Cách các nhà hàng hàng đầu ghi điểm và ghi điểm trong SEO trên thiết bị di động

Cơ quan Tìm kiếm (TSA) đã phân tích lại cách các công ty hàng đầu đang thiết kế trải nghiệm trực tuyến trên thiết bị di động của họ và lần này nó đã chiếm ưu thế trong lĩnh vực nhà hàng và phục vụ ăn uống.

“Thẻ điểm trải nghiệm trên thiết bị di động” bao gồm một số tiêu chí quan trọng đối với một trang web, chẳng hạn như loại trang web dành cho thiết bị di động, sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội, API vị trí địa lý và nhấp để đặt hàng, chỉ một vài tiêu chí.

Một lần nữa, TSA đã tạo ra một thẻ điểm xếp hạng SEO để kiểm tra:

  • Thiếu thẻ tiêu đề
  • Thiếu thẻ mô tả meta
  • Cảnh báo kích thước trang lớn cho biết mã nguồn lớn hơn 250K
  • Cảnh báo về độ sâu lần nhấp cho biết rằng các trang bị chôn vùi của trang web cách trang chủ hơn ba lần nhấp

Bảng điểm xếp hạng Seo tsa

Xếp hạng dựa trên hệ thống điểm, với năm điểm là tốt nhất. Bảng sau đây cho thấy 25 người hoạt động hàng đầu trong xếp hạng SEO, với ba vị trí đầu tiên bao gồm:

  • Texas Roadhouse
  • Dennys
  • Essen24

thẻ điểm seo di động

Lưu ý rằng các trang web được chọn cho nghiên cứu dựa trên dữ liệu của Hitwise về tổng số lượt truy cập hàng tháng trên thiết bị di động vào tháng 8 năm 2014.

Nhìn chung, TSA cho thấy dữ liệu thẻ điểm xếp hạng SEO cho thấy “sự mâu thuẫn dai dẳng giữa trải nghiệm di động được định dạng lại và triển khai chính xác”.

Báo cáo nhắc lại rằng “trong khi việc thiếu mô tả meta và cảnh báo độ sâu nhấp chuột có thể không ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian tải trang, cảnh báo kích thước trang lớn và RWD”. [responsive Web design] 50% các trang web được kiểm tra có lỗi thuộc loại này. “

geeral-seo-results-tsa

Trong báo cáo, TSA đưa ra ví dụ về các trang web nhà hàng tốt nhất và kém nhất và các mẹo về cách các trang web trong lĩnh vực này có thể cải thiện trải nghiệm di động tổng thể của họ. Báo cáo đầy đủ có thể được tìm thấy ở đây.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo