Các tài nguyên SEO miễn phí tốt nhất trên Internet là gì?

Cho dù bạn là một sinh viên năm nhất SEO mới bắt đầu học kinh nghiệm hay một SEO kỳ cựu, người có thể kể lại chi tiết về mọi bản cập nhật của Google, chúng tôi có thể an tâm nói rằng chúng tôi đều đồng ý một điều: SEO là một chủ đề phức tạp.

Chắc chắn, những điều cơ bản về SEO không khó hiểu. Vấn đề nằm ở chỗ không có bất kỳ công thức chính xác cho vị trí đầu tiên đáng thèm muốn.

Mọi thứ chúng tôi biết đều dựa trên một vài hướng dẫn của Google, một lượng suy đoán tốt, một lượng thử nghiệm lành mạnh và sự đồng thuận chung của cộng đồng SEO.

Với rất nhiều thông tin về SEO có sẵn trên mạng, kết hợp với vô số ý kiến ​​trái chiều, có thể khó biết đâu là nơi chính xác nhất.

Trong bài đăng này, chúng tôi chia sẻ lựa chọn của chúng tôi về các tài nguyên SEO miễn phí tốt nhất. Những tài nguyên này được chọn vì độ chính xác, độ tin cậy và dễ hiểu của chúng.

G lớn

Còn nơi nào tốt hơn để tìm hiểu những gì Google muốn hơn là từ … à, Google? Vì vậy, thật hợp lý khi bắt đầu danh sách của chúng tôi với chính Big G, vì họ có một số tài nguyên có sẵn cho những người đam mê SEO.

Đối với bất kỳ ai mới làm quen với SEO, bạn có thể tự hỏi tại sao lại tìm kiếm tài nguyên học tập ở nơi khác trong khi Google chắc chắn là nguồn đáng tin cậy nhất. Vấn đề là, Google không hiển thị Các đi rất nhiều. Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu SEO của Google là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, cũng như trợ giúp về cách hoạt động của tìm kiếm.

Nhiều người quay video hơn? Bạn thật may mắn vì thậm chí còn có một kênh YouTube dành cho Quản trị viên web của Google.

Google có thể dẫn đầu trong thế giới công cụ tìm kiếm, nhưng chắc chắn nó không phải là kẻ cô độc. Chúng tôi sẽ thiếu sót khi không đề cập đến Nguyên tắc quản trị trang web của Bing về SEO và trang trợ giúp xếp hạng trang web của Yahoo. Mặc dù chúng không hoàn toàn chi tiết như những gì Google cung cấp, bạn vẫn nên tự làm quen với các phương pháp tiếp cận của từng công cụ tìm kiếm, mặc dù những công cụ tìm kiếm rất giống nhau.

Moz

Mặc dù Google cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích, nhưng nó không phải lúc nào cũng đặc biệt dễ hiểu. Được viết bởi những siêu mọt sách tại Google, thông tin thường không được dịch một cách trôi chảy cho người dân. Đây là điểm Moz vượt trội.

Moz đã là điểm tiếp xúc đầu tiên của nhiều học viên SEO trong 13 năm. Nó được điều hành bởi siêu chuyên gia SEO Rand Fishkin, người có sở trường giải thích mọi thứ để bạn không cảm thấy mình giống như một thằng ngốc. Anh chàng cũng có những cách chọn áo sơ mi hoàn toàn điên rồ nhưng vô cùng đáng yêu.

Nó không chỉ cung cấp thông tin hữu ích và hữu ích tuyệt vời mà còn được trình bày một cách thực sự dễ hiểu. Bắt đầu với Hướng dẫn SEO cho người mới bắt đầu để có được nền tảng vững chắc, sau đó khám phá vô số thông tin thực tế khác.

Một mục yêu thích đặc biệt của tôi là bảng trắng thứ Sáu. Tại văn phòng Yellowball của chúng tôi, chúng tôi dành mười phút vào mỗi chiều thứ Sáu để tụ tập và xem Whiteboard Friday mới nhất. Bỏng ngô không bắt buộc, nhưng được chào đón.

Backlinko

Nếu xây dựng liên kết là điều tuyệt đối trong cuộc sống của bạn, thì Backlinko là dành cho bạn. Được dẫn dắt bởi chuyên gia xây dựng liên kết Brian Dean, ông đưa ra các chiến lược xây dựng liên kết, lời khuyên và nghiên cứu điển hình rõ ràng để giúp bạn phá vỡ sự chậm chạp của việc xây dựng liên kết ngược.

Sử dụng sự kết hợp lành mạnh giữa văn bản và video làm cho nội dung trở nên hấp dẫn và cực kỳ hữu ích. Những đề xuất của anh ấy là thông minh và hoàn toàn hợp lý, nhưng không khó hiểu. Bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn không nghĩ về nó.

Được rồi, nó không hoàn toàn “miễn phí” vì bạn cần cung cấp địa chỉ email để mở khóa nội dung. Nhưng tin tôi đi, nó đáng giá.

Quickspross

Quicksprout là một nguồn tài nguyên tuyệt vời dành cho SEO cũng như các nhà tiếp thị và được điều hành bởi Neil Patel – Trợ lý Tiếp thị Trực tuyến được Chứng nhận. Tài nguyên học tập thiết thực nhất của anh ấy cho đến nay là Hướng dẫn nâng cao về SEO. Được định dạng dưới dạng đồ họa thông tin, nó trông tuyệt vời, chi tiết và rất hữu ích. Những gì không được yêu!

Neil Patel cũng là người ủng hộ lớn cho nội dung dài hơn, thường xuất bản các bài báo dài hơn 5000 từ, đi sâu tìm hiểu một chủ đề và đưa ra các luận điểm có thể hành động. Các bài viết chuyên sâu này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về một khía cạnh cụ thể của SEO.

Giám sát công cụ tìm kiếm

Được rồi, chúng tôi có thể hơi thiên vị ở đây, nhưng chúng tôi không thể đề cập đến tài nguyên SEO miễn phí của riêng mình. Với một số cộng tác viên tài năng và giàu kinh nghiệm (ahem), các bài báo bao gồm một loạt các chủ đề trong vũ trụ SEO mở rộng.

Từ hướng dẫn cách thực hiện đơn giản cho người mới bắt đầu đến các vấn đề phức tạp hơn mà không ai nói đến nhưng mọi người đều muốn học, Search Engine Watch là một kho tàng tài nguyên thực tế. Không có gì!

Blog SEO tốt nhất

SEO luôn thay đổi và nếu bạn muốn đi trước một bước, bạn cần phải tiếp tục học hỏi. Bởi vì điều này, điều quan trọng là phải luôn cập nhật các bản cập nhật và xu hướng mới nhất. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ các blog yêu thích của mình để cập nhật những hoạt động kỳ lạ bên trong của ngành SEO:

Có rất nhiều blog có thẩm quyền về SEO và nếu chúng tôi cung cấp danh sách đầy đủ, chúng tôi sẽ ở đây cả ngày. Và cô ấy cũng vậy. Biết rằng bạn là một người bận rộn, các blog trên là một nơi hữu ích để bắt đầu và bạn sẽ sớm tạo được các mục yêu thích của riêng mình để theo kịp thời đại.

Tài khoản Twitter để theo dõi

Đôi khi có thể khó cập nhật những tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ ​​tất cả các blog SEO khác nhau. Vì vậy, tại sao không theo dõi các học viên SEO giỏi nhất trên Twitter và nắm bắt thông tin chi tiết về SEO hàng ngày của bạn khi bạn lướt qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình? Đây là những điều sau đây:

Thực hành tạo ra những bậc thầy

Bạn có thể đọc tất cả các tài nguyên SEO miễn phí trên thế giới, nhưng nếu bạn không đưa những gì bạn học được vào hành động, bạn sẽ không đi đến đâu. SEO là một nghệ thuật tốt. Thử, kiểm tra và lặp lại là cần thiết để cải thiện chiến lược và tỷ lệ thành công của bạn.

SEO không thể thành thạo trong một sớm một chiều, nhưng với một chút khéo léo và tận tâm, bạn sẽ sớm chiếm được vị trí của mình trong số những chuyên gia SEO. Thực hành tạo ra những bậc thầy; không có gì tốt hơn là học hỏi từ kinh nghiệm.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo