Cách một nhà xuất bản kỹ thuật số kiếm được nhiều tiền gấp 8 lần trong một tháng bằng cách sử dụng các chiến lược mở rộng quy mô của WordPress

Tóm tắt 30 giây:

 • Tóm tắt dự án: Trang web kiểu tạp chí kiếm tiền từ quảng cáo có lập trình.
 • Lĩnh vực hoạt động của cơ quan: Xây dựng nền tảng từ đầu, sử dụng chức năng đa trang web của WordPress và cơ sở hạ tầng RTK.io cũng như nhiều công cụ cho hoạt động quảng cáo, di chuyển nó sang một máy chủ mới và đảm bảo kích thước dự án.
 • Khung thời gian: Một tháng.
 • Các chỉ số thành công: Khả năng mở rộng lên hơn 8 triệu phiên người dùng mỗi tháng với khả năng kiếm tiền gấp 8,5 lần.

Thương hiệu: một nhà xuất bản kỹ thuật số có nhu cầu mở rộng quy mô

Dự án là một nền tảng xuất bản kỹ thuật số dựa trên WordPress và RTK.io cơ sở hạ tầng có lập trình và giải pháp hoạt động quảng cáo (TaboolaNão người ngoài hành tinh). Trang web cung cấp nội dung xác thực trên các chủ đề phổ biến như sức khỏe, công nghệ, du lịch, thể thao và giải trí. Tất cả các bài báo là bản gốc và được tạo ra bởi nhóm viết phương tiện truyền thông.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2019, lượng truy cập hàng tháng của trang web đã vượt quá 8 triệu người dùng mỗi tháng. Trang web hiện xếp hạng khoảng 23.000 trên toàn thế giới trong Alexa.

Dự án bắt đầu như thế nào?

Khách hàng làm việc với DevriX trên một Kế hoạch lưu giữ phát triển WordPress kể từ tháng 7 năm 2018. Ban đầu, trang web có triển khai RTK chưa hoàn chỉnh để phân bổ động các vị trí đơn vị quảng cáo theo logic JavaScript. DevriX đã ngừng hỗ trợ và cải thiện nền tảng tùy chỉnh cũ này.

Tuy nhiên, các chủ sở hữu không hài lòng với kết quả kinh doanh – việc kiếm tiền không hoạt động như mong đợi. Trong khi làm dự án DevriX hiểu rõ hơn các mục tiêu và quy trình kinh doanh của khách hàng. Cả hai bên đều nhận thức được cơ hội phát triển rõ ràng.

Tại thời điểm đó DevriX được RTK đề xuất để xây dựng một nền tảng xuất bản kỹ thuật số siêu nhanh và nhẹ cho một phương tiện quan trọng khác. Ngay sau đó, khách hàng đã yêu cầu trang web của họ được cập nhật một giải pháp tương tự. Vì thế Vào đầu tháng 3 năm 2019, chúng tôi bắt đầu xây dựng toàn bộ nền tảng từ đầu bằng cách sử dụng chức năng multisite WordPress.

Các thách thức

Xây dựng lại toàn bộ nền tảng

Khi bạn chạy một nền tảng xuất bản kỹ thuật số với kích thước này, nghĩa là mỗi giây đều có giá trị. Hoạt động kinh doanh xuất bản rất cạnh tranh và tỷ suất lợi nhuận thấp. Mỗi giây mà trang web đó hoạt động, hàng nghìn đô la bị mất, và cứ mỗi giây mà nó hoạt động chậm lại, thì tổn thất còn lớn hơn.

Đây là lý do tại sao khách hàng cần những thứ sau khi xây dựng lại dự án này:

 • Một hệ thống ổn định để mở rộng lưu lượng dữ liệu lên vài triệu phiên người dùng mỗi tháng
 • Tích hợp tối ưu tất cả các nền tảng có lập trình
 • Một giải pháp lưu trữ đáng tin cậy và bảo trì 24/7 để tránh thời gian chết
 • Trải nghiệm UX liền mạch để kích hoạt và kiếm tiền từ lưu lượng truy cập

Giải pháp

Nền tảng xuất bản kỹ thuật số mới

Chỉ trong vòng một tháng, vào tháng 4 năm 2019, DevriX đã ra mắt phiên bản mới của trang web WordPress sử dụng công nghệ RTK.io cùng với một số tích hợp quảng cáo gốc của bên thứ ba khác. Chúng tôi đã tạo ra một nền tảng nhanh hơn, ổn định hơn với mã chất lượng và các giải pháp kỹ thuật giúp cải thiện hiệu suất và kiếm tiền từ lưu lượng truy cập cao hơn.

Đây là cách DevriX đã giao dự án theo các yêu cầu trên:

1. Tạo một nền tảng WordPress nhiều trang

Chúng tôi tạo ra một mạng có nhiều vị trícho phép nền tảng – cùng với tất cả các triển khai có lập trình của nó – được nhân rộng trên nhiều trang web xuất bản kỹ thuật số. Mạng được quản lý đơn giản bởi một quản trị viên cấp cao và tiềm năng tăng trưởng của nó thực tế là không giới hạn.

Đây là thỏa thuận lộ trình một tháng của chúng tôi với khách hàng với mô tả từng bước về công việc đã thực hiện:

 • Lựa chọn chủ đề WordPress
 • Tạo các chủ đề trẻ em và thích ứng với các bố cục đã phát triển
 • Triển khai RTK làm cơ sở và phân phối quảng cáo khi chèn Mã ngắn
 • Tạo nhiều bố cục trang để quảng cáo
 • Bố cục cuộn vô hạn
 • Bố cục thư viện
 • Bố cục tương thích với Snapchat
 • Trang câu đố
 • Tích hợp các quảng cáo gốc của bên thứ ba (Taboola và Outbrain để đặt tên cho một số)

Danh sách các công nghệ và công cụ và dịch vụ của bên thứ ba Quá trình tích hợp diễn ra lâu, nhưng phải kể đến một vài cái tên:

 • Pagely CDN
 • RTK – dành cho quảng cáo đặt giá thầu tiêu đề
 • Amazon A9
 • Taboola
 • Não người ngoài hành tinh
 • Ad Lightning – để lọc các quảng cáo xấu
 • OneSignal – cho thông báo đẩy
 • Google Analytics (thông qua Trình quản lý thẻ của Google) – để theo dõi và thống kê
 • Facebook Pixel – để theo dõi và thống kê

2. Di chuyển trang web sang tài khoản lưu trữ được cập nhật

Để đảm bảo sự thành công của dự án, DevriX hợp tác với Pagely di chuyển hệ thống mới được phát triển sang một máy chủ lưu trữ mở rộng với một gói cập nhật, điều này bắt buộc để đảm bảo khả năng mở rộng.

Chúng tôi đã thử nghiệm các kết hợp khác nhau và đề xuất thiết lập lưu trữ sau: cơ sở dữ liệu chuyên dụng (M4) ngoài VPS-2 cộng với cơ sở dữ liệu chuyên dụng lớn hơn.

3. Cải thiện cách kiếm tiền từ trang web WordPress

DevriX cũng đã làm việc để cải thiện khả năng sử dụng của nền tảng mới. Khả năng kiếm tiền đã được cải thiện bằng cách tạo bố cục hợp lý để phân phát quảng cáo và cuộn vô hạn cho tất cả các trang lưu trữ. Toàn bộ quá trình phát triển được thực hiện thay mặt cho các chủ doanh nghiệp với trọng tâm là quản lý lợi nhuận và quản trị ngăn xếp quảng cáo.

Các chỉ số thành công

Một giải pháp thúc đẩy kiếm tiền

Giải pháp kỹ thuật được mô tả ở trên cho phép mở rộng dự án trong những tháng tiếp theo 187 triệu lượt xem trang mỗi tháng và kiếm tiền hơn tám lần.

Hiệu suất nhanh và ổn định

Tòa nhà mới đảm bảo:

 • Tăng tốc độ: Hiện tại Tốc độ trang web, từ Google Tốc độ trang Công cụ, là 91/100 cho Bàn viết.
 • Độ ổn định cao nhất cho lưu lượng truy cập cao: Lưu lượng truy cập của trang web là khoảng 1,4 triệu phiên người dùng vào tháng 3 năm 2019 trước khi xây dựng lại, trong khi nó đã tăng lên vào nửa cuối năm 2019 hơn tám triệu mỗi tháng.

Mức độ tương tác và mức độ phổ biến của người dùng

 • Các giải pháp UX được cải tiến để thu hút người dùng: Nền tảng là ấn tượng tỷ lệ thoát thấp 7-8%, với mức trung bình của ngành là 15%.
 • Ngày càng phổ biến: Nền tảng hiện xếp hạng 23.000 trên toàn thế giới tại Alexa

Điều này chứng tỏ lòng trung thành và sự hài lòng của người dùng tuyệt vời đối với nội dung, điều này cuối cùng dẫn đến ROI cao hơn.

Kiếm tiền

Việc tối ưu hóa việc phân phối quảng cáo đóng góp rất lớn cho dự án. Các Thành tựu chính của dự án này là đạt được mục tiêu ban đầu là tăng khả năng kiếm tiền. Nền tảng này đã được kiếm tiền trong vòng vài tháng Tăng lên 8,5 lần.

Gói (lại

Dự án này là một ví dụ rất đơn giản về cách Phát triển chất lượng có thể cải thiện đáng kể hiệu suất và khả năng kiếm tiền của trang web. Trước và sau khi xây dựng, khách hàng đã sử dụng cùng một sự kết hợp giữa hệ thống quản lý nội dung – WordPress – và nền tảng lập trình RTK. Nhưng kết quả kinh doanh chênh lệch gần chục lần.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nền tảng xuất bản kỹ thuật số đã được tạo ra chỉ trong bốn tuần. Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có kinh nghiệm trước của cả hai bên với các công nghệ và nếu không có sự hợp tác chặt chẽ trong một đối tác phát triển WordPress lâu dài.

Mario Các môn thể thaoshev là giám đốc điều hành của DevriX, một đại lý WordPress toàn cầu phục vụ các ngành từ xuất bản đến ô tô cho đến các hãng hàng không. Anh ấy cũng là người đóng góp chính cho dự án WordPress, là một nhà tiếp thị được chứng nhận trong nước và chủ doanh nghiệp đa ngành với nhiều kỹ năng. Anh ấy có thể được tìm thấy trên Twitter @no_fear_inc.


Nguồn: Searchenginewatch

Trả lời

Chat Zalo