Cách (Thực sự) Kiếm tiền (Hiện tại) Sử dụng Truyền thông Xã hội (Thực sự): Phần 1

Được rồi, mọi người đều biết sức mạnh gần như thần thoại của truyền thông xã hội để tăng giá trị trang lâu dài. Xây dựng liên kết đến với hầu hết mọi người ngay lập tức. Làn sóng lưu lượng truy cập có thể thu hút những khách truy cập có động cơ đăng ký vào nguồn cấp dữ liệu của bạn, tham gia các chuỗi bình luận, phàn nàn về mức độ tồi tệ của doanh nghiệp bạn và / hoặc say sưa về dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Mọi thứ đều tốt.

Đúng, khai thác tài sản kỹ thuật số và các kênh xã hội nóng hổi để mang lại lợi ích lâu dài cho SEM hiện đã trở thành SEO 101. Tuy nhiên, sếp hoặc khách hàng của bạn có thể cần phải tin rằng việc đầu tư vào một cấp độ khác của hệ thống quản lý nội dung (CMS), nội dung và mạng hội thoại sẽ thực sự sớm tạo ra kết quả tài chính có thể đo lường được. Không có cách nào tốt hơn là thiết lập và đáp ứng các mục tiêu ngắn hạn về dòng tiền tức thì trên phương tiện truyền thông xã hội để giữ cho mọi người hào hứng trong dài hạn.

Dưới đây là một số cách bạn có thể làm bẩn tay mình và tiền đổ về trong quý đầu tiên của những lần đăng tải trên mạng xã hội đầu tiên của bạn:

 1. PPC xã hội bắt đầu với Facebook nếu nhân khẩu học của bạn bao gồm những người từ 14-26 tuổi. Đừng phạm sai lầm; Những khách hàng hiểu biết kiếm được hàng triệu đô la trong lĩnh vực này. Hãy nhìn vào Biểu đồ xã hội Facebook và bạn sẽ tìm thấy các danh mục PPC hấp dẫn (aimClear đã ghi lại khoảng 10.000 danh mục sở thích đặt trước trong Biểu đồ xã hội Facebook PPC của Hoa Kỳ.)

  Tất cả mọi thứ trong các danh mục văn hóa đại chúng, thể thao, âm nhạc, giáo dục đều bay rất tốt. Phần mềm, trò chơi, nụ hôn và trong một số trường hợp, thậm chí cả một tâm lý doanh nghiệp trẻ mới nổi cũng có thể phát huy tác dụng. FB ồn ào, các ứng dụng thực sự khó chịu, và đôi khi PPC được chế tạo cẩn thận hoạt động rất tốt giữa mớ hỗn độn. Làm điều đó vào ngày đầu tiên Ka CHING $$$ với các trang đích được phân đoạn bởi quan tâm Danh mục (túi buzz) thay vì từ khóa.

 2. Các cộng đồng khác có các tuyến truy cập khác nhau để chèn quảng cáo trả phí. StumbleUpon, Digg, MySpace và LinkedIn đều có các tùy chọn quảng cáo. Bất kể cộng đồng nào, hầu như luôn có một phương thức trả phí để chèn quảng cáo thông qua chính trang web và / hoặc các đối tác nền tảng quảng cáo lớn như Google, MSN và / hoặc Yahoo. Một số cộng đồng sử dụng nhiều nền tảng quảng cáo, cả nội bộ và bên thứ ba.

 3. Mở cánh cửa liên kết ra bên ngoài để sếp hoặc khách hàng của bạn thực hiện bán hàng ngay lập tức
  . Các quán rượu SEM có rất nhiều mẹo viết blog về giá trị đáng kinh ngạc của việc liên kết ra ngoài như một cơ chế PR. Liên kết các blogger và trang web của công ty ở cấp cơ sở để giúp đỡ khách hàng và khách hàng của bạn. Bất kỳ bộ phận tiếp thị nào đủ để đảm bảo liên kết ra ngoài của bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng bạn đã làm. Xác định 30 người viết có thẩm quyền về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn (những người không trực tiếp cạnh tranh) và ping họ bằng một liên kết ngoài đến văn bản neo hấp dẫn.

  Sau khi bạn đã liên kết với họ trong nội dung được xuất bản phù hợp, hãy yêu cầu VP của bạn gửi email để cảnh báo VP của trang web mục tiêu của bạn về liên kết. Nói với bộ phận bán hàng của bạn rằng bạn đã “có một người bạn mới.” Đề nghị họ mời người bạn đến Gruyere và Fume Blanch. Chiến thuật này là một phiên bản tích cực hơn của linkbaiting và có thể hoạt động rất tốt. A) Bộ phận truyền thông xã hội giảm nhẹ mục tiêu. B) Lực lượng bán hàng của doanh nghiệp theo sau. Để làm ví dụ, tôi mời CopyBlogger đáng kính Brian vào bảng @ SEW Blog. Anh ta sẽ tìm ra điều này trong một cảnh báo hàng ngày. “Xin chào” Brian Clark! Sử dụng kỹ thuật này và đặt cho mình mục tiêu là chỉ định trực tiếp một lượt bán hàng DUY NHẤT trong 60 ngày đầu tiên, từ đó chuyển đổi ít nhất một phần có thể được quy trực tiếp cho một chiến thuật truyền thông xã hội.

 4. Tăng chuyển đổi trên các trang đích PPC truyền thống (AdWords / Panama / AdCenter) bằng cách trộn vào các tiêu đề từ nguồn cấp dữ liệu của công ty hoặc hoạt động của khách hàng. Nói cách khác, lấy ba tiêu đề hàng đầu từ các nguồn cấp dữ liệu quan hệ cộng đồng và truyền thông công ty và hiển thị chúng ngay trên hoặc dưới cơ chế nhắm mục tiêu chuyển đổi mà bạn muốn thu hút người dùng. Dữ liệu AimClear cho thấy rằng chuyển đổi tăng lên một cách có thể đo lường được khi các trang đích PPC hiển thị các dòng tiêu đề kết hợp giả định hoạt động thực sự của cộng đồng. Ka CHING $$$ nữa!

  Nhân tiện, có, chắc chắn là có thể kiểm duyệt nội dung trích dẫn nào được phép xuất hiện trên các trang đích của PPC hoặc các trang web khác. Nếu bạn chưa làm hoạt hình nhiều nội dung do người dùng tạo, hãy chuẩn bị máy bơm bằng cách sử dụng hỗn hợp trong nội dung nguồn cấp dữ liệu làm “PR thúc đẩy” từ một bộ phận trong công ty của bạn, chẳng hạn như B. Chăm sóc khách hàng và các mối quan hệ. Nó gần như là luôn luôn nội dung định kỳ tốt sẽ được khách hàng tiềm năng quan tâm.

Trò chuyện tiền bạc, Đi bộ BS
Các phương pháp để định lượng tức thời giá trị của việc đầu tư vào mạng xã hội chỉ bị giới hạn bởi sự sáng tạo của nhóm SEM. Với PPC xã hội và các SMO trả phí khác, các mục tiêu tài chính có thể đạt được ngay lập tức. Nếu tiền mặt là một vấn đề và bạn đã quen với PPC, câu hỏi đầu tiên cần hỏi về bất kỳ giá trị xã hội tiềm năng nào là “những người này đang trò chuyện về điều gì” và “nền tảng quảng cáo nào đang đặt quảng cáo trên luồng SMO?”

Các liên kết ra ngoài nhắm mục tiêu đến những khách hàng hiểu biết (những người theo dõi danh tiếng của họ) có thể là một cơ hội mở ra cánh cửa tuyệt vời. Làm việc với bộ phận bán hàng và giám đốc điều hành cấp cao của bạn để tối đa hóa “tình bạn thắm thiết” thể hiện trong kết nối ra nước ngoài chất lượng cao.

Sau khi cho phép các hoạt động cộng đồng trong luồng dữ liệu của trang web của riêng bạn, hãy trộn nội dung nguồn cấp dữ liệu cộng đồng vào các trang đích PPC truyền thống và xem tính xác thực của nội dung thúc đẩy chuyển đổi như thế nào. Hãy cho sếp hoặc khách hàng của bạn tiền sớm trong trò chơi để mua CMS liên kết, lưu lượng truy cập và xây dựng cộng đồng lâu dài cũng như đầu tư xây dựng nội dung.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo