Bốn mục nhập bây giờ trở thành con số kỳ diệu trong kết quả của Google trên trang đầu tiên

Blog Trung tâm Quản trị Trang web của Google đã thông báo rằng bây giờ nó sẽ cho phép tối đa bốn mục nhập từ một tên miền trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm của họ. Thêm liên kết trang web, hộp tìm kiếm để có thêm kết quả, bản đồ và trang web có thể thực sự thống trị trang đầu tiên của kết quả Google.

Ảnh chụp màn hình 2010-11-15 lúc 1.54.00 a.m. png

“Hôm nay chúng tôi đang mở rộng chức năng để các truy vấn tiếp theo có thể hiển thị kết quả bổ sung từ một miền nếu cần thiết. Là một quản trị viên web, bạn sẽ đánh giá cao thực tế là những kết quả này có thể đưa khách truy cập được nhắm mục tiêu đến thẳng các trang mà họ quan tâm, ”trang web cho biết.

“Như trước đây, chúng tôi tiếp tục cung cấp các liên kết đến kết quả từ nhiều miền khác nhau để đảm bảo mọi người có thể tìm thấy nhiều nguồn khác nhau có liên quan đến tìm kiếm của họ. Tuy nhiên, nếu các thuật toán của chúng tôi dự đoán rằng các trang trên một trang web cụ thể có khả năng phù hợp nhất, thì việc cung cấp các liên kết trực tiếp bổ sung trong kết quả tìm kiếm của chúng tôi là rất hợp lý. “

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo