Bing so với Google Face-Off vẫn hoạt động: Bing thông báo Tăng chỉ mục tìm kiếm, Kết quả trên mạng xã hội, v.v.

Bạn có nhận thấy sự cạnh tranh giữa Bing và Google không? Trò chơi vẫn đang chạy và sau khi Google công bố chỉ mục tìm kiếm Caffeine mới của mình, đến lượt Bing công bố bản phát hành tương lai của ‘Bing Webmaster Tools’ được cải tiến vào mùa hè này.

Công cụ quản trị trang web Bing
Công ty gọi nó là “bộ công cụ miễn phí” dành cho quản trị viên web và SEO. Phiên bản mới – như Rick DeJarnette đã viết trong blog – được tạo ra từ phản hồi từ các quản trị viên web và được tạo bằng (thật bất ngờ!) Microsoft Silverlight 4, mặc dù các chức năng cơ bản vẫn có sẵn trong hầu hết các trình duyệt.

Những gì các trình duyệt khác có thể không nhận được là các tính năng như “Trình khám phá chỉ mục, chế độ xem dạng cây cho phép quản trị viên web xem nhanh tất cả dữ liệu thu thập thông tin và lập chỉ mục cho trang web của họ.
Mỗi cấp trong chế độ xem dạng cây cung cấp cho quản trị viên web quyền truy cập vào các điều khiển quản lý dữ liệu cụ thể như chặn URL, chặn bộ nhớ cache và thu thập lại thông tin yêu cầu. “
Quản trị viên web có thể gửi URL “ưu tiên” cũng như URL bị chặn hiển thị trong SERPs.
Nếu điều này thực sự xảy ra, nó có thể cách mạng hóa thế giới tiếp thị công cụ tìm kiếm – và khiến Google cũng phải đổi mới trong lĩnh vực này.
Bing cho biết nó sẽ tung ra nhiều tính năng hơn trong thời gian, vì vậy bạn nên để mắt đến.

Kết quả xã hội thời gian thực
Theo bước chân của Google, công ty đã tung ra SERP cập nhật với kết quả thời gian thực vào tháng 5, Bing hiện cũng đang tích hợp dữ liệu xã hội / thời gian thực vào SERP của mình. Với việc Yahoo và Facebook đã đạt được thỏa thuận chia sẻ nội dung, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Bing tuyên bố sẽ làm theo. Xét cho cùng, Bing hợp tác với Yahoo trong Liên minh Tìm kiếm. Lần này, Twitter cũng là một phần của Ngày hội tìm kiếm thời gian thực (nó là nền tảng xã hội đầu tiên được tích hợp vào tháng 10) và được gọi là Bing xã hội.

Trước đây, Bing chỉ “xã hội hóa” trải nghiệm mua sắm của mình bằng cách cho phép người mua tiềm năng tham khảo ý kiến ​​đồng nghiệp và bạn bè của họ qua Twitter, Facebook và email trực tiếp từ nền tảng của mình.
Bằng cách mở rộng khả năng tìm kiếm của người dùng để bao gồm thông tin được tổng hợp từ các trang tiểu blog – cụ thể là các cập nhật trạng thái từ người dùng Facebook và Twitter trên khắp thế giới – Bing hy vọng sẽ thu được nhiều tiếng vang hơn.

Bing Social trông như thế này:

Bing social.JPG

Đừng sợ vì sự riêng tư của bạn
Không, đừng lo lắng. Dữ liệu được Bing thu thập và lập chỉ mục đến từ cả các trang người hâm mộ và hồ sơ công khai. Đọc: hồ sơ cá nhân có cài đặt quyền riêng tư giúp bạn có thể chia sẻ cập nhật trạng thái của mình với “mọi người”. Ít nhất đó là những gì công ty đã nói trong bài đăng trên blog thông báo tin tức.

“Không có tên hoặc ảnh hoặc thậm chí văn bản liên kết với liên kết sẽ được xuất bản trong bản cập nhật – chỉ toàn bộ liên kết”, Lawrence Kim của Bing viết.
Không cần phải nói, ngày nay việc bảo vệ dữ liệu đang trở nên nghiêm trọng hơn, vì sự gián đoạn được chỉ ra và các câu hỏi (và đôi khi là các vụ kiện) trên khắp thế giới về các vấn đề quyền riêng tư của Facebook, việc thu thập dữ liệu Wi-Fi gian lận của Google hoặc thậm chí AT&T tiết lộ dữ liệu người dùng iPad .

Rất tiếc, tôi không thể xem các bài đăng trên mạng xã hội như thế này trong thời gian thực trên SERP của Bing. Ít nhất tôi đã thử một vài lần và nội dung như vậy chỉ được hiển thị một lần trong số năm. Rất lạ. Yêu cầu kiểm tra lái xe của tôi là cho “WM” … vì nó sẽ bắt đầu vào ngày mai và nội dung thời gian thực tương ứng do đó phải phong phú hơn.

World Cup huy hoàng
Nhắc mới nhớ, Bing cũng đang đặt cược vào World Cup.
Ngoài việc cung cấp báo cáo và kết quả theo thời gian thực, Bing đang làm việc với dịch vụ dựa trên vị trí Foursquare và trang giới thiệu Thrillist để tạo “huy hiệu World Cup và các sản phẩm đặc biệt để đăng ký trong thời gian diễn ra World Cup”.
Hôm nay, Bing cũng giới thiệu Home Turf Finder, một tính năng cho phép người hâm mộ bóng đá tìm thấy địa điểm “tốt thứ hai” (sau chính Nam Phi?) Để xem các trận đấu của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy vị trí tốt nhất trong khu vực lân cận có khán giả thân thiện nhất để hỗ trợ nhóm của bạn.

Đây chỉ là một vấn đề nhỏ, nhưng ngày mai, ngày World Cup thực sự bắt đầu, bạn có thể cá nhân hóa ảnh đại diện của mình trên Facebook với chiếc khăn World Cup của đội bóng mà bạn đang ủng hộ …

Táo biếu
Không quá khó để nói thế nào là giằng co. Apple đã được đồn đại là có kế hoạch từ bỏ Google để lấy Bing, nhưng chưa bao giờ bình luận về điều này. Tuy nhiên, kể từ khi Bing nhận được tín dụng di động bằng cách trở thành một trong những tùy chọn công cụ tìm kiếm trên Safari, cuộc chiến đã diễn ra gay gắt và nhiều thông báo đã được cả Google và Bing đưa ra.

Có thể bạn sẽ nhận được một cú hích ngay hôm nay nếu Google triển khai nó ở quốc gia của bạn: Trang chủ hoàn toàn giống Bing với hình nền.

Google đã thuê một “Trưởng bộ phận xã hội” vào đầu tháng trước để giúp định hướng chiến lược của mình. Chúng tôi chưa có tin tức nào về lập trường của Bing về điều này.

Những gì chúng ta biết là Bing sẽ đến Hollywood và lên kế hoạch cho một buổi chiếu 40 phút ở Los Angeles vào ngày 22 tháng 6 để thông báo những thay đổi đối với công cụ tìm kiếm của mình …

Vì vậy, hãy theo dõi và vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về trải nghiệm Bing Social của bạn

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo