Các Công Việc Của Một Công Ty SEO

Cách chúng tôi ảnh hưởng đến các yếu tố được đề cập ở trên là với một vài dịch vụ SEO chính và chiến lược được nhắm mục tiêu. Một công ty SEO tốt (ví dụ như của chúng tôi) thường bao gồm những điều sau đây trong hợp đồng SEO của họ:

Phân tích cấu trúc trang web
Phân tích nội dung trang web, bao gồm phân tích tỷ lệ chuyển đổi
Phân tích trực tuyến ngoài trang
Tối ưu hóa mã và cấu trúc trang web
Tối ưu hóa nội dung tại chỗ
Tối ưu hóa các yếu tố ngoài trang
PHÂN TÍCH CẤU TRÚC WEBSITE
Mặc dù Google và các công cụ tìm kiếm lớn khác (những người không thực sự đáng được nhắc đến, mặc dù tôi biết Bing đang rất cố gắng) nhấn mạnh rằng họ muốn bạn thiết kế trang web của mình cho người dùng thay vì công cụ tìm kiếm, hãy đối mặt với nó – cần phải Cấu trúc đúng cho các công cụ đọc nếu bạn muốn có được những người dùng đó. Những thứ mà nhóm web của chúng tôi tìm kiếm bao gồm:

HTTP hoặc HTTPS – Các sđt ở cuối HTTPS có nghĩa là trang web của bạn an toàn. Bạn cần một trang web được bảo mật ngay cả khi bạn không nhận thanh toán thẻ tín dụng trực tuyến vì Google cung cấp tùy chọn trang web an toàn trong kết quả tìm kiếm.
Thiết lập phân tích – Chúng tôi tìm kiếm theo dõi phân tích hiện có và nếu không có, chúng tôi sẽ cài đặt nó để chúng tôi có thể theo dõi tốt hơn nơi khách hàng tiềm năng và doanh số của bạn đến từ đâu. Điều này giúp cung cấp kết quả có ý nghĩa nhất cho bạn.
Robots.txt – Đây là tệp được sử dụng để ngăn các trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu và lập chỉ mục các trang trên trang web của bạn mà bạn muốn ẩn khỏi chế độ xem công khai.
Lỗi trang web – Những lỗi này gửi tín hiệu đến các công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn không đáng tin cậy và do đó không xứng đáng là một vị trí niêm yết cao cấp. Các lỗi thường gặp bao gồm lỗi 4XX, nội dung trang trùng lặp, thẻ tiêu đề trùng lặp, thẻ tiêu đề bị thiếu và trình thu thập thông tin bị chặn bởi Robots.txt.
Trạng thái được lập chỉ mục – Các trang được lập chỉ mục đã được tìm thấy bởi các trình thu thập tìm kiếm (như trình thu thập dữ liệu của Google) và được coi là có đủ chất lượng cho các cụm từ tìm kiếm có liên quan. Các trang được lập chỉ mục sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm và có thể hướng lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của bạn.
Sơ đồ trang web – Sơ đồ trang web XML của bạn là danh sách tất cả các trang trên trang web mà bạn muốn công cụ tìm kiếm lập chỉ mục (không bị nhầm lẫn với tệp robots.txt cho công cụ tìm kiếm biết trang nào không lập chỉ mục).
Tốc độ trang – Trải nghiệm người dùng rất quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm – họ biết rằng người dùng thiếu kiên nhẫn. Đây là lý do tại sao tốc độ trang web nếu một yếu tố trong việc xếp hạng trang web của bạn tốt như thế nào.
Các yếu tố meta – Thẻ tiêu đề trùng lặp, mô tả meta và nội dung trang web đều có thể tác động tiêu cực đến trang web của bạn Xếp hạng công cụ tìm kiếm và tỷ lệ nhấp. Đảm bảo các yếu tố meta của bạn được tối ưu hóa sẽ giúp bạn tìm thấy các SERPs tốt hơn.
Tỷ lệ chuyển đổi – chúng tôi tìm kiếm các nút thắt cổ chai trong trải nghiệm người dùng và nội dung có thể là khách hàng tiềm năng. Ví dụ: chúng tôi sẽ A: B kiểm tra các hình thức liên kết hoặc liên kết khác nhau để tìm ra những hình thức nào hoạt động tốt nhất cho công ty của bạn.
MIỄN PHÍ
PHÂN TÍCH SEO
VÀO TRANG WEB CỦA BẠN ĐỂ XEM NẾU BẠN CÓ THỂ LỢI ÍCH TỪ SEO.

http: //www.*
HÃY THỬ NÓ – NÓ MIỄN PHÍ!
Khi tất cả các công cụ kỹ thuật đã được xử lý, chúng tôi chuyển sang:

PHÂN TÍCH NỘI DUNG
Đây là nơi tôi và phần còn lại của nhóm SEO đến. Bằng cách kiểm tra nội dung bạn đã có trên trang web của mình, chúng tôi có thể chẩn đoán một số vấn đề liên quan đến:

Tương thích tìm kiếm bằng giọng nói
Từ khóa được nhắm mục tiêu kém
Nội dung xếp hạng kém
Vấn đề trùng lặp nội dung
Thiếu trang
Không thống nhất tên-địa chỉ-số điện thoại (đối với SEO địa phương)
Và hơn thế nữa
Bạn cần tìm các đánh giá công ty SEO địa phương tốt nhất để chọn đại lý SEO tốt nhất

Cuối cùng, nội dung trang web của bạn là điều quan trọng nhất mà bạn có thể có, nó sẽ thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng. Vì vậy, một khi chúng tôi có ý tưởng về nội dung bạn đã có, nó sẽ giúp chúng tôi quyết định cách cấu trúc các kế hoạch của chúng tôi cho trang web của bạn tiến lên phía trước.

Chúng tôi cũng thực hiện phân tích từ khóa để tìm cơ hội tốt nhất để xếp hạng cao hơn và kết nối với nhiều khách hàng hơn.

PHÂN TÍCH TRANG WEB
Phần lớn thành công SEO của bạn diễn ra ngoài trang web của bạn, trên các trang web đánh giá, blog ngành, thư mục trực tuyến và hơn thế nữa. Điểm hay của điều đó là nếu bạn thực sự nổi tiếng trực tuyến hoặc có nhiều đánh giá xuất sắc từ các khách hàng trong quá khứ, thì nó dễ dàng xếp hạng thực sự tốt cho các từ khóa quý giá của bạn. Phần tồi tệ của điều đó là hầu hết các công ty nhỏ đều nổi tiếng và nhiều người có thể có nhiều đánh giá tiêu cực hơn là tích cực, bất kể dịch vụ của họ tốt đến đâu.

quản lý danh tiếng seo: 95% người tiêu dùng đọc đánh giá trực tuyến

Vì vậy, một khi chúng tôi dải dữ liệu tìm kiếm toàn bộ trang web của bạn, chúng tôi hướng sự chú ý đến những gì mọi người đang nói về bạn. Điều này bao gồm việc tìm kiếm đề cập đến trang web của bạn trên web và xem cách chúng tôi có thể điều chỉnh chúng theo lợi thế của bạn. Nếu chúng tôi thấy các đánh giá tiêu cực, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách trả lời chúng và hy vọng sẽ sửa đổi với khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi dành cho bạn là có sự hiện diện trực tuyến uy tín mà người dùng tin tưởng và chúng tôi sử dụng các công cụ sau để đạt được điều đó:

Tăng lưu lượng hữu cơ
Nội dung tập trung vào địa phương
Thẻ tiêu đề và mô tả meta duy nhất cho từng khu vực sản phẩm và dịch vụ
NAP nhất quán trên mọi danh sách
Đánh giá xác thực, được đánh dấu bằng lược đồ
Danh tiếng

danh sách thư mục có thể
Một trang web thân thiện với thiết bị di động
Biện pháp xây dựng chính quyền
Bạn rất ngạc nhiên khi những điều nhỏ nhặt như những điều được liệt kê ở trên có thể tạo ra sự khác biệt đáng kinh ngạc khi bạn đang cố gắng mở rộng sự hiện diện web của mình trực tuyến.

Tối ưu hóa MÃ SỐ VÀ CẤU TRÚC TRANG WEB:
Đôi khi mã trang web và cấu trúc của bạn ở một nơi tốt và chỉ cần một vài điều chỉnh nhỏ. (Hãy cùng với chúng tôi thực sự ở đó, LUÔN LUÔN LUÔN LUÔN có thể làm gì đó tốt hơn đối thủ cạnh tranh địa phương của bạn.) Khi nhóm SEO tại Blue Corona tối ưu hóa mã và cấu trúc trang web của bạn, bạn có thể yên tâm khi biết mình có chuyên gia xử lý công việc. Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi sẽ:

Cấu trúc điều hướng trang web của bạn để giúp mọi người dễ dàng tìm thấy chính xác những gì họ muốn
Làm sạch mã trong trang web của bạn để nó chạy nhanh hơn
Loại bỏ lỗi Google nhặt lên khi nó thu thập dữ liệu
Thêm sơ đồ trang web XML để trình thu thập thông tin Google Google có thể nhanh chóng truy cập các trang khác nhau
Thêm liên kết nội bộ vào các trang trong trang web của bạn để người dùng có thể di chuyển đến những nơi bạn muốn họ đến
MIỄN PHÍ
PHÂN TÍCH SEO
VÀO TRANG WEB CỦA BẠN ĐỂ XEM NẾU BẠN CÓ THỂ LỢI ÍCH TỪ SEO.

http: //www.*
HÃY THỬ NÓ – NÓ MIỄN PHÍ!
Tối ưu hóa nội dung trên trang
Nội dung là vua. Khi nói đến việc duy trì trang web của bạn, nó không phải là một công việc được thực hiện. Bạn don lồng chỉ cần tạo trang đích, đặt chúng trực tiếp và đó là điều đó. Để liên tục hướng lưu lượng truy cập tự nhiên đến trang web của bạn, bạn cần liên tục tạo nội dung mới VÀ tối ưu hóa các trang hiện có trên trang web của bạn. Nhóm SEO tại Blue Corona sẽ:

Xóa hoặc viết lại nội dung trùng lặp
Đặt từ khóa trong tiêu đề trang của bạn để giúp Google xếp hạng các trang của bạn
Thêm văn bản tốt, sao chép từ khóa phong phú để đánh giá thấp trang đích
Tạo trang đích mới để thu hút khách truy cập khác
Thêm hình ảnh, định dạng văn bản và thay đổi màu sắc để di chuyển nhiều khách truy cập hơn để chuyển đổi
Tối ưu hóa YẾU TỐ TRANG WEB
Sự hiện diện bên ngoài của bạn cũng quan trọng như các yếu tố tại chỗ của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ làm việc để:

Sử dụng chiến thuật SEO địa phương để cải thiện vị trí của bạn trong kết quả tìm kiếm cho các cụm từ địa phương
Tìm danh sách thư mục của doanh nghiệp của bạn trực tuyến, xác minh chúng và cập nhật chúng để đảm bảo chúng chứa thông tin chính xác
Tìm kiếm các thư mục mới, có giá trị để thêm trang web của bạn vào
Gửi thông cáo báo chí về các dịch vụ mới mà công ty bạn đang cung cấp và các mặt hàng đáng tin cậy khác mà chúng tôi gặp
Khám phá các blog không cạnh tranh trong các ngành tương tự như của bạn mà chúng tôi có thể viết bài đăng của khách để đổi lấy liên kết
PHÂN TÍCH TIẾP TỤC
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không chỉ đơn thuần là thực hiện những thay đổi này cho trang web của bạn. Điều gì làm điểm thay đổi nếu bạn không phân tích dữ liệu. Tại Blue Corona, chúng tôi theo dõi, kiểm tra, chỉnh sửa, lặp lại! #TTTR Đó là phương châm của chúng tôi, và chúng tôi gắn bó với nó. Trong suốt quá trình này, chúng tôi sẽ:

Theo dõi thứ hạng, lưu lượng truy cập và chuyển đổi trên cơ sở hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng
Sử dụng dữ liệu chúng tôi đã thu thập để xác định mục nào trong các mục trên sẽ giúp trang web của bạn nhiều nhất

Xem thêm:

Trả lời