Chương trình mới của Google nhằm mục đích đưa các doanh nghiệp địa phương trực tuyến

Google đang cố gắng đưa các doanh nghiệp địa phương trực tuyến tại 30.000 thành phố trên khắp thế giới thông qua một chương trình mới có tên Hãy đưa các thành phố của chúng ta lên bản đồ.

Sáng kiến ​​này được thiết kế để khuyến khích các doanh nghiệp nhỏ, người tiêu dùng và các tổ chức địa phương hoàn thành danh sách doanh nghiệp địa phương trên Google. Theo nghiên cứu của riêng Google, người tiêu dùng có khả năng truy cập cao hơn 38% và có khả năng mua hàng từ các công ty có danh sách đầy đủ cao hơn 29%. Tuy nhiên, không có đủ công ty thiết lập danh sách doanh nghiệp địa phương trên công cụ tìm kiếm, Google cho biết.

Chương trình cung cấp cho mỗi thành phố một trang web tùy chỉnh nơi các doanh nghiệp địa phương có thể xem cách họ xuất hiện trên Google Maps và trong kết quả tìm kiếm. Lấy ví dụ như Thành phố New York, nơi chủ sở hữu của East Cafe có thể xem thông tin danh sách mà anh ta đã bỏ lỡ trên Maps.

quán cà phê đông

Google cũng cung cấp cho các chủ doanh nghiệp địa phương hướng dẫn từng bước về cách kết nối trực tuyến với Google Doanh nghiệp của tôi, cũng như trang web miễn phí và tên miền một năm với đối tác Startlogic của Google.

Người tiêu dùng có thể tham gia chương trình bằng cách tạo bưu thiếp để hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương yêu thích của họ và chia sẻ thêm các bưu thiếp trên Google+, Twitter, Facebook và LinkedIn. Tuy nhiên, việc chia sẻ như vậy sẽ không giúp các doanh nghiệp địa phương xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google.

Người phát ngôn của Google cho biết: “Chia sẻ các tấm bưu thiếp sẽ không làm cho các công ty xuất hiện cao hơn trong các tìm kiếm, nhưng hy vọng họ sẽ khuyến khích họ xem xét và quản lý danh sách doanh nghiệp của mình. Giám sát công cụ tìm kiếm.

Gã khổng lồ tìm kiếm cũng đã hợp tác với các tổ chức địa phương như phòng thương mại và trung tâm phát triển doanh nghiệp nhỏ để tổ chức các hội thảo về Google Doanh nghiệp của tôi, nơi các doanh nghiệp địa phương có thể học cách kiểm soát thông tin được liệt kê về họ trong Google Tìm kiếm và Maps.

Bạn đã sẵn sàng đưa các doanh nghiệp địa phương yêu thích của mình lên mạng chưa?

Hình ảnh trang chủ qua Shutterstock.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo