Chín tin tức và thống kê SEM hấp dẫn trong tuần này

Cũng giống như loạt The Muppets hiện tại, chương trình trang bị thêm hàng tuần của chúng tôi đã bị gián đoạn.

Tuy nhiên, không giống như loạt The Muppets hiện tại, trong bản nâng cấp của chúng tôi, chúng tôi đã trộn lẫn cuộc diễu hành bình thường của thống kê SEM với một số tin tức thú vị nhất về ngành tìm kiếm trong tuần.

Ai biết các muppets sẽ làm gì? Có lẽ không phải trên lầu. Tuy nhiên, hãy thử đọc đoạn tóm tắt sau với giọng nói của Rowlf trong đầu bạn để có cái nhìn thoáng qua về vũ trụ thay thế này.

Rowlf

Các công ty ở Anh không đầu tư đủ nguồn lực vào tiếp thị kỹ thuật số

Số liệu hàng năm thứ hai của Giám đốc Tiếp thị Kỹ thuật số của Marin Software (yêu cầu đăng ký) cho thấy 49% tổng lượng tiêu thụ phương tiện truyền thông dành cho người lớn ở Anh là thông qua các kênh kỹ thuật số, nhưng chỉ 46% trong tổng số 15,7 tỷ chi tiêu cho quảng cáo của Vương quốc Anh.

Khoảng cách trong điện thoại di động thậm chí còn rõ ràng hơn. Trung bình, 25% tổng lượng tiêu thụ phương tiện truyền thông ở Anh là trên thiết bị di động, nhưng chỉ 10% tổng chi tiêu cho quảng cáo là dành cho thiết bị di động.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng 39% các nhà quản lý cho rằng các nhà tiếp thị cấp cao không hiểu đầy đủ về số hóa và 61% người được hỏi cho biết cần phải chuyển nhiều tiền hơn từ tiếp thị ngoại tuyến. Tuy nhiên, 35% tin rằng công ty của họ có sự cân bằng phù hợp giữa chi tiêu trực tuyến và ngoại tuyến. Chúng tôi gọi đây là ‘đội ngũ Goldilocks ngon lành’.

Google đang cập nhật thuật toán thân thiện với thiết bị di động để trừng phạt các quảng cáo xen kẽ ứng dụng xâm nhập

Kể từ ngày 2 tháng 11, các trang web dành cho thiết bị di động cung cấp quảng cáo xen kẽ của ứng dụng khổng lồ có nội dung bị chặn khi bạn nhấp vào trang web bằng tìm kiếm sẽ không còn được coi là thân thiện với thiết bị di động nữa. Hoan hô!

Biểu ngữ ứng dụng

Thay vì quảng cáo xen kẽ toàn trang, Google đề xuất các thông điệp ít xâm phạm hơn như biểu ngữ cài đặt ứng dụng hoặc những lời thì thầm nhẹ vào tai khách truy cập.

Lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền trên Twitter đã tăng 20% ​​trong sáu tháng qua

Theo SimilarWeb, lưu lượng truy cập tìm kiếm trên máy tính để bàn không phải trả tiền của Twitter đã tăng gần 20% trong 6 tháng qua, tương đương với 35 triệu lượt truy cập hàng tháng.

Như bạn có thể đã đoán, sự gia tăng này là do thỏa thuận của Twitter với Google vào đầu năm nay khiến các tweet thời gian thực có sẵn trong SERPs của nó.

Mức tăng trưởng lớn nhất là từ tháng 6 đến tháng 7, với số lượt tìm kiếm trên máy tính để bàn tăng 14%, tương đương với khoảng 25 triệu lượt truy cập. Tìm kiếm các từ khóa có thương hiệu và tên của mọi người dường như tạo ra phần lớn lưu lượng truy cập này.

Giờ đây, bạn có thể đặt trước thời gian đi nghỉ trên trang Google Doanh nghiệp của tôi

Đối với những người không biết điều này đã không thể thực hiện được, có thể sẽ gây sốc khi Google tung ra một tính năng cho phép bạn lên lịch trước thời gian cụ thể cho các ngày lễ hoặc sự kiện đặc biệt trên trang công ty của bạn.

google-my-business-mobile

Bạn cũng có thể thực hiện việc này trước 365 ngày và không phải tải lại và tải lên hàng giờ của mình sau khi sự kiện hoặc thay đổi kết thúc. Hãy đối xử tốt với bản thân để tổ chức tiệc tùng và đặt lịch nghỉ nửa ngày nhỏ cho tháng 4 tới.

Hơn một nửa số người dùng điện thoại di động ở Vương quốc Anh chưa bao giờ nghe nói về trình chặn quảng cáo

Theo báo cáo của DBM.Today, công ty khảo sát ngay lập tức đã thăm dò ý kiến ​​984 người ở Anh và phát hiện ra rằng 53% người được hỏi chưa bao giờ nghe nói về trình chặn quảng cáo. Nó gần giống như hầu hết mọi người làm Không Đọc các trang web tiếp thị kỹ thuật số mỗi ngày.

18% người được hỏi đã cài đặt một trình chặn quảng cáo trong hai tháng qua và 39% cho biết họ sẽ cài đặt một trình chặn quảng cáo nếu được cung cấp cho họ.

Hơn một nửa (55%) số người được hỏi cho biết họ thường thấy quảng cáo trên điện thoại di động gây phiền nhiễu và khó chịu và bỏ qua hoặc bỏ qua chúng. 50% cho biết họ chưa bao giờ nhấp vào quảng cáo biểu ngữ trên thiết bị di động, trong khi 55% luôn bỏ qua quảng cáo trên YouTube.

Máy Wayback đang được sửa đổi cơ bản

Cách yêu thích của mọi người để tìm hiểu những trang web ngu ngốc trông như thế nào vào năm 1997 là thực hiện một sự thay đổi. Điều này bao gồm giao diện người dùng được cập nhật, công cụ tìm kiếm từ khóa (thay vì sao chép và dán toàn bộ URL) và mục tiêu chung là tối ưu hóa kích thước và chất lượng của các trang được thu thập thông tin. Nhưng đừng lo lắng, trang web Space Jam vẫn giống hệt nhau.

Tìm kiếm trên thiết bị di động sẽ tăng gấp 9 lần trước Thứ Sáu Đen

Bing Ads đã phát hành Báo cáo Thông tin chi tiết về Bán lẻ của Vương quốc Anh trước một trong những ngày bán lẻ bận rộn nhất trong năm.

Dựa trên các truy vấn tìm kiếm trên nền tảng Bing, người ta thấy rằng các nhà tiếp thị có thể mong đợi các tìm kiếm trên thiết bị di động tăng gấp 9 lần trước Thứ Sáu Đen và gấp 10 lần vào chính ngày đó.

  • Thứ Sáu Đen là “Ngày dành cho thiết bị di động”, khi hơn một nửa số lượt tìm kiếm bán lẻ được thực hiện trên thiết bị di động
  • 35-64 tuổi có nhiều tìm kiếm nhất
  • Trang sức là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên thiết bị di động

Amazon mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên

Như ClickZ UK báo cáo trong tuần này (hoàn toàn minh bạch: của tôi), công ty sẽ khai trương vào thứ Ba ngày 10 tháng 11, mang đến cho bạn Kindle, Amazon Fresh, Amazon Prime và nhiều dịch vụ khác mà bạn không bao giờ phải rời khỏi nhà sách văn phòng phẩm đầu tiên của mình ở Làng Đại học, Seattle.

sách được đánh giá cao trên amazon

Nó sẽ chỉ bán sách và vô số đồ công nghệ của riêng mình, nó sẽ có đánh giá của khách hàng từ trang web, các kệ của nó sẽ chỉ chứa đầy những cuốn sách phù hợp nhất được rút ra từ kho dữ liệu khách hàng địa phương khổng lồ của nó và thật trớ trêu có thể là của bạn Không nhận các đơn đặt hàng của Amazon trong cửa hàng.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo