Công cụ từ khóa phủ định miễn phí của WordStream loại bỏ điều không mong muốn để tăng tỷ lệ nhấp

Wordstream, nhà cung cấp các giải pháp SEO và PPC, vừa ra mắt công cụ từ khóa phủ định miễn phí – vâng, bạn đã đọc miễn phí– Được thiết kế cho các nhà tiếp thị để xác định và loại bỏ các hiển thị và nhấp chuột không liên quan. Không chờ đợi. Đó là những gì nó làm, nhưng công cụ được thiết kế để giúp tăng ROI bằng cách tăng CTR và Điểm chất lượng.

Công cụ mới của Wordstream, mà tôi muốn nhắc bạn tìm thấy trong thư viện ứng dụng Google Analytics, cung cấp các đề xuất cho các từ khóa mà các nhà tiếp thị có thể chọn là phủ định hoặc có liên quan. Bằng cách này, công ty đưa ra lời hứa gấp ba lần với các nhà tiếp thị: 1) tiết kiệm tiền, 2) tiết kiệm thời gian và 3) tăng ROI bằng cách loại bỏ những thứ cần làm. Hãy xem nó hoạt động như thế nào.

Lái thử
Tôi đã nhập thuật ngữ “danh tiếng” để nhấn mạnh vào việc quản lý danh tiếng. Công cụ từ khóa phủ định đã cung cấp danh sách (ở bên trái) các từ khóa mà tôi có thể phân loại (cột giữa) là có liên quan hoặc không có liên quan. Để tinh chỉnh lựa chọn, sau đó tôi có thể chọn đối sánh từ phủ định là “rộng”, “cụm từ” hay “chính xác”. Thậm chí còn có một hộp nhỏ ở trên cùng bên phải mà bạn có thể sử dụng để thêm các từ khóa phủ định theo cách thủ công mà không được liệt kê tự động trong cột chính.
Đây là những gì trang trông như thế nào.

Wordstream Danh sách Phủ định.JPG

Tạo khách hàng tiềm năng tốt hơn
Sau đó, hãy đoán xem. Vâng, đây cũng là một công cụ tạo khách hàng tiềm năng tuyệt vời cho chính Wordstream. Giống như một đoạn giới thiệu. Bởi vì tiếp theo, tôi đã nhấp vào tùy chọn dưới bảng để “loại trừ các cụm từ dẫn đến chuyển đổi cho trang web của bạn”. Thao tác này sẽ tự động đưa bạn đến ưu đãi đăng ký dùng thử miễn phí cho Wordstream PPC. Điều tương tự cũng áp dụng nếu bạn muốn tải danh sách lên AdWords. Bị nứt. Tuy nhiên, Wordstream sẵn sàng chia sẻ tình yêu và cho phép bạn nhúng tất cả các công cụ của nó vào trang web của riêng bạn và thậm chí chia sẻ chi tiết đăng nhập email với bạn. Đây cũng là cách bạn có thể tạo ra khách hàng tiềm năng!

Nhưng chúng ta đừng bị phân tâm. Sự thật là, các nhà tiếp thị sử dụng công cụ này có thể sẽ cân nhắc sử dụng Wordstream nếu họ chưa sử dụng nền tảng này. Và những gì họ nhận được là tốt hơn và tăng khả năng tạo khách hàng tiềm năng: Chi tiêu ít hơn cho các từ khóa không liên quan là mẹo cuối cùng cho cả hai. Do đó, tỷ lệ nhấp chuột và giá trị chất lượng cao hơn – thực sự.

Larry Kim, Người sáng lập WordStream và Phó Giám đốc Phát triển Sản phẩm, có một tuyên bố khá rõ ràng: “Công cụ từ khóa phủ định miễn phí giúp các nhà quảng cáo PPC tiết kiệm được hành trình truyền thống lâu dài, tẻ nhạt và tốn kém là chờ đợi các chiến dịch quảng cáo của họ hoàn thiện và thu thập dữ liệu truy vấn. Và sau đó duyệt qua các báo cáo truy vấn tìm kiếm để phát hiện ra các từ khóa phủ định. “

Hãy dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Đây lại là liên kết đến công cụ từ khóa phủ định miễn phí

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo