Công cụ tìm kiếm Watch: ghi chú từ trình chỉnh sửa mới

Xin chào, tên tôi là Christopher và tôi là Biên tập viên mới của Search Engine Watch. Tôi đoán rằng tất cả các bạn đều vỗ tay ở nhà. Tuy nhiên, hãy ngồi xuống, và tôi nhất định phải nhấn mạnh rằng bạn phải cầm súng bắn pháo hoa giấy cho đến khi tôi hoàn thành bài viết này.

Sẽ có một số thay đổi đối với trang web trong những tháng tới.

Một số sẽ xảy ra ngay lập tức: sự bao gồm của tôi và một vài nhóm thuần tập đầy màu sắc khác, những người đã hứa sẽ không viết gì ngoài những bài báo sâu sắc về tiếp thị công cụ tìm kiếm và một số thứ khác.

Một số thay đổi sẽ mang tính thẩm mỹ (và điều mà một số người coi là linh tinh): tạm biệt những tiêu đề nhọn, tạm biệt những bức ảnh phụ nữ cười một mình với món salad, xin chào tính cách, xin chào các đoạn văn bị hỏng.

Một số thay đổi này sẽ xảy ra trong tương lai gần: thiết kế lại trang web, hướng dẫn phong cách được thực thi tàn nhẫn, một nỗ lực thất bại trong việc thuyết phục đồng nghiệp của tôi sử dụng nhiều ảnh gif hơn.

Rowers-on-boat-to be flogged

Và một số thay đổi này sẽ diễn ra trong tương lai rất xa: SEW sẽ chỉ được cung cấp cho bạn thông qua cấy ghép võng mạc.

Nhưng bất kể điều gì xảy ra, mục tiêu của tôi tại SEW là đảm bảo rằng mọi bài báo chúng tôi xuất bản ở đây đều có giá trị thực sự hoặc thông tin chi tiết. Cho dù đó là hướng dẫn thực hành tốt nhất, hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu, nghiên cứu hay một bộ sưu tập các mẹo thực tế, chúng tôi luôn nỗ lực loại bỏ các thuật ngữ và biệt ngữ để chúng tôi không thể cung cấp cho bạn điều gì khác ngoài hướng dẫn trung thực và dễ hiểu.

Vì vậy, bạn có thể xem thêm một số hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu trên trang web kết hợp với các bài báo kỹ thuật chuyên sâu hơn được viết để cho mọi người có cơ hội hiểu về ngành ở bất kỳ cấp độ nào.

Nhưng như tôi đã nói, chúng tôi cũng xuất bản tất cả các phân tích chi tiết và những phát hiện quan trọng nhất mà bạn mong đợi từ thời của mình với tư cách là một độc giả SEW trung thành. Vì vậy, hãy kiên nhẫn khi chúng tôi triển khai những thay đổi này và vui lòng để lại phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy nhắc tôi không bao giờ nói lại những hiểu biết quan trọng.

Đúng rồi, bây giờ bạn có thể bắn pháo hoa giấy.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo