Cách mở rộng chiến lược tiếp thị liên kết của bạn

quy mô tiền tệ-etfTìm hiểu cách mở rộng chiến lược tiếp thị liên kết của bạn để tăng lưu lượng truy cập, sự hiện diện và thứ hạng của bạn. Dưới đây là các bước để bắt đầu với mọi thứ.

Đầu tiên, tôi giả định rằng bạn đã có sẵn một chiến lược tiếp thị liên kết mà bạn muốn mở rộng quy mô. Nếu không, nhiều chiến lược tiếp thị và PR truyền thống có thể được chuyển thành một kế hoạch tiếp thị liên kết. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm ý tưởng, đây là một nơi để bắt đầu.

Chiến lược vạch ra

Đầu tiên, hãy chia nhỏ chiến lược của bạn thành các bước và thành phần quan trọng nhất. Bằng cách đó, bạn có thể nhìn thấy bức tranh lớn và xử lý từng bước dễ dàng hơn. Nếu chiến lược của bạn phức tạp, nó cũng sẽ giúp xác định những sơ suất tiềm ẩn hoặc các vấn đề tiềm ẩn.

Chia tay từng bước

Tiếp theo, chia nhỏ từng bước thành các phần hoặc quy trình nhỏ hơn. Khi bạn làm điều này, hãy ghi chú vào sổ tay đào tạo.

Đây là một ví dụ. Giả sử chiến lược liên kết của bạn liên quan đến nhu cầu xây dựng một số loại mối quan hệ với các trang web khác – có thể là quan hệ đối tác, người được phỏng vấn hoặc quan hệ công chúng nói chung. Một nhiệm vụ là biên soạn một danh sách các vị trí có thể. Một nhiệm vụ riêng biệt khác là đánh giá từng trang web chuyên sâu hơn.

Tại sao phải tách hai cái ra?

Việc tìm kiếm địa điểm tốn nhiều thời gian và lần đánh giá đầu tiên chỉ nên giới hạn ở một vài thông số cơ bản. Bằng cách đó, người đó có thể tập trung vào việc tìm kiếm nhiều trang web hơn.

Việc đánh giá các trang web mang tính phân tích nhiều hơn. Ở đây, người đó sẽ xem xét những thứ như hồ sơ backlink chi tiết và nhân khẩu học người dùng. Sau đó, nó phải được quyết định xem trang web có phù hợp với chiến lược của bạn hay không.

Khi nhiệm vụ được chia thành nhiều phần nhỏ hơn, việc thuê và đào tạo nhân viên cho từng nhiệm vụ cụ thể sẽ dễ dàng hơn, điều này giúp dễ dàng mở rộng quy mô.

Bằng cách đó, bạn có thể giao nhiệm vụ cho người phù hợp nhất với nó – với kết quả tốt hơn. Một người giỏi tìm kiếm các trang web có thể không giỏi phân tích phản biện. Người phát triển mối quan hệ với một trang web có thể không tốt về mặt phân tích.

Trong khi một số không đồng ý và muốn một người làm mọi thứ, mục tiêu ở đây là mở rộng chiến lược liên kết. Có một người thì hiệu quả, nhưng khó mở rộng quy mô hơn.

thử nó

Tiếp theo, đi qua từng bước của quy trình và ghi chú chi tiết vào sổ tay đào tạo. Điều này sẽ tiết lộ mọi vấn đề và trở ngại không lường trước được.

Hướng dẫn sử dụng và danh sách kiểm tra

Sau khi bạn đã thử nghiệm thành công chiến lược của mình, hãy tạo một sổ tay đào tạo. Nếu không có sách hướng dẫn, rất khó để mở rộng quy mô. Ngoài ra, theo thời gian, mọi người quên hoặc bỏ qua mọi thứ. Sách hướng dẫn tham khảo giúp đảm bảo chất lượng của công việc.

Danh sách kiểm tra là một công cụ quan trọng khác để mở rộng quy mô và duy trì chất lượng theo thời gian. Theo thời gian, mọi người bỏ qua hoặc quên đi các khía cạnh của khóa đào tạo. Làm việc với danh sách kiểm tra làm giảm điều này, cải thiện hiệu quả và đẩy nhanh thời gian đào tạo.

Bằng cách làm theo các bước trên, bạn có thể bắt đầu thực hiện chiến lược tiếp thị liên kết của mình và mở rộng quy mô.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo