Có lẽ chúng ta nên chia tay với Google

Trái tim tan vỡHãy tưởng tượng có một người bạn trong mối quan hệ với một người không đáng tin cậy, kín đáo và đưa ra những quyết định lớn bất chấp tình trạng của họ như thế nào. Ngoài ra, người có liên quan vô cảm, tự cho mình là trung tâm và đôi khi hết sức tàn nhẫn.

Bạn sẽ bảo bạn mình đá kẻ thua cuộc vào lề đường và tìm người xứng đáng. Bạn sẽ nói với họ rằng họ sẽ tốt hơn nếu tự mình làm. Bạn sẽ khuyên họ nên tập trung vào việc cải thiện bản thân hơn là bị khuất phục bởi một người quan trọng không đánh giá cao họ.

Google là một người bạn tồi. Và đó là lời khuyên của tôi.

Hãy đối mặt với điều đó, tất cả chúng ta trong lĩnh vực kinh doanh kiếm tiền trực tuyến từ lâu đã quan tâm đến Google. Nhìn vào chàng trai bên cạnh bạn trong kết quả tìm kiếm, đúng vậy, anh ấy là người phụ nữ em gái của bạn.

Nhưng cũng như trong bất kỳ mối quan hệ nào, nếu bạn dựa vào đối phương để xác định bạn, mang chất lượng vào sự tồn tại của bạn, bạn sẽ phải thất vọng. Xếp hạng tốt trên Google phải là một phần mở rộng của thực tế rằng bạn là người giỏi nhất trong những gì bạn làm.

Kỳ vọng xếp hạng phải là kết quả của một nỗ lực nhất quán để trở thành đối thủ cạnh tranh nhất, có liên quan, hiểu biết và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực của bạn. Việc theo đuổi thứ hạng thay vì theo đuổi những mục tiêu đó chỉ dẫn đến một mối quan hệ rối loạn chức năng không bao giờ hoàn thiện, không bao giờ hoàn thiện với Google.

Yêu thích thứ hạng của bạn cho dù họ là gì

Học cách buông bỏ nỗi ám ảnh về thứ hạng hoàn hảo. Hãy tưởng tượng một thế giới mà bạn không quan tâm đến việc Google có nghĩ rằng bạn là người hấp dẫn hay không.

Tất cả chúng ta đều tự hỏi mình những câu hỏi giống nhau; Google thích tôi Tôi có đủ tốt không Tôi có xinh như cô gái bên cạnh tôi không

Có thể là bạn, có thể không. Nhưng sẽ không thành vấn đề nếu Google nghĩ như vậy.

Khi bạn nhìn vào trang web của mình, bạn có thấy giá trị không? Giá trị thực. Cố gắng không hướng nội như bạn, mà là một người hướng ngoại, như một khách hàng không thiên vị.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn rằng bạn xứng đáng nằm trong top 10 những người giỏi nhất thế giới? Chỉ có 10 vị trí trên trang nhất và ngày càng ít đi với các quán bar, khu mua sắm, hình ảnh, v.v.

Sự đa dạng của các trang kết quả tìm kiếm từ Google mang lại cơ hội cho các trang kết quả tìm kiếm khác nhau. Tuy nhiên, việc tạo video và được thêm vào Google Tin tức để chia sẻ nội dung tuyệt vời là một nỗ lực rất khác so với việc tạo chúng để tham gia một nhóm.

Tập trung nhiều hơn vào xếp hạng vì bạn là hình ảnh thu nhỏ của thông tin trong thị trường ngách của bạn. Nếu bạn thử làm theo cách khác, bạn sẽ thấy nó là giả và nó sẽ tuyệt vọng. Nó giống như con gà đánh người pha chế trong cuộc gọi cuối cùng. Đừng là cô gái đó

Trang web tự tin luôn hấp dẫn

Nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc quá nhiều vào lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền từ Google, có thể đã đến lúc giảm bớt sự phụ thuộc đó. Sự tin tưởng này lấy đi rất nhiều quyền lực của bạn và chuyển nó cho người khác.

Đúng là, sẽ luôn có sự bất bình đẳng cần thiết giữa các trang web và công cụ tìm kiếm, nhưng công cụ tìm kiếm thì không và chưa bao giờ tồn tại đối với những người xây dựng trang web. Bạn đã và luôn luôn dành cho những người tìm kiếm trang web. Các trang web được thiết kế cho người trung gian, công cụ tìm kiếm, không phải công cụ tìm trang, bỏ sót điểm.

Đó là một điều cần có một trang web được xây dựng thông minh, có thể thu thập thông tin, có cấu trúc tốt và được xác định rõ ràng, giúp mọi trình thu thập thông tin hiểu rõ nội dung ở đâu và nội dung đó là gì. Nó chỉ là kinh doanh tốt. Như vệ sinh cơ bản và đi tất phù hợp.

Bạn cũng cần phải biết về một số sai lầm kỹ thuật phức tạp hơn, đặc biệt là các trang web lớn hơn và các trang web thương mại điện tử. SEO là một nỗ lực cần thiết, nhưng nó không chỉ đơn thuần là cố gắng xếp hạng cho một hoặc hai cụm từ hàng đầu.

Quan tâm đến SEO thông minh là một chuyện, nhưng nỗi ám ảnh về lưu lượng truy cập và thứ hạng của công cụ tìm kiếm lại là chuyện khác. Tương tự như vậy, giữ gìn sức khỏe là một chuyện, nhưng rèn luyện như một kẻ cuồng si để duy trì sức hấp dẫn với người khác lại là chuyện khác. Chúng tôi gọi người bạn đầu tiên là “nguồn cảm hứng” và người thứ hai là một huấn luyện viên có lòng tự trọng thấp.

Làm thế nào chúng ta có thể google cùng một cụm từ mỗi ngày chỉ để đảm bảo rằng chúng ta chưa chuyển xuống một chữ số? Để chắc chắn về giá trị của bản thân có nghĩa là không phải lo lắng về việc liệu bạn có đủ tốt hay không.

Có những con cá du khách khác ở biển

Mối quan hệ với Google có thể tốt như vậy, khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, việc kiếm tiền từ các trang web vẫn không phải là công việc của Google. Vì vậy, hãy xem xét trong giây lát rằng chúng tôi có miễn cho Google trách nhiệm này hay không. Thay vào đó, chúng ta bắt đầu xem thứ hạng và lưu lượng truy cập như một mối quan hệ có lợi chứ không phải là nền tảng.

Khi bạn có một trang web có tính đến tất cả các yếu tố cần thiết về kỹ thuật và chiến lược của SEO tốt, phần còn lại là tất cả về bản thân bạn và giữ cho các tùy chọn của bạn luôn mở. Mọi người sử dụng các công cụ tìm kiếm đến mức hoàn toàn có thể quên rằng họ cũng đang sử dụng các con đường du lịch web khác.

Không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ dành thời gian đầu tư vào một chiến dịch truyền thông xã hội được lên kế hoạch tốt, được thực hiện cẩn thận để giúp bạn có được thứ hạng số một cho bất kỳ từ khóa cụ thể nào. Trên thực tế, điều đó khó xảy ra. Nhưng nó chắc chắn có thể mang lại cho bạn ROI trên dự án và tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn, thu hút khách truy cập mới, chuyển đổi khách truy cập một lần trước đây thành khách hàng quay lại, ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập trực tiếp và tăng lượng khán giả lắng nghe của bạn cho những nỗ lực trong tương lai. Và đó không phải là một vấn đề.

Một số tìm kiếm sẽ luôn là Hậu vệ / Chủ tịch trường / Đội trưởng nhóm tranh luận. Bạn sẽ được mọi người thèm muốn. Nhưng có thể bạn thử một đứa trẻ xem kịch hoặc một ban nhạc đam mê hoặc người biên tập kỷ yếu vì họ cũng có thứ gì đó để cung cấp. Và điều đó đến từ một cựu học sinh kịch, chuyên viên ban nhạc và nhân viên kỷ yếu.

Bạn vẫn có thể là bạn bè!

Chúng tôi sẽ không bao giờ hoàn toàn miễn phí công cụ tìm kiếm, nhưng điều đó ổn. Chúng ta yêu và ghét họ vì tất cả những gì họ làm và không làm. Vì tất cả những gì họ đã có và cho tất cả những gì họ có thể có. Nhưng có thể, chỉ có thể, họ chưa sẵn sàng cho mối quan hệ giống như chúng ta.

Có lẽ chúng ta cần cho nhau một khoảng không gian để tìm hiểu mọi thứ. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta có thể tự mình làm việc và tìm hiểu xem mình là ai ngoài mối tình đồng nghiệp phụ thuộc vào các công cụ tìm kiếm. Chúng tôi luôn muốn lưu lượng truy cập và thứ hạng từ họ, nhưng đã đến lúc thử một điều gì đó khác biệt.

Mặc dù có thể khó nói lời tạm biệt với bất kỳ mối quan hệ nào thuộc bất kỳ hình thức nào, nhưng biết rằng điều đó có nghĩa là chuyển sang một điều gì đó tốt đẹp hơn, nhưng có những lúc bạn phải làm việc nặng nhọc hơn. Nhưng đừng lo, chúng ta sẽ vẫn đi chơi với Google, chúng ta có rất nhiều bạn chung.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo