Business Wire giành được thông cáo báo chí bằng sáng chế SEO

Business Wire đã được cấp bằng sáng chế về các chiến thuật SEO trong thông cáo báo chí. Ngôn ngữ bằng sáng chế rất mù mờ và cả hai đều đã cấp cho Business Wire quyền trí tuệ vô ích hoặc Được phép kiện bất kỳ công ty nào đã từng sửa đổi một thông cáo báo chí.

Business Wire hiện được cấp bằng sáng chế “phương pháp”

seo-patent-business-wire

Business Wire được thành lập vào năm 1961 và đã là một lực lượng chính trong việc phân phối thông cáo báo chí trong 50 năm. Bây giờ sức mạnh của họ có thể đã phát triển đáng kể. Theo thông cáo báo chí của riêng mình, bằng sáng chế được cấp gần đây bao gồm “công nghệ” quá trình Tối ưu hóa và phân phối thông cáo báo chí để tối đa hóa khả năng tìm thấy và theo dõi của họ trong các công cụ tìm kiếm hàng đầu ”(nhấn mạnh thêm).

Hãy tìm từ “quá trình”. Đây không phải là Business Wire cấp bằng sáng chế cho một chút phần mềm hoặc bất kỳ công nghệ hiển thị mới nào. Đây là bằng sáng chế của một chiến lược SEO.

Cuộc nói chuyện bổ sung xác nhận đây không chỉ là việc cấp bằng sáng chế cho các hệ thống của Business Wire; chính xác nhận quyền sở hữu (như được trích dẫn bởi Elevate Local) cấp cho Business Wire quyền đối với “một máy tính được triển khai” phương pháp bao gồm “(nhấn mạnh thêm) một loạt các chiến thuật chuẩn SEO, hầu hết trong số đó tập trung vào phân tích và tối ưu hóa cấu trúc tài liệu và cách sử dụng từ khóa.

Chờ đã – Chiến thuật SEO đã được cấp bằng sáng chế chưa?

Business Wire thực sự có thể cấp bằng sáng chế cho những ý tưởng này không? Điều đó không rõ ràng trong bản thân bằng sáng chế.

Mặc dù ngôn ngữ chỉ ra rằng Business Wire hiện có quyền đối với phương pháp SEO tổng thể, các quyền được cấp bao gồm danh sách các quy trình cụ thể, được liệt kê theo thứ tự chính xác. All Business Wire có thể đã giành được thành công các quyền đối với các quy tắc thủ tục cụ thể của họ và quyền nêu cách tiếp cận của họ được cấp bằng sáng chế.

Nó thực sự giống như việc cấp bằng sáng chế cho các vũ đạo điệu valse; điệu nhảy đã cũ, bạn đã không phát minh ra các chuyển động, và hầu như không thể thực thi quyền trí tuệ của bạn trừ khi người khác sao chép bạn theo cách rõ ràng nhất. Những gì chúng ta còn lại là hai thái cực.

Nếu việc thực hiện các quy trình riêng lẻ ngoài khuôn khổ chung và trình tự công bố không bị hạn chế bởi bằng sáng chế, thì bằng sáng chế là vô nghĩa (đối với các mục đích cấp bằng sáng chế thực tế). Tuy nhiên, nếu các thủ tục SEO này có thể bị hạn chế bên ngoài nhiệm vụ kiện tụng, điều đó có nghĩa là một sự thay đổi lớn đối với SEO: Tất cả các chiến thuật tối ưu hóa và tiếp thị sẽ trở thành một trò chơi công bằng cho việc cấp bằng sáng chế và kiện tụng sau đó.

Bạn đang dùng gì

Nguồn: www.searchenginewatch.com