Bing giới thiệu thiết kế đáp ứng cho tìm kiếm hình ảnh

Là một phần trong sứ mệnh cải thiện trải nghiệm người dùng, Bing đã công bố lộ trình cải thiện tìm kiếm hình ảnh.

Bước đầu tiên bao gồm các tính năng có thể được tùy chỉnh dựa trên truy vấn, độ phân giải và tương tác của người dùng. Phiên bản mới này cũng chứa tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình cảm ứng. Dưới đây là ví dụ về các phiên bản Bing Image Search cũ và mới.

bing-new-and-old-1

Các thiết bị máy tính bảng là một yếu tố chính trong định hướng mà Bing đã thực hiện với các tìm kiếm hình ảnh của mình. Người dùng máy tính bảng hiện có thể vuốt qua các băng chuyền nội tuyến trong kết quả tìm kiếm. Bing mô tả định dạng mới là “đáp ứng nhanh, nhanh chóng và linh hoạt”.

bing-ipad-vuốt

Về thiết bị di động, Bing đã chia sẻ những điều sau:

“Trải nghiệm di động của chúng tôi đã trải qua những thay đổi tương tự và sẽ trông rất quen thuộc với bạn sau khi sử dụng trải nghiệm này.”

Một trong những nâng cấp gần đây hơn của Bing bao gồm việc bổ sung các tìm kiếm trên bảng Pinterest. Kể từ khi tính năng này được giới thiệu, các đề xuất cải tiến và khám phá đã được chứng minh là phổ biến nhất.

Vì người dùng muốn có quyền truy cập tức thì để tinh chỉnh tìm kiếm của họ, Bing đã thêm một tiêu đề nhỏ trượt cùng màn hình của người dùng khi họ cuộn xuống. Tiêu đề này được thiết kế để cung cấp khả năng truy cập nhanh chóng mà không làm gián đoạn trải nghiệm tìm kiếm.

bing-new-and-old-2

Bing bao gồm tiêu đề nhỏ này như sau:

“Các đề xuất mà chúng tôi hiển thị trong tiêu đề nhỏ thay đổi khi bạn cuộn qua các băng chuyền nội tuyến để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào những gì bạn nhìn thấy lần cuối. Bạn có thể nhấp vào nút ở bên phải bất kỳ lúc nào để cuộn qua nội dung – các dấu chấm đại diện cho các phần nội dung riêng lẻ có sẵn theo thứ tự xuất hiện trên trang. “

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là cập nhật chức năng di chuột qua hình ảnh. Nhiều hình ảnh hiện có liên kết hoặc biểu tượng tìm kiếm khi người dùng di chuột qua chúng.

3 mẹo để tìm kiếm hình ảnh tốt hơn

Ngoài việc giới thiệu các tính năng mới, Bing cũng cung cấp thông tin đầu vào chuyên sâu về những gì nhóm của họ đang làm để giúp việc tìm kiếm người dùng trở nên có ý nghĩa và thành công hơn:

  • Chất lượng: Bất kể người dùng đang tìm kiếm điều gì, Bing đều tập trung vào việc cung cấp kết quả tìm kiếm hình ảnh chất lượng cao và có liên quan.
  • Gợi ý: Người dùng cuộn từng trang rõ ràng đang đấu tranh để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Bing duy trì một số đề xuất và bộ sưu tập tìm kiếm để giúp người dùng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.
  • Hành động: Có nhiều cách khác nhau để tìm kiếm và tìm các chủ đề vô tận. Bing đã cung cấp các công cụ cần thiết để lọc kết quả, tạo đối sánh hình ảnh và tạo quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào Pinterest.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo