo trên một sản phẩm của Google.

googleNYE-twitter.png

Mối quan hệ hợp tác này là sự phân chia doanh thu 50/50 giữa Google và Twitter. Tuy nhiên, biết được lượng truy cập mà một biểu trưng có thể nhấp của Google mang lại cho kết quả tìm kiếm và các trang web trong đó chắc chắn sẽ là một năm mới đáng mừng cho mô hình doanh thu đang phát triển của Twitter!

google-newyear.png

Trong khi nhiều người gọi 2011 là năm của Facebook vì sự thành công vượt bậc của mạng quảng cáo – liệu chúng ta có gọi 2012 là năm của Twitter, nếu Google đứng sau Twitter? Phải nói rằng Google TV và Twitter có thể tạo nên một mối quan hệ đối tác cực kỳ thú vị để xem thời gian thực.

Tất cả những gì còn lại đối với bạn, độc giả SEW thân yêu, là một “Năm mới hạnh phúc”. Cảm ơn tất cả các bình luận của bạn, lượt thích trên Facebook, Tweet lại trên Twitter và hỗ trợ. Tôi chúc bạn một năm mới an lành và may mắn và thành công trong năm 2011.

Chúc mừng năm mới!


Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo