Chuẩn bị chiến lược SEO thương mại điện tử của bạn trước khi đóng băng mã kỳ nghỉ

“Mã đóng băng” là một khoảng thời gian mà trong đó một trang web không có sự phát triển mới nào có thể được bắt đầu.

Đối với các nhà bán lẻ, điều này giúp giảm thiểu lỗi hoặc thời gian ngừng hoạt động trong mùa kinh doanh bận rộn.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy các nhà bán lẻ đang kỳ vọng mức tăng 4% so với mùa mua sắm năm ngoái, dự báo doanh thu đạt 965 tỷ USD từ tháng 11 đến tháng 1.

Điều này có nghĩa là các chuyên gia tìm kiếm cần định vị các trang web bán lẻ của họ để nhận được nhiều hơn phần tăng trưởng hợp lý của họ bằng cách cải thiện các chiến lược SEO của họ trước khi khóa.

Tóm lại, hãy ưu tiên các trang web có lưu lượng truy cập cao

Vì 90% doanh số bán hàng tại cửa hàng vẫn được tính trước lượt truy cập internet, hãy đảm bảo rằng công cụ định vị cửa hàng của bạn được tối ưu hóa theo chương trình với dữ liệu NAP có liên quan (tên, địa chỉ, số điện thoại) và tiêu đề chung “Công cụ định vị cửa hàng” trên mỗi trang vị trí.

Mong đợi sự gia tăng tương tự trong các trang theo dõi thẻ tín dụng / tài trợ, chính sách giao hàng / đặt hàng và chính sách trả hàng của bạn. Nếu bất kỳ thông tin nào trong số này bị ẩn trên trang Câu hỏi thường gặp, hãy chuyển nó đến URL của chính nó.

john-lewis-return-page

Thông tin quan trọng như số điện thoại và công cụ tìm chi nhánh cũng phải được hiển thị cao trên trang và hiển thị rõ ràng.

Cung cấp các đợt giảm giá, sự kiện, ưu đãi và quà tặng lớn

Khách hàng kỹ thuật số tìm kiếm các giao dịch tốt nhất trên trang web của bạn và mong đợi thông tin đó được tìm thấy dễ dàng. Nên có một trang dành cho Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện tử, các ưu đãi cho kỳ nghỉ và hướng dẫn mua hàng dựa trên tính cách và giá cả (và lý tưởng là không bao giờ bị xóa).

thứ sáu đen của amazon

Phiếu thưởng, mã khuyến mại và ưu đãi đặc biệt cũng phải dễ tìm và nếu không, bạn có nguy cơ thoát khỏi lưu lượng truy cập có thương hiệu trên các trang web của bên thứ ba.

Đừng lo lắng nếu các trang này không tồn tại đủ lâu để xếp hạng. Google sẽ tạo lợi thế cho loại nội dung này bất kể các trang của thương hiệu thách thức có thể được tối ưu hóa đến mức nào.

Đảm bảo rằng kỹ thuật số và vật lý được liên kết chặt chẽ

Nhiều người mua trong cửa hàng của bạn đang tìm kiếm giá cả và tính sẵn có tốt hơn, điều này làm cho các trang chi tiết sản phẩm trở thành một nội dung chính.

Các trang sản phẩm phải được tối ưu hóa với những thứ như số kiểu máy, nếu có, trong thẻ tiêu đề và HI. Điều này sẽ giúp hiển thị tìm kiếm số kiểu máy và đảm bảo khách hàng sẽ không tìm thấy đối thủ cạnh tranh của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Bằng cách làm theo ba lời khuyên này, các nhà bán lẻ có thể hưởng lợi từ sự gia tăng dự kiến ​​trong mua sắm Giáng sinh kỹ thuật số trong năm nay.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo