BlueGlass hợp nhất các công ty SEO / SEM 10e20, Tìm kiếm & Xã hội, Brent Csutoras, Tìm kiếm bước thứ hai

10e20, Search & Social, Brent Csutoras và Second Step Search: Họ từng là những công ty khác nhau trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị công cụ tìm kiếm / PPC, tiếp thị truyền thông xã hội, v.v., nhưng giờ đây tất cả đã hợp nhất thành một. Gặp gỡ đại lý hợp nhất có tên BlueGlass.

Dựa trên kiến ​​thức chuyên môn của mình về các chiến lược tiếp thị trực tuyến và công nghệ độc quyền,
BlueGlass hiện sẽ cung cấp các giải pháp chiến dịch đầu cuối và dịch vụ tư vấn.
Hành động đầu tiên được lên kế hoạch sẽ là tổ chức BlueGlass LA từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 7, một hội nghị dành cho các chuyên gia tiếp thị web và các công ty “muốn tìm hiểu thêm về các chiến lược tiếp thị trang web hiệu quả”.
Cơ quan này cũng cho biết “cuối năm 2010” sẽ cung cấp các công cụ miễn phí và dựa trên đăng ký nhằm vào “các tổ chức thuộc mọi quy mô”.

Blueglass-Partner.JPG

Theo thông cáo báo chí chính thức, cơ quan mới thành lập có tổng doanh thu hàng năm là 10 triệu đô la và có văn phòng tại bốn thành phố. Bằng cách kết hợp các hoạt động của mình, các công ty hiện có thể phục vụ cơ sở khách hàng nổi tiếng bao gồm Viacom, Thomson Reuters, NBC Universal, Intuit, Yahoo, Comcast, Đại học New York và NFL.

Sứ mệnh của nó khá tham vọng, vì BlueGlass tự xác định mình là nhà cung cấp “các dịch vụ trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông xã hội, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, PR trực tuyến, quản lý danh tiếng trực tuyến, tiếp thị trả cho mỗi nhấp chuột, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, phát triển nội dung và ứng dụng sự phát triển”.

Câu chuyện đầy đủ về cách các công ty quyết định hợp nhất các hoạt động của họ được kể trên blog BlueGlass.
Ban đầu, Tìm kiếm và Xã hội cung cấp dịch vụ SEO và xây dựng liên kết; Brent Csutoras cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về truyền thông xã hội, tiếp thị trực tuyến và SEO; 10e20 chuyên về truyền thông xã hội và tiếp thị công cụ tìm kiếm; và Tìm kiếm Bước thứ hai là một công ty tiếp thị qua internet.

Bối cảnh cho các công ty SEO và SEM nhỏ hơn đang bắt đầu thay đổi. Câu hỏi thực sự được MediaPost đưa ra là liệu việc hợp nhất như vậy có nên được xem là “một động thái tích cực hoặc cho ngành tiếp thị tìm kiếm” hay nên được xem là “vật lộn để tồn tại”.

Bạn nghĩ sao?

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo