Bing chia sẻ các cập nhật trong tương lai thông qua một tay cầm Twitter mới

Nhóm kỹ sư của Bing có một ngôi nhà mới trên web để chia sẻ tin tức chính thức và trả lời các câu hỏi từ chủ sở hữu trang web.

Trên Twitter, @MSBing_Dev sẽ đóng vai trò là không gian tập trung vào cộng đồng cho các SEO và chủ sở hữu trang web trò chuyện với các kỹ sư Bing.

Nhóm Bing mở kênh này để người dùng đặt câu hỏi, tìm hiểu, tham gia và tương tác trực tiếp với những người phát triển công cụ tìm kiếm.

quảng cáo

Đọc bên dưới

“Cách mới của bạn để tìm hiểu tất cả về Bing,” đọc thông báo chính thức về thương mại Twitter mới của công ty.

“Bạn có muốn tìm hiểu thêm về những điểm mới ở Bing không? Giờ đây, bạn có thể nhận tin tức và cập nhật chính thức từ trình xử lý Twitter @MSBing_Dev mới ra mắt gần đây của chúng tôi. Tài khoản này là cách chúng tôi chia sẻ nhiều hơn công nghệ mà chúng tôi phát triển và truyền đạt mọi thứ liên quan đến Bing, trực tiếp từ các kỹ sư của chúng tôi đến những người sử dụng nó. “

Bing cho biết những người theo dõi Twitter sẽ là những người đầu tiên nghe về những phát triển mới nhất và cũng có thể học các mẹo và thủ thuật mới với các video demo.

“Cho dù bạn là quản trị viên web, người đam mê công nghệ hay chỉ là người yêu thích Bing, tay cầm Twitter của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để bạn tìm thấy thông tin hữu ích sẽ cải thiện cuộc sống tìm kiếm của bạn.”

quảng cáo

Đọc bên dưới

Tài khoản mới cũng mở để nhắn tin trực tiếp vì Bing đang chấp nhận các đề xuất về những gì mọi người từ @MSBing_Dev muốn xem.

@MSBing_Dev đăng gì trên Twitter?

Vì tài khoản Twitter vẫn còn sơ khai nên cho đến nay chỉ có 5 tweet được đăng tải.

Điều thú vị là tweet đầu tiên của nhóm kỹ sư là về một tính năng đã được giới thiệu cách đây vài tháng. Nhưng ngày nay nó không kém phần phù hợp so với thời đó.

Như đã hứa, tweet thứ hai từ @MSBing_Dev nêu bật một mẹo hữu ích về một chức năng tìm kiếm ít được biết đến hơn.

Các Tweet khác bao gồm tin tức về quan hệ đối tác Xbox, một tweet lại từ một thành viên khác trong nhóm Microsoft và thông báo về tài khoản mới này.

Thật tốt khi Bing đã đưa ra thông báo chính thức trên blog của mình vì tài khoản @MSBing_Dev thậm chí còn chưa được xác minh.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Twitter hiển thị tài khoản đã được đăng ký kể từ tháng 7 năm 2020, vì vậy không phải là nó không có thời gian để đặt dấu kiểm màu xanh lam đó.

Tuy nhiên, tôi cho rằng đó là một công việc đang được tiến hành vì hiện tại rất khó để phân biệt với tài khoản chính thức.

Có hơn một trăm người theo dõi cũng không giúp được gì.

Hãy cho nó thời gian và có thể đây có thể là câu trả lời của Bing cho tài khoản Twitter @searchliaison của Google, do Danny Sullivan điều hành.

Tài khoản @ searchliaison được thiết lập cách đây vài năm như một liên kết giao tiếp trực tiếp giữa Google và các SEO / chủ sở hữu trang web.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Kể từ đó, nó luôn là nguồn cung cấp tin tức nóng hổi về các bản cập nhật thuật toán, các tính năng tìm kiếm mới, các lỗi đã biết ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm, v.v.

Tài khoản @MSBing_Dev của Bing có thể đi theo con đường tương tự, ngoại trừ việc chúng tôi không biết ai đứng sau các tweet.

Việc có Sullivan làm liên hệ tìm kiếm chính thức của google khiến tài khoản trở nên giống con người. Đặc biệt là khi so sánh với một tài khoản được giữ bởi các kỹ sư ẩn danh.

Đây là lãnh thổ mới của Bing và sẽ rất thú vị khi xem tài khoản hoạt động như thế nào khi nó xuất bản nhiều nội dung hơn.

Nguồn: Bing Blogs

quảng cáo

Đọc bên dưới


Nguồn: www.searchenginejournal.com

Trả lời