Bruce Clay xây dựng lại bộ công cụ SEO để tạo trình kiểm tra thứ hạng nhanh nhất từ ​​trước đến nay

Bruce Clay về cơ bản đã viết lại từng công cụ SEO phổ biến của mình. Toàn bộ cơ sở mã được tạo từ đầu bằng .Net và Python và sử dụng đám mây EC2 của Amazon nếu cần. Dịch vụ có giá 9,95 đô la mỗi tháng cho mỗi miền, nhưng nó cũng sẽ cung cấp miễn phí cho người dùng thử nghiệm. Hiện có 50.000 người đang sử dụng phiên bản cũ của công cụ.

bruceclay.png

SEOtoolset không nhằm thay thế bất kỳ công cụ SEO nào khác hiện có trên thị trường, chẳng hạn như những công cụ được cung cấp bởi SEOmoz, Raventools hoặc SEObook. Thay vào đó, nó tập trung vào các quy trình SEO đơn giản như kiểm tra thứ hạng, đề xuất từ ​​khóa và báo cáo cạnh tranh với các chức năng quản lý người dùng tích hợp được thiết kế để cho phép các nhóm cộng tác trong các dự án. Tuy nhiên, không giống như LinkDex, dịch vụ này không phải là một hệ thống quản lý tác vụ và không đưa ra lời khuyên – bạn cần phải có một chút kinh nghiệm SEO để sử dụng dữ liệu.

Phần hấp dẫn nhất của dịch vụ được cung cấp bởi các chuyên gia SEO là tốc độ và độ chính xác đáng kinh ngạc của Trình kiểm tra xếp hạng. Nói chuyện với Bruce Clay vào tuần trước, anh ấy nói với tôi rằng “các công cụ tìm kiếm rất tốt cho chúng tôi” và cung cấp cho công cụ quyền truy cập vào các API mới nhất.

Người kiểm tra xếp hạng
Tôi hơi hoài nghi về bản thân Rangchecker – tôi đã phải chạy báo cáo xếp hạng qua đêm chỉ để thấy rằng các vị trí trả về đều sai và các báo cáo quá dày đặc nên không có ý nghĩa, vì vậy tôi rất ngạc nhiên khi tìm thấy một SEOToolset để có được minh chứng đã tạo một báo cáo trong vòng chưa đầy 3 phút – trên thực tế, công cụ có thể báo cáo hơn 120 từ khóa mỗi phút và thực hiện 12 lệnh gọi API cho mỗi từ khóa.

Sau đó, tôi so sánh thứ hạng được báo cáo với thứ hạng thực tế và mọi truy vấn đều đúng! Một tính năng thú vị khác là Trình kiểm tra Xếp hạng có thể báo cáo về miền chính và bí danh cùng một lúc. Tuy nhiên, theo cá nhân tôi, tính năng tốt nhất là xem những trang nào được xếp hạng hàng đầu trên các tìm kiếm nhất định và sau đó đi sâu vào trang cụ thể đó để xem những cụm từ nào khác mà nó cũng xếp hạng tốt.

Thanh toán bằng url, không phải bởi người dùng
Một tính năng hấp dẫn khác của công cụ này là mỗi dự án SEO có thể có nhiều người dùng với các quyền và quyền hạn khác nhau. Ngoài ra, giao diện hỗ trợ 22 ngôn ngữ và Unicode đa bit, có nghĩa là giao diện cũng có thể được sử dụng bằng tiếng Nga, tiếng Nhật và tiếng Trung, điều này có thể là một động lực lớn cho các doanh nghiệp phân tán và những người muốn thâm nhập thị trường mới hoặc giảm chi phí hoạt động. .

Nghiên cứu từ khóa theo danh mục / cộng đồng
Công cụ nghiên cứu từ khóa chỉ định đề xuất cho các danh mục cộng đồng của Clay để loại bỏ những từ vô nghĩa. Danh mục có thể được bật và tắt, điều này cho phép các từ khóa phủ định được xác định nhanh chóng.

Điều này đặc biệt hữu ích với bài kiểm tra của tôi về từ “cho vay” – các công ty cho vay có xu hướng chuyên về một loại khoản vay và vô tình trả tiền cho các nhấp chuột vào các cụm từ phù hợp rộng rãi như “khoản vay sinh viên” và “khoản vay mua xe” khi doanh nghiệp của họ chỉ cung cấp dịch vụ thế chấp các khoản cho vay. Việc chuyển đổi danh mục không chỉ có thể nhanh chóng đóng cửa các ngành không liên quan mà còn rất thành thạo trong việc tìm kiếm các từ khóa có liên quan vượt ra ngoài từ đồng nghĩa và phù hợp với chính chúng. Ví dụ: công cụ nghiên cứu từ khóa cũng đề xuất “tỷ lệ thế chấp” và “tịch thu nhà”.

Các tính năng khác:

    • Cape Check – Xác nhận rằng bạn vẫn không hiển thị như một kẻ che giấu trên bất kỳ công cụ tìm kiếm nào.
    • Mật độ từ khóa – điều này so sánh mật độ từ khóa với các đối thủ cạnh tranh và mức trung bình của ngành
  • Thông tin thẻ – Báo cáo “tham số”, được mã hóa bằng màu với danh sách từ khóa của chiến dịch, về cơ bản để kiểm tra nó với cấu trúc của trang web. Chứa thông tin về neo và văn bản thay thế, hiển thị không phân cấp và liên kết không thực thi.

  • Tích hợp pixel-silk – Trên nền tảng quản lý nội dung Pixel Silk, nội dung đã tạo có thể được kiểm tra trực tiếp trong thời gian thực bằng cách sử dụng các mục tiêu mật độ từ khóa.

Lời chỉ trích duy nhất mà tôi gặp phải cho đến nay là mặc dù công cụ này hoạt động trơn tru sau khi mọi thứ được thiết lập, nhưng ban đầu tôi thấy giao diện người dùng phức tạp hơn một chút so với mong muốn – không có gì nghiêm trọng, nhưng giống PC hơn là Mac.

Bruce Clay đưa ra các đề xuất để cải thiện phiên bản 5 của Bộ công cụ SEO. Nếu có bất kỳ tính năng nào mà bạn đang rất muốn tìm kiếm trong một công cụ SEO, tôi khuyên bạn nên để lại chúng trong phần bình luận. Đối với những người đang muốn làm răng bị kẹt, blog công ty của Bruce Clay cũng cung cấp thông tin chi tiết về bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo