Cách Chuyển File Ảnh Sang Word không bị lỗi font

Xem ngay video Cách Chuyển File Ảnh Sang Word không bị lỗi font

Thay vì nhập lại dữ liệu từng chữ của file ảnh vào Word, bạn có thể dễ dàng chuyển ảnh sang Word bằng cách này Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ truy cập vào trang web để chuyển ảnh sang Word Bước 2: Nhấn vào Browse và điều hướng đến tệp hình ảnh bạn muốn chuyển đổi thành văn bản. Bước 3: Trong phần Recognition Languages, chọn ngôn ngữ của tệp hình ảnh mà bạn muốn chuyển đổi. Ở đây file ảnh có ngôn ngữ tiếng Việt nên mình chọn tiếng Việt để tránh bị lỗi font. Bước 4: Sau đó kéo xuống dưới và chọn Upload + OCR để tải file ảnh lên hệ thống và chuyển thành văn bản. Bước 5: Hệ thống sẽ chuyển ngay tập tin ảnh thành văn bản. Tại đây bạn click vào mục Download và chọn Microsoft Word (DOC) để tải file chứa nội dung dưới dạng Word. #tinhoccoban #duyltg Kỹ năng tin học cơ bản: Website :.

Cách Chuyển File Ảnh Sang Word không bị lỗi font “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4ahDtAE48z4

Tags của Cách Chuyển File Ảnh Sang Word không bị lỗi font: #Cách #Chuyển #File #Ảnh #Sang #Word #không #bị #lỗi #font

Bài viết Cách Chuyển File Ảnh Sang Word không bị lỗi font có nội dung như sau: Thay vì nhập lại dữ liệu từng chữ của file ảnh vào Word, bạn có thể dễ dàng chuyển ảnh sang Word bằng cách này Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ truy cập vào trang web để chuyển ảnh sang Word Bước 2: Nhấn vào Browse và điều hướng đến tệp hình ảnh bạn muốn chuyển đổi thành văn bản. Bước 3: Trong phần Recognition Languages, chọn ngôn ngữ của tệp hình ảnh mà bạn muốn chuyển đổi. Ở đây file ảnh có ngôn ngữ tiếng Việt nên mình chọn tiếng Việt để tránh bị lỗi font. Bước 4: Sau đó kéo xuống dưới và chọn Upload + OCR để tải file ảnh lên hệ thống và chuyển thành văn bản. Bước 5: Hệ thống sẽ chuyển ngay tập tin ảnh thành văn bản. Tại đây bạn click vào mục Download và chọn Microsoft Word (DOC) để tải file chứa nội dung dưới dạng Word. #tinhoccoban #duyltg Kỹ năng tin học cơ bản: Website :.

Từ khóa của Cách Chuyển File Ảnh Sang Word không bị lỗi font: mẹo words

Thông tin khác của Cách Chuyển File Ảnh Sang Word không bị lỗi font:
Video này hiện tại có 21620 lượt view, ngày tạo video là 2020-02-11 08:15:34 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=4ahDtAE48z4 , thẻ tag: #Cách #Chuyển #File #Ảnh #Sang #Word #không #bị #lỗi #font

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách Chuyển File Ảnh Sang Word không bị lỗi font.

Trả lời