Chuyện Tình Tôi | Kay Trần x Nguyễn Khoa x Kass

Xem ngay video Chuyện Tình Tôi | Kay Trần x Nguyễn Khoa x Kass

#homieboiz #chuyentinhtoi #kaytran #nguyenkhoa MV Chuyện Tình Tôi Link mp3: – Chế Nhạc: Kass – Sáng tác: Nguyên Khoa – Rap: Kay Trần – Đạo diễn: Lub Nguyễn – Nguyên Khoa – Quản lý: Tâm Mèo – Đạo diễn Hình ảnh: TeFo – Trợ lý đạo diễn: Huỳnh Quang – Biên tập: Tạ Toàn Thắng – Sản xuất: Trần Tấn – Thiết kế: Double T – Biên tập MV: Nguyễn Khoa (HBZ) – Ánh sáng: Tài Râu – Diễn viên nữ (Cô dâu): Ngân Hoa – Diễn viên nam ( Chú rể): Hồ Phước Thuận – Trang điểm: Tony Ong – Cho thuê máy quay phim: HaNoiLens CẢM ƠN MR. Nhiều thư: Tiếng chuông bên tai có dòng thư đến. Ngày 8 tháng 5 hôm nay là ngày cưới của anh Trái tim em bối rối và đôi môi em có nghĩa là trái tim anh đang tan nát. Giống như trong bộ phim gia đình tôi thường xem Đó là khi MC hét lớn để hai người trao nhẫn cưới. Tất cả họ đang đứng và hát và tôi cảm thấy như mình sắp vỡ vụn. tôi thực sự nhớ bạn Chú Tám tưng bừng đứng dậy theo điệu nhạc, Cô Sáu bên cạnh bưng rượu mừng. Tôi trố mắt sau cánh gà nhìn em hôn người ta. Ôi, nói sao được đây chỉ là một cậu sinh viên nghèo dám ước mơ trao cho em tình yêu này, số phận là thế này, chỉ nhìn em vui có người buồn cho em. Trong đám cưới, tôi xin hát một bài hát, tình cảm sâu lắng của vinahey. Cho đôi vợ chồng mới cưới một đêm khiêu vũ trong phòng của họ (a) Một tay cầm ly rượu mừng, tay kia cầm micro Trước khi cất tiếng hát, gia đình nhà trai xin về kinh. một lúc họ nắm tay em qua em Kênh xanh anh nói yêu em Yêu bao năm anh thề, sao em rời xa anh mau. Chuối hú ngày nào, cầu tre mỗi ngày một nóng. Lòng tôi như vỡ òa khi nghe người ta cho tôi miếng trầu. ============================== Cảm ơn các bạn đã xem clip. Hãy SUBSCRIBE và COMMENT để ủng hộ GIẢI TRÍ TẬP TRUNG để clip ngày càng hay hơn nhé ========================================== == == Người quản lý: ================================= ✖️ Thư điện tử: le.kimtam87@gmail.com ==== ================================== ✩ Comment inbox hoặc ý kiến: Le.kimtam87@gmail.com ==== == = ========================== © Copyright by FOCUS ENTERTAINMENT © Bản quyền của tác giả FOCUS ENTERTAINMENT ☞ Không reup.

Chuyện Tình Tôi | Kay Trần x Nguyễn Khoa x Kass “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=yG3Hz3eKHEY

Tags của Chuyện Tình Tôi | Kay Trần x Nguyễn Khoa x Kass: #Chuyện #Tình #Tôi #Kay #Trần #Nguyễn #Khoa #Kass

Bài viết Chuyện Tình Tôi | Kay Trần x Nguyễn Khoa x Kass có nội dung như sau: #homieboiz #chuyentinhtoi #kaytran #nguyenkhoa MV Chuyện Tình Tôi Link mp3: – Chế Nhạc: Kass – Sáng tác: Nguyên Khoa – Rap: Kay Trần – Đạo diễn: Lub Nguyễn – Nguyên Khoa – Quản lý: Tâm Mèo – Đạo diễn Hình ảnh: TeFo – Trợ lý đạo diễn: Huỳnh Quang – Biên tập: Tạ Toàn Thắng – Sản xuất: Trần Tấn – Thiết kế: Double T – Biên tập MV: Nguyễn Khoa (HBZ) – Ánh sáng: Tài Râu – Diễn viên nữ (Cô dâu): Ngân Hoa – Diễn viên nam ( Chú rể): Hồ Phước Thuận – Trang điểm: Tony Ong – Cho thuê máy quay phim: HaNoiLens CẢM ƠN MR. Nhiều thư: Tiếng chuông bên tai có dòng thư đến. Ngày 8 tháng 5 hôm nay là ngày cưới của anh Trái tim em bối rối và đôi môi em có nghĩa là trái tim anh đang tan nát. Giống như trong bộ phim gia đình tôi thường xem Đó là khi MC hét lớn để hai người trao nhẫn cưới. Tất cả họ đang đứng và hát và tôi cảm thấy như mình sắp vỡ vụn. tôi thực sự nhớ bạn Chú Tám tưng bừng đứng dậy theo điệu nhạc, Cô Sáu bên cạnh bưng rượu mừng. Tôi trố mắt sau cánh gà nhìn em hôn người ta. Ôi, nói sao được đây chỉ là một cậu sinh viên nghèo dám ước mơ trao cho em tình yêu này, số phận là thế này, chỉ nhìn em vui có người buồn cho em. Trong đám cưới, tôi xin hát một bài hát, tình cảm sâu lắng của vinahey. Cho đôi vợ chồng mới cưới một đêm khiêu vũ trong phòng của họ (a) Một tay cầm ly rượu mừng, tay kia cầm micro Trước khi cất tiếng hát, gia đình nhà trai xin về kinh. một lúc họ nắm tay em qua em Kênh xanh anh nói yêu em Yêu bao năm anh thề, sao em rời xa anh mau. Chuối hú ngày nào, cầu tre mỗi ngày một nóng. Lòng tôi như vỡ òa khi nghe người ta cho tôi miếng trầu. ============================== Cảm ơn các bạn đã xem clip. Hãy SUBSCRIBE và COMMENT để ủng hộ GIẢI TRÍ TẬP TRUNG để clip ngày càng hay hơn nhé ========================================== == == Người quản lý: ================================= ✖️ Thư điện tử: le.kimtam87@gmail.com ==== ================================== ✩ Comment inbox hoặc ý kiến: Le.kimtam87@gmail.com ==== == = ========================== © Copyright by FOCUS ENTERTAINMENT © Bản quyền của tác giả FOCUS ENTERTAINMENT ☞ Không reup.

Từ khóa của Chuyện Tình Tôi | Kay Trần x Nguyễn Khoa x Kass: key bản quyền

Thông tin khác của Chuyện Tình Tôi | Kay Trần x Nguyễn Khoa x Kass:
Video này hiện tại có 24308962 lượt view, ngày tạo video là 2019-04-11 19:01:32 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=yG3Hz3eKHEY , thẻ tag: #Chuyện #Tình #Tôi #Kay #Trần #Nguyễn #Khoa #Kass

Cảm ơn bạn đã xem video: Chuyện Tình Tôi | Kay Trần x Nguyễn Khoa x Kass.

Trả lời