Bing công bố sở thích tìm kiếm ở Hoa Kỳ cho “Pháo hoa” vào ngày 4 tháng 7

Bing có được tâm trạng của ngày 4 tháng 7 khi đi sâu vào cụm từ tìm kiếm mà mọi người đang nói đến: “Pháo hoa”.

Thuật ngữ Tìm kiếm Pháo hoa

Trong khi kiểm tra dữ liệu, Bing đã phát hiện ra sự quan tâm theo tiểu bang và tạo ra biểu diễn địa lý sau đây về sự phân bố các tìm kiếm:

Pháo hoa làm chúng tôi quan tâm

Từ bài đăng:

Theo chỉ số pháo hoa, khu vực phía nam của đất nước tương đối ít quan tâm đến cảnh tượng pháo hoa. Những người hâm mộ pháo hoa ít quan tâm nhất gọi Louisiana và Mississippi là nhà. Phía đông bắc dường như là nơi có những người hâm mộ pháo hoa cuồng nhiệt nhất. Những người tìm kiếm pháo hoa cuồng nhiệt nhất có thể được tìm thấy ở Rhode Island và New Hampshire.

Người ta chỉ có thể suy đoán tại sao lại phân phối như vậy, nhưng một số lý do có thể là do hạn chế (hoặc thiếu) xung quanh pháo hoa hoặc các khu vực đề cao lòng yêu nước hoặc truyền thống.

Bing còn chia nhỏ nó theo quận và có một số mẩu tin thú vị về các quận được quan tâm nhiều hơn:

Pháo hoa theo quận

Ở phía tây bắc, các quận như Quận Washington, Oregon, tỏ ra rất quan tâm. Bình luận như tác giả của bài đăng cho biết: “Pháo hoa Black Jack khét tiếng nằm ngay qua biên giới Oregon / Washington trong một quận có chỉ số pháo hoa thấp, nhưng nó cũng có thể phục vụ người dân Portland (vì một người gốc Portland có thể đảm bảo) . “

Khi bạn bán pháo hoa trực tuyến, bạn có thể sử dụng dữ liệu như thế này để hiểu rõ hơn về mối quan tâm trong khu vực của bạn.

Kiểm tra bài đăng để biết thêm thông tin nổi bật cho từng quận.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo