Core Web Vitals có nghĩa là quyết định những tiện ích bổ sung nào là bắt buộc

Martin Splitt của Google đã thảo luận về giá trị của việc đủ linh hoạt để thay thế plugin hoặc tiện ích bổ sung khi nó không thể được tùy chỉnh để xếp hạng tốt hơn trong các trang web quan trọng.

“Khi ai đó ở trong tình huống họ đang sử dụng các công cụ, tiện ích bổ sung, ứng dụng và plugin khác nhau để” cải thiện “trải nghiệm người dùng của họ hoặc bán người dùng hoặc bất cứ điều gì và những công cụ đó không thực hiện thay đổi … và .. . Bạn không thể thực hiện nó theo bất kỳ cách nào khác … bạn nên tìm kiếm các giải pháp khác? “

Martin Splitt trả lời:

“Tôi nghĩ chắc chắn là một ý kiến ​​hay khi xem xét các giải pháp khác nhau.”

Martin tiếp theo đưa ra sự tương tự về việc sở hữu một chiếc xe có khả năng tiết kiệm xăng rất tốt nhưng lại có lỗi là nó dễ gặp tai nạn vài tháng một lần.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Ảnh chụp màn hình của Loren Baker, người sáng lập Tạp chí Công cụ Tìm kiếm

Ảnh chụp màn hình của Loren Baker trong một cuộc phỏng vấn với Martin SplittLoren Baker hỏi Martin một câu hỏi thú vị.

Loren hỏi:

“Tương tự Tesla?”

Martin Splitt dừng lại một giây rồi trả lời:

Không…

Ảnh chụp màn hình của Martin Splitt, người phản ứng một cách tinh nghịch với

Ảnh chụp màn hình từ video cuộc phỏng vấn với Martin Splitt của GoogleMartin Splitt của Google vui vẻ phủ nhận rằng anh ta vừa gặp sự cố tương tự Tesla

Cả hai đều cười khúc khích trước trò đùa và tiếp tục cuộc thảo luận.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Martin tiếp tục:

“Nếu có nhiều thứ hơn đối với bạn có khả năng tuyệt vời nhưng lại có tác dụng đó … bạn phải đánh giá cho trường hợp cụ thể của mình xem bạn có ổn với những tác động của nó hay không, tôi sẽ cố gắng làm điều đó. xem liệu chúng tôi có thứ gì khác làm được điều đó mà không gặp sự cố hay không. “

Nói cách khác, nếu trang web của nhà xuất bản đang chậm lại do một tính năng của trang web và không thể điều chỉnh tính năng này, có lẽ đã đến lúc phải xem xét một cách khác để hoàn thành những gì tính năng đó đã làm hoặc chỉ cần nhấn nút Bỏ qua chức năng nếu điều này không thực sự là trường hợp bị thiếu.

Các chức năng của trang web này có thể là các plugin và ứng dụng như chatbot hoặc biểu mẫu liên hệ làm chậm quá trình hiển thị.

Loren Baker nhận xét:

“Đây là một cơ hội tốt để xem xét tất cả các công cụ kế thừa này mà mọi người đã sử dụng trong nhiều năm và tập hợp một phân tích SWOT tốt đẹp.

Những ưu và khuyết điểm là gì? Điều đó và điều đó làm tăng tỷ lệ chuyển đổi hoặc bất cứ điều gì lên X phần trăm …

Vì vậy, đặt phân tích này lại với nhau, phải không? Có một số công cụ ngoài kia … đây là những người chơi thay thế trong lĩnh vực của họ thực sự tiếp thị thực tế là chúng nhanh, chúng không làm rối tung hoặc di chuyển bất cứ thứ gì khi tải trang, v.v. “

quảng cáo

Đọc bên dưới

Core Web Vitals có thể yêu cầu phân tích kỹ thuật của trang web

Một phần của cuộc chiến tối ưu hóa là đo lường mức độ ảnh hưởng của plugin hoặc tiện ích bổ sung trên trang web. Lighthouse và PageSpeed ​​Insight đưa ra ý tưởng về các tệp có vấn đề là gì.

Nhưng tại một số điểm, việc tối ưu hóa tốc độ có thể khiến các nhà xuất bản lo lắng về mức độ cần thiết của một số tiện ích bổ sung đối với một trang web, vì tốc độ trang chậm hơn có thể ảnh hưởng đến chuyển đổi và xếp hạng.

Và điều đó có nghĩa là ném bất cứ thứ gì hoạt động giống như vật nặng lên trang web và làm nó chậm lại.

Trích dẫn

Xem Martin Splitt lúc 38:15 phút

quảng cáo

Đọc bên dưới

Nguồn:searchenginejournal.com

Trả lời

Chat Zalo