Bing Webmaster Tools thêm nhiều dữ liệu hơn và nhiều điều khiển hơn

Bắt đầu với một phiên rất cởi mở tại SES New York vào đầu năm nay, Bing đã yêu cầu các quản trị viên web trên toàn quốc tìm bộ công cụ của họ càng cụ thể càng tốt cho những gì họ muốn. Vào tháng 6, Bing đã phát hành tên mã của bản cập nhật Honey Badger cho Công cụ quản trị trang web. Vài tháng sau, Bing tích hợp Yahoo! Dữ liệu của Site Explorer trong Công cụ quản trị trang web. Tuần này, Bing đã phát hành các bổ sung quan trọng tiếp theo cho Công cụ quản trị trang web Bing.

Để giúp chủ sở hữu trang web cải thiện trang web của họ và làm được nhiều việc hơn với Bing, nhóm Bing đã công bố một bộ công cụ quản trị trang web nâng cao mới. Mục tiêu của bạn gấp ba lần: chia sẻ nhiều dữ liệu hơn với chủ sở hữu trang web, cung cấp cho chủ sở hữu trang web nhiều công cụ hữu ích hơn và tăng tính minh bạch của dữ liệu cho chủ sở hữu trang web.

Chi tiết thu thập thông tin mở rộng

bing-wmt-thu thập thông tin-chi tiết

Lỗi và thông tin khác trong Thu thập thông tin chi tiết thông tin hiện bao gồm tất cả thông tin liên kết đến cũng như thông tin về phần mềm độc hại. Mỗi URL của trang web của bạn được liệt kê trong danh sách chi tiết gồm 400, 500 hoặc 300 mã HTTP giờ đây sẽ cho bạn biết trang web nào được liên kết với bạn mà Bing đã theo dõi để tìm lỗi hoặc chuyển hướng đến bao gồm các URL được liệt kê trong tiêu đề robots.txt và phần mềm độc hại. Trước đây, chỉ có lỗi HTTP cấp 400 mới chứa thông tin liên kết đến.

Chuẩn hóa URL

chuẩn hóa bing-wmt-url

Bing đã thêm các đề xuất để chuẩn hóa URL. Chuẩn hóa URL cho phép bạn cho Bing biết URL nào trên trang web của bạn có tham số truy vấn. Bing cũng đã tăng số lượng thông số bạn có thể xác định từ 25 lên 50.

Thông báo phần mềm độc hại

Bing mở rộng cảnh báo qua email cho các sự cố với trang web của bạn, chẳng hạn như: B. Cảnh báo phần mềm độc hại. Bạn cũng có thể nhận thông báo qua email về các cài đặt thu thập thông tin khác nhau.

Xác minh DNS

bing-wmt-xác nhận-xác nhận

Quản trị viên web hiện có thể sử dụng bản ghi CNAME DNS để xác minh quyền sở hữu trang web của bạn. Trước đây, việc xác minh được thực hiện bằng cách tải lên tệp XML hoặc sử dụng thẻ HTML trên trang chỉ mục của trang web của bạn.

Dữ liệu AdCenter tích hợp

bing-wmt-adcenter-avg-cpc

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, dữ liệu adCenter được bao gồm trong dữ liệu lưu lượng truy cập. Bing công bố giá mỗi nhấp chuột (CPC) trung bình dưới dạng một cột trong báo cáo.

Phát biểu với Search Engine Watch, Duane Forrester của Bing đã chỉ ra rằng những cải tiến này có giá trị đối với quản trị viên web và có thể giúp chủ sở hữu trang web tìm ra các vấn đề trên trang web của họ.

Với danh sách giặt ủi có 400 hoặc 500 lỗi trong Công cụ quản trị trang web Bing, chủ sở hữu trang web giờ đây có thể lấy thông tin để giúp họ xác định nơi bắt đầu. Việc cung cấp các liên kết đến giúp Bing tìm ra lỗi là một điểm khởi đầu. Nếu bạn đã di chuyển nội dung mà người khác đang liên kết đến, bây giờ bạn có thể thiết lập chuyển hướng hoặc các quy trình khác. Vấn đề là, có một điểm khởi đầu cho hành động tích cực.

“Chúng tôi thấy những vấn đề rõ ràng [choose to] Nhấp vào nút màu đỏ và xóa trang web khỏi chỉ mục, nhưng điều đó không giúp quản trị viên web khắc phục sự đánh đổi, ”Forrester nói. “Chúng tôi xem đây là một cách để trò chuyện phù hợp với quản trị viên web.”

Với các vụ hack cài đặt WordPress và các hệ thống CMS khác gần đây, chủ sở hữu trang web cần phải thường xuyên cảnh giác. Thông thường, chủ sở hữu trang web thậm chí có thể tạm thời bị xóa khỏi chỉ mục tìm kiếm.

Forrester gợi ý rằng Bing xem các cải tiến đối với Công cụ quản trị trang web như một cơ hội để liên hệ với chủ sở hữu trang web và giúp họ sửa chữa một trang web bị xâm phạm. Thông qua các công cụ quản trị trang web và thông báo qua email, Bing hỗ trợ chủ sở hữu trang web, chỉ mục tìm kiếm của họ và web nói chung.

Forrester nói: “Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức cuộc phỏng vấn này.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo