Các chủ doanh nghiệp nhỏ lưu ý: SEO yêu cầu sự tham gia của bạn

Làm việc chăm chỉ phía trước

SEO đã thay đổi rất nhiều trong vài năm qua. Với những thay đổi lớn về thuật toán được Google thực hiện mỗi mùa, rất khó để các chủ doanh nghiệp nhỏ theo kịp.

Một số chủ doanh nghiệp nhỏ cảm thấy mệt mỏi với SEO và chọn cách tiếp thị dễ hiểu và ít rủi ro hơn. Những người khác từ chối tin rằng các quy tắc đã thực sự thay đổi và sử dụng các chiến thuật SEO lỗi thời với giá rẻ. Thật không may, điều này có thể dẫn đến kết quả thảm hại khi Google tiếp tục tấn công các mạng liên kết.

SEO vẫn hoạt động trong và của chính nó?

Trong khi nhu cầu về dịch vụ SEO vẫn ổn định, những người tích hợp các chiến lược tiếp thị của họ sẽ đạt được kết quả tốt nhất. 38% các công ty nói rằng SEO của họ “rất hiệu quả” đã kết hợp SEO và truyền thông xã hội lại với nhau. Nhưng đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Và nó khác xa so với các hoạt động xây dựng liên kết đơn giản của những năm trước.

Chiến lược SEO tích hợp năm 2014 yêu cầu nhấn mạnh lại vào thương hiệu và đối tượng. Điều đó làm cho Không nghĩa là thứ hạng không còn quan trọng nữa. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là các ưu tiên phải thay đổi để duy trì tính cạnh tranh trong bối cảnh SEO hiện tại.

Chèn Thương hiệu Doanh nghiệp Nhỏ vào SEO

Trước đây, có thể thực hiện SEO một cách riêng biệt và không bao giờ đề cập hoặc đánh giá thương hiệu. Đầu tiên với các chiến thuật tại chỗ, sau đó là các bình luận trên blog và cuối cùng là các widget, đồ họa thông tin và tiếp thị bài viết. Trong khi những người theo chủ nghĩa thuần túy sẽ khẳng định điều này không đúng, nhiều doanh nghiệp nhỏ với các chiến thuật xây dựng liên kết không có thương hiệu đã đẩy đường lên trang 1 của các công cụ tìm kiếm. Hầu hết đều đồng ý rằng điều này không còn hiệu quả.

Các trang web xếp hạng hàng đầu ngày nay đã tập trung vào tối ưu hóa đối tượng, ý tưởng rằng sự hấp dẫn của các trích dẫn, chia sẻ xã hội và liên kết ngược đến từ sự hiểu biết sâu sắc về những gì khán giả đang tìm kiếm. Tiếp thị nội dung là hoạt động cung cấp tài liệu chất lượng cho khán giả háo hức, đó là lý do tại sao 93% nhà tiếp thị có kế hoạch sử dụng tiếp thị nội dung trong năm 2014.

Khi các doanh nghiệp nhỏ sản xuất nội dung chất lượng, một điều buồn cười sẽ xảy ra: Họ muốn ghi tên mình vào đó. Một lần nữa, Google đi trước đám đông và hiểu rằng những đề cập đến thương hiệu (ngay cả những đề cập không đi kèm với liên kết ngược) là một tín hiệu của tính hợp pháp. Có lẽ đây là lý do tại sao rất nhiều chuyên gia SEO nhấn mạnh rằng thông cáo báo chí giúp xếp hạng mặc dù một số dữ liệu ngược lại.

Trả lời nhà cung cấp SEO

Mặc dù nhu cầu về thương hiệu và hội nhập xã hội lớn hơn, 50% doanh nghiệp nhỏ vẫn thích thuê ngoài SEO. Tuy nhiên, loại hình và tần suất tương tác với nhà cung cấp trong năm 2014 sẽ có sự khác biệt đáng kể so với các năm trước.

Để xây dựng thành công tiếp thị nội dung mạnh mẽ hơn, các chuyên gia SEO cần có thêm kiến ​​thức về công ty và nhóm mục tiêu của họ, điều này cần có sự tiếp xúc với khách hàng.

Trong khi công ty SEO đang đẩy mạnh các hoạt động phát hành báo chí, doanh nghiệp nhỏ cần cung cấp các ý tưởng cập nhật và phê duyệt bản cuối cùng một cách kịp thời để duy trì lịch biên tập nhất quán. Các chủ doanh nghiệp cần chấp nhận rằng các đề cập thương hiệu không có liên kết ngược là một điều tốt. Điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng một số chủ doanh nghiệp nhỏ không trả lời các cuộc gọi từ công ty SEO của họ.

Kết luận

Nhiều như các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể bỏ lỡ những ngày xây dựng liên kết đơn giản, tất cả dữ liệu cho thấy rằng SEO hiện là một hoạt động phức tạp hơn nhiều. Mặc dù SEO vẫn mang lại lợi nhuận rất cao trong năm 2014, nhưng nó được tích hợp với phương tiện truyền thông xã hội và PR theo cách chưa từng có.

Điều này có ảnh hưởng mạnh mẽ đến các yêu cầu mà công ty SEO phải thực hiện đối với chủ doanh nghiệp nhỏ. Và để thành công trong bảng xếp hạng, các doanh nghiệp nhỏ cần tìm thời gian để tham gia (hoặc ít nhất là đưa ra lời kêu gọi) vào quá trình này.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo