Bing công bố các tìm kiếm hàng đầu ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh cho năm 2015

Mọi thứ vẫn ổn, đã là tháng 12, bây giờ chúng tôi được phép công bố danh sách cuối năm.

Nó giống như việc bạn không thể đảo mắt được nữa khi thấy ai đó đã dựng cây thông Noel của họ quá sớm hoặc việc phàn nàn với cô bán hàng vốn đã ốm yếu rằng họ có nhạc Giáng sinh trước khi tháng 12 chơi trong cửa hàng của cô ấy. Tất cả những gì bạn phải làm là cười toe toét và nhận lấy nó.

Ngoài ra, Bing cho biết chúng tôi sẽ hoàn thành việc phân loại mọi thứ vào năm 2015 và bây giờ là lúc để sắp xếp mọi thứ theo thứ tự. Bạn đang làm gì khác trong tháng mười hai? Công việc? Vâng, đó là những gì tôi đang nghĩ.

Trước khi chúng tôi bắt đầu tìm hiểu những tiết lộ đáng ngạc nhiên nhất (Người nổi tiếng được mong muốn nhất) cũng như một số điều ít ngạc nhiên nhất (Bộ phim được mong muốn nhất), hãy trả lời một câu hỏi liên quan …

Nhìn lại lịch sử tìm kiếm của năm trước có ích gì?

Ngoài việc cập nhật kiến ​​thức chung của bạn cho các câu đố không thể tránh khỏi trong năm mới ở quán rượu về các mặt hàng “Muốn được yêu thích nhất”, mục đích thực sự của việc xem xét các xu hướng của năm nay là gì?

Ravleen Beeston, Giám đốc bán hàng của Bing Ads tại Vương quốc Anh, cho biết:

“Hiểu được sở thích và động cơ ảnh hưởng đến hành vi tìm kiếm trực tuyến mang lại cho các nhà tiếp thị cái nhìn sâu sắc có giá trị về đối tượng mà họ quan tâm. Sự thông minh này cho phép chúng tôi trao quyền cho các nhà tiếp thị tạo ra các kết nối có ý nghĩa mang lại nhiều giá trị hơn cho cả người tiêu dùng và thương hiệu. Bằng cách nhìn lại các tìm kiếm hàng đầu trong 12 tháng qua, chúng tôi có thể dự đoán điều gì sẽ truyền cảm hứng cho chúng tôi trong năm tới và cách chúng tôi có thể tạo ra trải nghiệm phù hợp trong bối cảnh phù hợp. “

Bạn có thể tự hỏi rằng số lượng tìm kiếm cao về “Uptown Funk” trong năm 2015 có thể giúp bạn lập chiến lược gì cho năm 2016, nhưng hy vọng nó cho bạn thấy rằng việc cấp phép bài hát này cho một chiến dịch mới sẽ là một sai lầm vì tất cả mọi người và bà của họ đã làm điều đó.

Tuy nhiên, cuối cùng, đó là việc biết những thương hiệu, những người nổi tiếng và sự kiện thực sự quan tâm đến điều gì và có lẽ kiến ​​thức đó có thể giúp các công ty kết nối có ý nghĩa hơn với mọi người trong năm mới.

Xu hướng

Những điểm nổi bật quan trọng nhất từ ​​kết quả cho thấy …

Người nổi tiếng

Cilla Black được truy nã ở Anh nhiều hơn Kim Kardashian, mặc dù không may là do cái chết của cô. Tuy nhiên, không ai trong số những người nổi tiếng có thể lật đổ quyền lực của Taylor Swift, người nổi tiếng được săn đón số một ở Anh.

Tuy nhiên, ở Mỹ, Caitlin Jenner đứng đầu, tiếp theo là Miley Cyrus, Taylor Swift và một người tên là Kim Richards.

Tin tức

Tại Vương quốc Anh, cuộc tổng tuyển cử và cuộc thi lãnh đạo Lao động xếp thứ nhất và thứ hai trong danh sách tin tức. Vị trí thứ ba là các cuộc tấn công gần đây ở Paris, vị trí thứ tư là cuộc tìm kiếm ISIS và vị trí thứ năm là sự ra đời của Công chúa Charlotte.

Ở Mỹ, các cuộc tấn công Paris bị truy nã gắt gao nhất cùng với mối đe dọa từ IS, sau đó là cuộc khủng hoảng người tị nạn ở EU. Theo Bing, trong những ngày và tuần sau đỉnh điểm của cuộc khủng hoảng người tị nạn, mọi người đã tìm kiếm sự giúp đỡ và hỗ trợ cho những người tị nạn, đặc biệt là trẻ em, và những gì Hoa Kỳ có thể làm để đối phó với cuộc khủng hoảng.

Các môn thể thao

Rugby World Cup đã được công bố là sự kiện thể thao được mong đợi nhất của Vương quốc Anh. Tại sao bạn là người Anh bảo tôi im lặng và đi trước? Trời ơi. Tại Hoa Kỳ, tìm kiếm thể thao hàng đầu là Seahawks giành chức vô địch Super Bowl.

Trong một tin rất đáng mừng, các tìm kiếm liên quan đến tỷ lệ tìm kiếm về Giải vô địch bóng đá nữ thế giới so với tìm kiếm trên Super Bowl đã tăng từ 7% năm 2011 lên 23% vào năm 2015.

Xu hướng Bing World Cup nữ 2015

Và Serena Williams chiếm 51% lượng tìm kiếm, so với năm tay vợt nam hàng đầu, những người chia sẻ 49% còn lại.

bing-xu hướng-2015-serena-williams

Âm nhạc

Uptown Funk là bài hát được mong đợi nhất trong năm, mặc dù ban đầu nó được phát hành vào năm 2014. Tôi đã nói đùa về nó rồi, vì vậy … vâng … hãy xem ở đâu đó ở trên.

Bộ phim

Star Wars: The Force Awakens là bộ phim được mong đợi nhất trong năm. Hầu hết các câu hỏi tiếp theo được tìm kiếm đều không được tiết lộ, nhưng rất có thể nó đã diễn ra như thế này … “Liệu nó có khiến tôi trở thành một người hạnh phúc hơn khi biết trước tất cả những điều tiết lộ cho Star Wars: Force Awakens không?”

Vui lòng truy cập BingTrends.com để biết thêm thông tin.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo