Cách làm việc liên tục với một nhà cung cấp SEO từ xa thành công

Nếu chúng ta lập danh sách “những năm thế giới thay đổi”, năm 2020 chắc chắn sẽ đứng đầu.

Chỉ trong một vài tháng, cả công ty và người tiêu dùng đã lao vào bối cảnh kỹ thuật số và thay đổi thói quen và quy trình mua sắm trong chớp mắt.

Nếu điều đó nghe có vẻ cường điệu, hãy xem xét những điều sau:

Tính đến đầu năm 2020, chỉ có khoảng 4% người lao động ở Mỹ đăng ký làm việc từ xa.

Trong COVID-19, con số đó đã tăng lên 77%. PwC giả định rằng khoảng 55% nhân viên sẽ tiếp tục xa nhà, ít nhất là làm việc bán thời gian.

Tương tự như vậy, McKinsey gợi ý rằng “thoát khỏi Internet” không chỉ là một phản ứng đối với việc khóa máy. Đó là một cách mới để tương tác với các thương hiệu và nó sẽ vẫn như vậy.

Làm việc từ xa và hoạt động kỹ thuật số hiện là tiêu chuẩn mới, hai điều mà nhiều tổ chức đang vật lộn để thích ứng. Nhưng phát triển theo hướng đó đã chứng tỏ là rất quan trọng nếu bạn đang hy vọng có cơ hội sống sót.

Từ việc định vị thương hiệu trực tuyến đến số hóa các quy trình hoạt động, bạn có mọi thứ cho riêng mình. Bạn cần đúng công cụ cũng như đúng người với bí quyết phù hợp.

Đây là lý do tại sao và cách các nền tảng như Fiverr Business có thể trợ giúp điều đó.

Tại sao SEO lại quan trọng hơn bao giờ hết

Bạn có nhớ tất cả những chuyên gia internet đã từng nói “SEO đã chết” không? Cậu có quay ra không? đã chết không chính xác!

SEO sẽ chết khi các công cụ tìm kiếm chết, và nếu một thứ trong cuộc sống của chúng ta bây giờ trở nên quan trọng hơn, đó chính là Google.

Vào năm 2020, chúng tôi đã chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn đối với kinh doanh kỹ thuật số do nhiều sự kiện.

Google, công ty xử lý 92% tất cả lưu lượng tìm kiếm, được báo cáo đã xử lý trung bình 3,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày (hoặc 1,25 nghìn tỷ lượt tìm kiếm hàng năm) tính đến tháng 4 năm 2020. Tua nhanh đến tháng 9 năm 2020 và con số đó đã tăng gấp đôi – chúng tôi đã làm tròn năm với ước tính 2,5 nghìn tỷ lượt tìm kiếm.

Tất cả những nhãn cầu này đang tìm kiếm điều gì trên Google?

Công ty của bạn – và nội dung của nó.

Cách làm việc liên tục với một nhà cung cấp SEO từ xa thành công

Tại sao chiến lược nội dung & chiến lược SEO Chúng tôi Chiến lược kinh doanh

Nội dung – blog, trang web của bạn, thậm chí cả nam châm hút chì như sách điện tử của bạn – từ lâu đã nổi tiếng là chăm chỉ. Trong nhiều năm, các công ty đã làm theo cách này: bất tận Chủ đề và danh sách từ khóa và lịch biên tập … và tất cả một lần nữa?

Vâng, bởi vì tất cả mọi người đã làm.

Và trong khi tất cả Thực tế là mọi người chuyển sang Google để tìm câu trả lời ngay từ đầu có nghĩa là nội dung là chìa khóa để bạn được khám phá. Không có nó, bạn không có hy vọng tồn tại trong thực tế kỹ thuật số mới này.

Các số liệu thống kê không nói dối.

Nội dung tạo:

  • Nhiều cơ hội được tìm thấy hơn. Các thương hiệu có blog có số trang được lập chỉ mục trên Google nhiều hơn 434% so với các thương hiệu không có blog.
  • Thêm lý do để người khác liên kết với bạn (và nhận được lưu lượng truy cập). Các thương hiệu có blog thường xuyên nhận được nhiều liên kết ngược hơn 97% so với những thương hiệu không có.
  • Nhiều người tiêu dùng có lý do để mua hàng của bạn. Các thương hiệu đăng 16 blog trở lên mỗi tháng tạo ra thêm 5 lần khách hàng tiềm năng.

Tóm lại, blog có nghĩa là có nhiều vị trí hơn trên Google, nhiều người nói về bạn hơn và nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nội dung của bạn sẽ giúp bạn được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm, nhưng bạn vẫn cần giúp công cụ tìm kiếm tìm thấy nó.

Đó là vai trò của SEO.

Nếu bạn vẫn tin rằng SEO là tất cả về việc tạo ra các trang đầy từ khóa, thì bạn đã chậm hơn khoảng 15 năm.

Ngày nay, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và sáng tạo nội dung được liên kết rất chặt chẽ. Trên thực tế, các chiến lược SEO tốt tập trung vào việc xây dựng thương hiệu – và bạn chỉ có thể xây dựng thương hiệu bằng cách xây dựng danh tiếng cho việc đăng nội dung chất lượng cao, có thẩm quyền và đáng tin cậy để định vị bạn là chuyên gia trong một lĩnh vực.

Bạn có thấy nó đang đi đâu không?

Cách làm việc liên tục với nhà cung cấp SEO từ xa thành công

Trong kỷ nguyên mới của mọi thứ đều trở thành kỹ thuật số, bạn cần phải có chiến lược về nội dung để định vị mình là câu trả lời có thẩm quyền mà đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm trên Google.

Nếu nó hữu ích, hãy tưởng tượng nó theo cách này: Với nội dung web được tối ưu hóa của bạn, bạn đặt mình vào con đường kỹ thuật số trực tiếp của khách hàng. Bạn phải làm điều đó ngay bây giờ, bởi vì …

Bạn không có thời gian chờ hàng tháng trời để “được khám phá”

Thực tế là lượng tìm kiếm hàng ngày trên Google tăng gấp đôi chỉ trong bốn tháng cho chúng ta biết rằng có một quy chuẩn mới. Nếu bạn đã cập nhật nội dung và SEO của mình để có được những điểm hữu cơ đó trong SERPs, bạn có thể tận dụng nó.

Nhưng bạn phải làm điều đó hiện nay. Không phải một năm nữa. Thậm chí không phải trong bốn tháng nữa. Điều này có nghĩa là đóng đinh:

  • Các từ khóa phù hợp. Bạn cần tìm những từ khóa có độ cạnh tranh thấp, dài nhất định – những từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đã bỏ qua.
  • Nội dung phù hợp. Giống như tạo ấn tượng ban đầu mạnh mẽ, hãy nhấn mạnh nội dung cực kỳ có thẩm quyền ngay từ đầu.
  • Đúng đội. Từ nhóm cốt lõi của bạn đến các dịch giả tự do phụ trợ của bạn, việc tập hợp nhóm phù hợp lại với nhau sẽ mang lại cho bạn các công cụ và kiến ​​thức chuyên môn bạn cần.

Bạn có nghĩ rằng đây là công việc quá nhiều?

Hãy tưởng tượng trả hàng nghìn đô la mỗi tháng cho quảng cáo PPC chỉ để nhận được chúng tất cả Lưu lượng truy cập của bạn với họ ngay sau khi bạn ngừng thanh toán.

Bây giờ, hãy tưởng tượng việc tạo một trụ cột nội dung duy nhất, toàn diện, xung quanh đó phần còn lại của nội dung của bạn được phát triển, đã đứng đầu SERP trong hai năm – và có bao nhiêu khách hàng tiềm năng mà một bài viết đó có thể tạo ra – mà bạn không cần nhấc tay.

Đây là điều bình thường mới mà bạn phải chấp nhận. Đó là cách nó được thực hiện.

Cách làm việc liên tục với nhà cung cấp SEO từ xa thành công

Đây là cách bạn có được sự hợp tác liền mạch với nhà cung cấp dịch vụ SEO từ xa

Để nắm bắt thực tế kỹ thuật số mới này, có thể cần phải đưa những tài năng mới vào tàu.

Đối với nhiều người, đây là một nhà cung cấp dịch vụ SEO có thể giúp thương hiệu của bạn hiển thị trên các công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên, trước khi liên hệ với chuyên gia này, hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng hỗ trợ cộng tác liền mạch với nhà cung cấp dịch vụ SEO từ xa và các thành viên khác trong nhóm của bạn.

Dưới đây là năm cách để làm việc liên tục với nhà cung cấp kỹ thuật số.

Nguồn: www.searchenginejournal.com

Trả lời