Công cụ kiểm tra URL Bing mới

Bing đã công bố một công cụ kiểm tra URL mới. Công cụ này cung cấp thông tin SEO hữu ích và phản hồi được thiết kế để cải thiện thứ hạng của các trang.

Ảnh chụp màn hình của công cụ xác minh URL Bing

Cung cấp câu trả lời cho các vấn đề SEO phổ biến

Công cụ mới của Bing cung cấp các câu trả lời trực tiếp và dữ liệu không chỉ giúp chẩn đoán các vấn đề về lập chỉ mục mà còn cung cấp dữ liệu để giúp giải quyết các vấn đề.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Điều đáng chú ý về công cụ này là nó được thiết kế để giải quyết các vấn đề liên quan đến SEO. Tương tự như các giải pháp lập chỉ mục, Bing cũng sẽ đưa ra các đề xuất để cải thiện các vấn đề liên quan đến SEO.

Ngoài ra, công cụ này có thể kiểm tra URL và cung cấp phản hồi về các vấn đề liên quan đến lập chỉ mục, SEO và đánh dấu mà không cần lập chỉ mục chúng.

Nghĩa là, miễn là một URL có thể được thu thập thông tin, thì một URL có thể ở trong môi trường dàn dựng và được gửi để thử nghiệm mà không được lập chỉ mục.

Các vấn đề về thu thập thông tin, lập chỉ mục, SEO

Công cụ kiểm tra URL cung cấp thông tin chi tiết về:

  • Sự cố thu thập thông tin
  • Trạng thái lập chỉ mục
  • Sai lầm SEO
  • Thông tin đánh dấu có cấu trúc

quảng cáo

Đọc bên dưới

Theo Bing:

“Chi tiết chỉ mục
Thẻ này hiển thị trạng thái chỉ mục và chi tiết của URL. Nó bao gồm chi tiết của từng bước, tức là khi nào và ở đâu URL được phát hiện, thu thập thông tin và lập chỉ mục, cùng với tùy chọn xem định dạng HTML và chi tiết phản hồi HTTP giống nhau.

Chi tiết SEO
Phần này cung cấp chi tiết … về các lỗi và cảnh báo dựa trên SEO trên trang web của bạn. Với khoảng 15 phương pháp hay nhất về SEO … phân tích chi tiết các lỗi và làm nổi bật HTML thích hợp và các bước để sửa chúng.

Chi tiết MarkUp
Kiểm tra tính khả dụng và triển khai của các ngôn ngữ MarkUp có cấu trúc đã chọn …

Kiểm tra trực tiếp
Thông thường, các quản trị viên web muốn xác định xem một trang trên trang web của họ có thể được thu thập thông tin hay không mà không yêu cầu nó được lập chỉ mục. Tính năng này có tính đến điều này và đặc biệt hữu ích khi kiểm tra nội dung nếu trang web của bạn đã bị xâm phạm, ví dụ: gửi mã HTML khác nhau tới trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm hơn là với người dùng. “

Bing cung cấp các công cụ SEO hữu ích

Công cụ kiểm tra URL của Bing giúp giải quyết nhiều vấn đề về SEO và kỹ thuật.

Nó tham gia vào một gia đình ngày càng tăng của các công cụ hữu ích liên quan đến SEO được thiết kế đặc biệt để giúp xếp hạng các trang.

Có vẻ hứa hẹn sẽ thấy Bing hỗ trợ cộng đồng tiếp thị trực tuyến bằng cách cung cấp những công cụ hữu ích này như thế nào.

Việc tìm kiếm không được thực hiện một cách cô lập. Đó là sự hợp tác giữa các công cụ tìm kiếm và các trang web đặt chúng trong kết quả tìm kiếm.

Những công cụ như thế này thể hiện cam kết của Bing đối với hệ sinh thái tìm kiếm trực tuyến.

Báo giá

Đọc thông báo chính thức của Bing:

Giới thiệu Công cụ kiểm tra URL của Công cụ quản trị trang web Bing

quảng cáo

Đọc bên dưới

Sử dụng công cụ kiểm tra URL mới

https://www.bing.com/webmasters/urlinspection

Nguồn: www.searchenginejournal.com

Trả lời