Chiến lược SEO hiện đại: Ba chiến thuật để hỗ trợ nỗ lực của bạn

Tóm tắt 30 giây:

  • Nếu chiến lược tìm kiếm của bạn không phát triển để phản ánh các cập nhật thuật toán, bạn có khả năng không nhận được kết quả mong muốn.
  • Trang web của bạn không trở thành tài sản kỹ thuật số có thẩm quyền trong một sớm một chiều; Cần có thời gian và nỗ lực để thành thạo SEO hiện đại và để kiếm được ảnh hưởng đó.
  • Nick Chasinov, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Teknicks, chia sẻ ba chiến thuật bạn có thể sử dụng để hỗ trợ chiến lược SEO của mình trong năm nay.

SEO vẫn tồn tại và tốt, nhưng nó chắc chắn đã thay đổi trong những năm qua. Nếu chiến lược tìm kiếm của bạn không phát triển để phản ánh các cập nhật thuật toán, bạn có khả năng không nhận được kết quả mong muốn. Rốt cuộc, không có bất kỳPhương pháp tiếp cận một kích thước phù hợp với tất cảđể SEO. Các chiến lược tốt nhất liên tục được đánh giá lại và tinh chỉnh theo thời gian để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh duy nhất. Sự nhanh nhẹn sẽ phục vụ bạn tốt hơn một kế hoạch toàn diện, đặc biệt là ngay bây giờ trong bối cảnh đại dịch coronavirus.

Điều đó không có nghĩa là không có bất kỳ hướng dẫn nào cho SEO hiện đại. Phương pháp tiếp cận của bạn phải có một luồng nội dung mới, chất lượng cao ổn định (bao gồm nội dung dài, được viết tốt mang lại giá trị thực sự cho khách hàng), chiến lược xây dựng thương hiệu mạnh mẽ, trải nghiệm người dùng đặc biệt đáp ứng nhiều nhu cầu của khách truy cập và một danh mục Backlink mạnh. Đầu tiên và quan trọng nhất, chiến lược của bạn nên ưu tiên trải nghiệm của khách truy cập.

Tại sao, nếu bạn có thể hỏi?

Google cuối cùngcác trang web được xếp hạngchúng hữu ích như thế nào trong tìm kiếm của người dùng. Gã khổng lồ tìm kiếm thường không tiết lộ số liệu thống kê tìm kiếm của mình (mặc dù nhiều người đã cố gắng ước tính), nhưngGoogle phát hànhTrong năm 2012, 1,2 nghìn tỷ lượt tìm kiếm đã được thực hiện bằng 146 ngôn ngữ. Hầu hết lưu lượng truy cập vào trang web của bạn rất có thể đến từ Google, vì vậy bạn sẽ cần phải đáp ứng các tiêu chí xếp hạng ngày càng phát triển. Chắc chắn, các công cụ tìm kiếm khác cũng quan trọng, nhưng khi bạn cho rằng công cụ tìm kiếm lớn thứ hai là công ty con của Google, YouTube, nó chắc chắn là của bạnChiến lược SEOtheo tiêu chuẩn của Google.

Chậm lại đi

Trang web của bạn không trở thành tài sản kỹ thuật số có thẩm quyền trong một sớm một chiều; Cần có thời gian và nỗ lực để thành thạo SEO hiện đại và để kiếm được ảnh hưởng đó. Các yếu tố truyền thống như liên kết ngược chất lượng cao, mức độ tương tác tích cực của người dùng, các yếu tố trên trang được tối ưu hóa và nội dung tuyệt vời vẫn làm tăng thêm uy tín và xếp hạng trang web của bạn theo thời gian. Vì vậy, đừng tìm kiếm các bản sửa lỗi nhanh chóng. Hãy tuân thủ quy trình và bạn sẽ thấy kết quả.

Đừng lo lắng nếu bạn không theo kịp các thay đổi thuật toán mới nhất. Ngay cả những nhà tiếp thị dày dặn kinh nghiệm đôi khi cũng có thể cảm thấy lạc lõng với vòng lặp SEO, đặc biệt là khi lầm tưởng và đầu cơ thông qua các bản cập nhật thuật toán được phân phối trực tuyến. Những cập nhật này là có thật – Googlecông bốRốt cuộc, một bản cập nhật cho thuật toán cốt lõi vào ngày 4 tháng 5 – nhưng bạn không phải lo lắng. Chỉ cần cẩn thận không làm bất cứ điều gìđau đấyhơn là giúp trang web thương hiệu của bạn. Google sẽ phạt bạn vì spam blog của khách, nội dung chứa đầy từ khóa, xây dựng liên kết không tự nhiên và bất cứ thứ gì nhằm thao túng thứ hạng một cách phi đạo đức. Nói một cách đơn giản, Google muốn bạn đạt được thứ hạng của mình.

Với rất nhiều sự tập trung, bạn làm thế nào để ưu tiên những nỗ lực của mình? May mắn là Googlebày ra mọi thứđối với chúng tôi: tập trung vào trải nghiệm người dùng. Tạo niềm tin và uy tín với Google và khách truy cập trang web của bạn.

Trở thành người có thẩm quyền trực tuyến có nghĩa là ưu tiên không chỉ những gì quan trọng đối với bạn mà còn những gì quan trọng đối với những người bạn muốn tiếp cận. Dưới đây là ba chiến thuật bạn có thể sử dụng để hỗ trợ chiến lược SEO hiện đại của mình trong năm nay:

1. Tạo một trang Câu hỏi thường gặp được suy nghĩ kỹ lưỡng

Trong một cuộc khủng hoảng, điểm mạnh và điểm yếu của bạn được làm nổi bật như một thương hiệu. Mọi người xem bạn làm gì và bạn làm như thế nào và điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến ý kiến ​​của họ. Điều này đặc biệt đúng trong đại dịch coronavirus. Dựa theoBáo cáo mới nhất của Edelman, chỉ 38% người được hỏi tin rằng các công ty giỏi đặt con người trước lợi nhuận. Khách hàng, khách hàng và người tiêu dùng của bạn là mọi người và họ khao khát sự tiện lợi và kết nối ngay bây giờ. Ưu tiên trải nghiệm người dùng với trang web câu hỏi thường gặp.

Mọi người đều biết trang Câu hỏi thường gặp là gì, nhưng không phải ai cũng biết rằng nó có thể là người bạn tốt nhất của bạn khi giúp trang web của bạn có thể tìm kiếm được. A … cótrang Câu hỏi thường gặp hữu ích, chu đáocho thấy rằng bạn quan tâm đến khách hàng của mình và các công cụ tìm kiếm giống như các công ty quan tâm đến khách hàng của họ.

Ngoài ra, một trang Câu hỏi thường gặp chắc chắn được gắn nhãn phù hợp có thể tạo ra mộtkết quả nhiều định dạngtìm kiếm và hành động trên Trợ lý Google, điều này sẽ mở rộng đáng kể phạm vi tiếp cận của bạn.

2. Sắp xếp nội dung theo chủ đề

Không có gì ngạc nhiên khi việc sử dụng Internet ngày càng tăng. Trên thực tế, Comcast, mạng Internet tư nhân lớn nhất ở Hoa Kỳ, có mộtTăng 285%cho hội nghị truyền hình và sử dụng VoIP trong khi mọi người được cách ly ở nhà. Nhiều người đang phát trực tuyến, tìm kiếm, mua sắm, dạy, học, họp và chơi trực tuyến hơn bao giờ hết. Đây là cơ hội để bạn đáp ứng nhu cầu của người dùng bằng cách sắp xếp nội dung của bạn theo chủ đề.

Khi nói đến số lượng nội dung được hiển thị trên một trang web nhất định, bạn không nên ngủ quên với số lượng từ. Không có số lượng từ hoặc ký tự cụ thể được yêu cầu để tăng thêm giá trị và hữu ích. Chỉ cần tiếp tục viết cho đến khi bạn nghĩ rằng nội dung đáp ứng được nhu cầu của người dùng ở mức độ cao. Cuối cùng, bạn sẽ kết thúc với một bài báo mà Google sẽ yêu thích.

Đừng đặt hàng tấn thông tin về nhiều chủ đề trên một trang duy nhất. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng đặc biệt bằng cách đảm bảo rằng mỗi trang dành riêng cho một chủ đề duy nhất. Bạn nên bắt đầu quá trình này bằng cách tạo một bản đồ nội dung để xác định kiến ​​trúc thông tin. Khi bạn dần dần thêm các trang và xóa các trang khác, hãy đảm bảo rằng ánh xạ nội dung của bạn phản ánh những thay đổi đó.

3. Nhận các công cụ bạn cần để xây dựng liên kết

Khi liên hệ và tạo nội dung để xây dựng liên kết và xây dựng thương hiệu, bạn cần phải là người hữu ích và là con người. Nó không chỉ là về siêu liên kết – nó là về việc xây dựng các mối quan hệ và cung cấp giá trị. Hãy để lòng trắc ẩn hướng dẫn yếu tố này trong chiến lược của bạn trong đại dịch coronavirus. Tiếp cận có chọn lọc các miền có nội dung hiện đại, hiệu quả và hữu ích cho khán giả. Không có thời gian nào tốt hơn để thể hiện kiến ​​thức của bạn và hỗ trợ khán giả của bạn.

Xây dựng liên kết là một phần quan trọng của các chiến lược SEO hiệu quả nhất. Chỉ cần lưu ý rằng đây thường là một chiến thuật lâu dài, vì vậy bạn sẽ rất khó thực hiện chúng nếu không có sự trợ giúp. May mắn thay córất nhiều phần mềmsẵn sàng thực hiện công việc nặng nhọc cho bạn. Nơi nhanh nhất và dễ dàng nhất để bắt đầu là từ bảng điều khiển tìm kiếm của chính Google, bảng điều khiển này có các công cụ và báo cáo để cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm trên trang web của bạn. Dịch vụ này cho bạn biết trang web nào đang đề cập đến trang web của bạn và xác nhận rằng Google có thể tìm và thu thập dữ liệu trang web của bạn.

Khi các công cụ tìm kiếm tìm hiểu thêm về hành vi của người dùng, chúng sẽ tiếp tục thay đổi. Thực tiễn tốt nhất về SEO được chấp nhận rộng rãi chỉ vài năm trước đây có thể gây hại nhiều hơn là có lợi cho mục tiêu của bạn ngày hôm nay.

Điểm mấu chốt

Bạn không thể đoán trước Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác sẽ làm gì với thuật toán của họ, nhưng may mắn thay, đó không phải là công việc của bạn. Công việc của bạn là thích nghi, phát triển và làm những điều tốt nhất cho công ty và khách hàng của bạn.

Nick Chasinovlà người sáng lập và giám đốc điều hành củaTeknicks, một đại lý tiếp thị internet dựa trên nghiên cứu được Google chứng nhận về Analytics, Trình quản lý thẻ và là đối tác Google Premier AdWords.


Nguồn: Searchenginewatch

Trả lời

Chat Zalo