Cách CMS thân thiện với SEO có thể hỗ trợ các mục tiêu kỹ thuật số của bạn hiện tại và trong tương lai

Tóm tắt 30 giây:

  • Chọn một trong những quyền Hệ thống quản lí nội dung (CMS) để hỗ trợ các mục tiêu tiếp thị và nội dung của bạn là một nhiệm vụ lớn.
  • Một CMS tốt phải ở đây để hỗ trợ các mục tiêu SEO của bạn.
  • Việc lựa chọn bao gồm việc xem xét các yếu tố như Ngân sách, mục đích của trang web của bạn và khả năng công nghệ của ai sẽ sử dụng CMS.
  • Thường là những thách thức lớn nhất với CMS liên quan thiếu Uyển chuyển để đối phó với những thay đổi năng động trên thị trườngNhu cầu của người tiêu dùng. Đây là một lĩnh vực mà AI cần trợ giúp.

CMS của bạn cho phép nhóm của bạn tạo và chỉnh sửa nội dung, thiết lập quy trình làm việc, cộng tác với nhau và xuất bản nội dung trực tiếp trên trang web của bạn. Lựa chọn hệ thống quản lý nội dung (CMS) phù hợp để hỗ trợ các mục tiêu tiếp thị của bạn là một quyết định quan trọng. Nếu bạn cần di chuyển trang web của mình sang một CMS khác sau này nếu bạn không hài lòng với lựa chọn của mình, thì đây là một cam kết tuyệt vời với những cân nhắc nghiêm túc về SEO. Vì vậy, bạn muốn chọn giải pháp tốt nhất ngay từ đầu.

Trong số hàng triệu trang web hàng đầu trên web, 47% sử dụng WordPress. 43% khác sử dụng các giải pháp CMS “khác” chưa được đặt tên như Joomla !, Squarespace, Blogger, Wix và hơn thế nữa. WordPress có thể là một lựa chọn CMS tốt cho SEO, nhưng nó là không phải không có thách thức. Các thương hiệu doanh nghiệp nói riêng có thể cần một CMS mạnh mẽ hơn, có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của họ mà không giới thiệu tất cả các lỗi và lỗi tích hợp của thiết lập WP với các plugin của bên thứ ba.

Chúng tôi đang tìm kiếm điều gì ở một CMS thân thiện với SEO?

SEO trên trang vẫn còn đó a Yếu tố xếp hạng không phải trả tiền hàng đầur. Khả năng tinh chỉnh các yếu tố nhất định của trang – tiêu đề trang, url, mô tả meta, tiêu đề và văn bản thay thế cho hình ảnh – là chìa khóa. Bạn cũng muốn đảm bảo rằng mã càng sạch càng tốt.

Bạn nên tìm kiếm điều gì khác trong CMS để hỗ trợ chiến lược tối ưu hóa tìm kiếm của mình?

1. WYSIWYG – “Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được”

Đảm bảo rằng CMS của bạn có thể quản lý được cho tất cả người dùng. Nhiều nhà tiếp thị biết những điều cơ bản về mã hóa, nhưng bạn không muốn tạo ra rào cản cho các thành viên nhóm sáng tạo trong CMS của mình. Đọc thêm về “Những gì bạn thấy là những gì nhận được” và đọc thêm về các cơ chế lựa chọn CMS Đây.

2. Tốc độ tải

Được Google nhấn mạnh vào tốc độ trang và thực tế là mỗi giây chậm trễ có thể khiến bạn phải trả giá chuyển đổi ít hơn bảy phần trăm, Bạn không thể đủ khả năng để làm sai điều này. CMS tải nhanh là nền tảng mà trên đó tối ưu hóa tốc độ trang khác có thể thành công hơn.

3. Quy trình làm việc và cộng tác

Quy trình làm việc nội dung của bạn trực quan như thế nào? Nếu bạn phải theo dõi các bản sửa đổi và kiểm soát quyền trong phần mềm khác, bạn sẽ mất thời gian quý báu.

4. Tối ưu hóa thiết bị di động

Ngày nay, hơn 40% giao dịch trực tuyến diễn ra trên thiết bị di động và 87% người dùng internet sử dụng điện thoại di động. Google nhận ra tầm quan trọng của thiết bị di động đối với trải nghiệm người dùng đến nỗi công cụ tìm kiếm đã triển khai lập chỉ mục ưu tiên thiết bị di động kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2019.

5. Các chức năng được phát triển đặc biệt

Những điều này khác nhau tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp của bạn và nhu cầu cá nhân của bạn. Ví dụ: nếu bạn bán hàng trực tuyến, bạn muốn một Thương mại điện tử CMS với khả năng thêm hàng trăm hoặc hàng nghìn sản phẩm, xác định các thuộc tính mà người mua sử dụng để tìm kiếm khoảng không quảng cáo của bạn và chỉnh sửa hàng loạt các nhóm sản phẩm.

6. Khả năng thu thập thông tin

CMS của bạn nên bao gồm các chức năng hỗ trợ tiêu chuẩn Khả năng thu thập thông tin và lập chỉ mục bao gồm các thẻ chuẩn, điều khiển meta rô bốt, tạo RSS tự động và các tính năng bảo mật.

7. Tối ưu hóa nội dung

Các tính năng tối ưu hóa nội dung tích hợp cho phép nhóm của bạn đáp ứng nhu cầu của người tìm kiếm trong thời gian thực với các đề xuất SEO dựa trên dữ liệu tìm kiếm.

Làm thế nào có thể bạn bằng chứng trong tương lai CMS của bạn với AI?

Như đã đề cập trước đó, bạn thực sự không muốn di chuyển trang web của mình nếu CMS của bạn không thể theo kịp với sự phát triển kinh doanh và bối cảnh tìm kiếm đang phát triển. Có những lựa chọn khác nếu bạn có thể CMS đáp ứng nhu cầu của bạn ngày hôm nay, tuy nhiên không phải có các kỹ năng để phục vụ bạn trong nhiều năm tới.

Nội dung động là tương lai của SEO. Các nhà tiếp thị con người chỉ đơn giản là không có băng thông để thu thập và phân tích lượng lớn dữ liệu người tiêu dùng được tạo ra từ hàng trăm điểm tiếp xúc. Trí tuệ nhân tạo (AI) là nhân tố thay đổi cuộc chơi trong rất nhiều khía cạnh của tiếp thị và quản lý nội dung cũng không phải là ngoại lệ.

1. Thu hẹp trải nghiệm khách hàng và khoảng cách tối ưu hóa

AI đang biến đổi thị trường CMS bằng cách giúp các nhà tiếp thị thu hẹp khoảng cách trải nghiệm khách hàng và tối ưu hóa, nơi các tùy chọn CMS truyền thống bị thiếu hụt. Ví dụ AI thúc đẩy nghiên cứu và thông tin chi tiết về SEO theo thời gian thực sau đó có thể được sử dụng để đưa ra các đề xuất thông minh nhằm tối ưu hóa nội dung hoặc thậm chí triển khai các tối ưu hóa giúp cá nhân hóa trải nghiệm của người đọc.

2. Mở rộng các tùy chọn tìm kiếm bằng giọng nói và hình ảnh

Trong CMS, AI có thể kích hoạt tính năng tự động gắn thẻ hình ảnh và Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) hoặc thậm chí tạo để tăng tốc quá trình tạo nội dung. AI có thể phân tích văn bản để tìm các khả năng liên kết và CTA, đồng thời tối ưu hóa nó cho các nền tảng điều khiển bằng giọng nói và tìm kiếm bằng giọng nói.

3. Giải phóng thời gian để quản lý chiến dịch hiệu quả

Tất cả sự tự động hóa thông minh này cho phép các nhà tiếp thị và SEO từ bỏ các khía cạnh thủ công, tốn nhiều công sức trong chiến lược của họ và giải phóng thời gian cho các nhiệm vụ quản lý chiến dịch sáng tạo hơn.

Trong tương lai, chúng ta thậm chí có thể thấy các giải pháp CMS thông minh có thể tương tác với các hệ thống và thiết bị AI khác. AI có khả năng không chỉ cá nhân hóa nội dung mà còn cá nhân hóa nó xử lý hiệu quả hàng nghìn trang đích cần được chỉnh sửa nhanh chóng và thường xuyên.

Xây dựng SEO vào việc tạo nội dung của bạn

Tối ưu hóa cho tìm kiếm ngày nay không chỉ có nghĩa là tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng mà còn cho vô số kết quả tìm kiếm mà nội dung được tối ưu hóa tốt có thể kích hoạt. Kết quả Local / MapPack, tìm kiếm không nhấp chuột, hộp trả lời, băng chuyền video, đoạn trích nổi bật và hơn thế nữa giúp người tìm kiếm đưa ra quyết định tốt hơn và cho phép các thương hiệu trả lời các truy vấn phù hợp hơn.

Chọn CMS phù hợphoặc nếu bạn cần CMS, Nó không phải là sự cân nhắc duy nhất trong chiến lược SEO của bạn, nhưng nó phải là một quyết định được cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu và mục tiêu riêng của công ty bạn cho chương trình tiếp thị của bạn. Một CMS tốt ngoài kia Các tác giảông đóng cửa Tối ưu hóa nội dung mới ‘ra khỏi cổng’ như một nó là sản xuất.

Với CMS của bạn và tất cả các công cụ, hãy chọn các giải pháp được xây dựng để mở rộng quy mô. Tập trung vào tìm kiếm các loại nội dung thân thiện cho phép bạn nhắm mục tiêu các mục đích và loại tìm kiếm khác nhau và nổi bật trong SERPs cạnh tranh – ví dụ: Video đóbạnmbnails bây giờ xuất hiện trong 26% kết quả tìm kiếm.

Vai trò của AI và tự động hóa

AI hiện đang bắt đầu đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển nội dung và tích hợp trong hệ thống CMS. Đôi khi Các khu vực trong đó CMS Các hệ thống có thể lớn và không đủ linh hoạt để đối phó với những thay đổi năng động của thị trường, nhu cầu của người tiêu dùng và sự dịch chuyển của cạnh tranh. Tcủa anh ấy có thể make nó khó cho bạn để thực hiện các thay đổi nhanh chóng và khi có vấn đề gì đó, thời gian và nguồn lực cần thiết để sửa chữa chúng là rất lớn. Tự động hóa do AI hỗ trợ có thể bây giờ giúp một số gánh nặng nàyHang động và Cứu giúp Nhà tiếp thị Nắm bắt cơ hội ngay lập tức và đáp ứng chúng càng nhanh càng tốt.

Không có một kích thước phù hợp với tất cả CMS. Tuy nhiên, Khi những thay đổi chậm chạp và rườm rà đang thách thức bạn, hãy tập trung vào Cách AI được sử dụng có thể giúp đánh giá cách thức, nếu và đâu là tùy chọn CMS tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Jim Yu là người sáng lập và Giám đốc điều hành của BrightEdge, nền tảng hiệu suất nội dung và SEO doanh nghiệp hàng đầu.

Nguồn: Searchenginewatch

Trả lời

Chat Zalo